10 ứng dụng chụp hình sống ảo hot nhất hiện nay

-
Không vứt lỡ bất cứ khoảnh khắc rất đẹp nào với Google Camera giỏi Google máy hình ảnh - ứng dụng chụp ảnh độc đáo, miễn phí tổn của “gã khổng lồ” Google.

Bạn đang xem: 10 ứng dụng chụp hình sống ảo hot nhất hiện nay


Canon Camera Connect for game android là vận dụng thú vị giúp đỡ bạn kết nối máy hình ảnh Canon với năng lượng điện thoại, dễ ợt chuyển hình ảnh sang thẻ nhớ cũng tương tự chụp hình ảnh từ xa rất đơn giản. Canon Camera Connect chạy được trên những thiết bị bao gồm hệ quản lý điều hành 2.3.3 trở lên trên và hoàn toàn miễn phí.
Sử dụng chế độ tự động hóa khi bạn muốn chụp hoặc ngắm ảnh hay gửi sang cơ chế điều khiển hoàn toàn thủ công bằng tay để tạo tía cục hoàn hảo cho bức ảnh. Đối với chụp hành động, chuỗi ảnh thông minh là biện pháp hay góp chụp nhanh và phối hợp thành một series ảnh.
Canon PRINT Inkjet/SELPHY for android là ứng dụng cung ứng kết nối điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng với những máy in ảnh Canon, gồm những: Pixma, Maxify với Selphy. Canon PRINT Inkjet/SELPHY chạy được trên đa số các phiên bản hệ quản lý điều hành và miễn giá thành sử dụng.
Nikon D810 Firmware giúp sửa không hề ít lỗi còn tồn dư từ phiên phiên bản trước, đồng thời được cho phép điều khiển quay video thông qua các bộ ghi tựa như như ATOMOS Shogun, NINJA2...
Helicon Remote for app android là ứng dụng cung ứng kết nối apk với máy ảnh, cho phép người dùng điều khiển máy hình ảnh từ xa rất đối kháng giản. Helicon Remote chạy được trên những thiết bị gồm hệ quản lý điều hành 4.0.3 trở lên với miễn giá tiền sử dụng.

Xem thêm: Xsmb 16/1, Trực Tiếp Kết Quả Xổ Số Miền Bắc Hôm Nay 16/1/2022


Smart Shooter là một trong những phần mềm trực quan cùng thân thiện, giúp người tiêu dùng sử dụng laptop để kiểm soát hoạt động vui chơi của máy hình ảnh Nikon hoặc Canon. Với giải pháp này, bạn có thể dễ dàng đánh giá hình hình ảnh vừa chụp một biện pháp chi tiết.
*
NKRemote là phần mềm chất nhận được bạn tinh chỉnh từ xa máy hình ảnh kỹ thuật số tự PC bằng cách sử dụng một cáp USB.
Mới phía trên hãng Nikon vừa cập nhật Firmware cho chiếc máy ảnh Nikon D810 của mình. Đây chắc hẳn rằng là tin vui cho những nhiếp hình ảnh gia, vày trong lần update này sửa rất nhiều lỗi, đồng thời chất nhận được điều khiển quay đoạn phim thông qua các bộ ghi.
Helicon Remote mang đến Mac là phần mềm quản lý máy ảnh từ xa cho phép người dùng quản lý máy ảnh Canon hoặc Nikon DSLR từ máy tính Mac, biến đổi độ sâu trường ảnh (DoF), chế độ HDR cùng time lapse (kĩ thuật phối hợp giữa nhiếp hình ảnh và clip tạo ra cảm giác stop motion), thậm chí là là phối hợp các phương pháp trên cùng với nhau.
*
CamBlocker – Phần mềm được cho phép bạn ngăn máy hình ảnh web để không bị theo dõi.
Hero Factory là một trong những game nhập vai thư thả vui nhộn và rất dễ chơi, trong đó bạn áp dụng các nhân vật được cấp dưỡng hàng loạt tại nhà máy của mình để đánh bại quái vật
Bản quyền © 2022 loadingvn.com. Giữ lại toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên nội dung nào thuộc loadingvn.com khi chưa được phép.
*