Tai nghe không dây u flex

-

Thiết kế độc đáo

Tai nghe công nghệ bluetooth không dây nhét tai Samsung U Flex có xây đắp vòng cổ độc đáo, form tai nghe có thể điều chỉnh một biện pháp linh hoạt, có lại cảm hứng vừa vặn, dễ chịu bên bạn trong bất kỳ điều kiện môi trường thiên nhiên nào. Bạn thuận tiện mang theo cho phòng gym, nghe nhạc trên đường đi hoặc trong những buổi thể thao, dã ngoại kế bên trời.

Bạn đang xem: Tai nghe không dây u flex

*

Âm thanh sống động, cực đỉnh

Samsung U Flex có các loa hai chiều chứa các loa trầm (woofer) 11mm và loa tần số cao (tweeter) 8mm, giúp âm sắc với độ đúng đắn của các nốt trở nên hoàn hảo trong tổng thể dải âm tần, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, âm bass dũng mạnh mẽ, bao gồm chiều sâu rõ với thanh.

*

Trải nghiệm âm thanh liên tục

Công nghệ độc quyền Scalable Codec giúp về tối ưu chất lượng âm thanh, né các tác động âm tạo ra bởi sự nhiễu sóng vô đường và bảo vệ chất lượng truyền âm qua công nghệ bluetooth không dây luôn thường xuyên và ổn định, mang về trải nghiệm âm nhạc liên tiếp và tuyệt vời.

*

Điều khiển điện thoại thông minh với Bixby

Bạn sẽ dễ dãi thực hiện các tác vụ trên điện thoại thông minh di đụng thông qua tác dụng điều khiển bằng giọng nói bên trên trợ lý ảo Bixby được tích hợp trên U Flex, hưởng thụ giai điệu tuyệt đối hoàn hảo trở đề nghị thật solo giản.

Xem thêm: Dán Màn Hình Laptop Có Nên Dán Màn Hình Laptop Không, Câu Trả Lời Sẽ Khiến Bạn Bất Ngờ

*

Không quăng quật lỡ ngẫu nhiên thông báo nào

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bài toán bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào lúc U Flex được trang bị khả năng báo rung khi điện thoại thông minh có cuộc gọi, tin nhắn… đồng thời lắp thêm còn được phủ công nghệ nano P2i bảo đảm an toàn tai nghe của bạn tránh bám bụi bẩn, luôn trong triệu chứng sạch sẽ.

Bố trí các phím thông minh

Tai nghe bao gồm độ thẩm mỹ và làm đẹp cao khi những phím được sắp xếp hết sức hợp lý với phương diện trong gọng bên đề xuất được tích hòa hợp phím nguồn bởi gạt, sống mép viền được tích vừa lòng phím bấm tăng bớt còn mặt quanh đó chỉ nhằm phím tắt bật nhạc gọng phía trái chỉ phím dìm và khước từ cuộc gọi.

*

Giá sản phẩm trên loadingvn.com đã bao hàm thuế theo công cụ hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác như chi phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với giao dịch giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....