Tải nhạc chuông cho iphone 4

-
Đây là phía dẫn chi tiết cách mua nhạc chuông cho iPhone 4 bằng phương pháp sử dung iTunes và những bài hát đã bao gồm sẵn trong máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông cho iphone 4


*

*

Nhạc chuông không solo thuần chỉ là thông tin có cuộc gọi đến nhưng đây cũng là 1 trong trong những phương pháp để người dùng xác định phong cách cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn đưa ra tiếtcách cài đặt nhạc chuông mang đến iPhone 4bằng bí quyết sử dung iTunes và các bài hát đã gồm sẵn trong máy tính của bạn.

Mặc dù apple đã cho reviews đến ráng hệ iPhone sản phẩm công nghệ 6 cơ mà những thành phầm đời đầu như iPhone 4 vẫn được không ít người sử dụng. Tại thời điểm ra mắt, đó là một vào những điện thoại nằm trong vị trí cao nhất đầu cùng với thiết kế nhỏ gọn, lịch sự trọng, màn hình tuyệt vời và đặc biệt là phần cứng không hề thua kém cạnh bất cứ một đối trọng nào cơ hội đó. Dế yêu này là một phiên bản nâng cấp tuyệt vời nhất so với cái iPhone 3 được giới thiệu trước đó.

Đểcài nhạc chuông mang lại iPhone 4sthông qua iTunes, thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Bấm vào phải vào bài hát bạn muốn và chọn Get Info

2. Đi mang đến thẻ Options với điền vào ô Start Time với Stop Time. Nhạc chuông gồm độ dài không thật 30s. Nhấp OK khi bạn thực hiện xong quá trình này.

*

3. Bấm vào phải vào bài bác hát vừa được tạo, lựa chọn Create AAC Version.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Cài Đặt Avast Free Antivirus Triệt Để Khỏi Máy Tính

Lưu ý: giả dụ mục trình đơn không có tùy chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi mang lại iTunes, đụng vào Edit, lựa chọn Preferences sau đó bấm vào vào General. Nó vẫn hiển các hộp thoại như bên dưới đây:

*

*

4. Sau khoản thời gian bài hát được mã hóa, điều hướng tới tập tin iTunes Music cùng kéo bài bác hát ra màn hình hiển thị desktop. Sau khi ngừng bước này, quay lại iTunes và xóa bài xích hát sẽ được giảm từ iTunes library.

5. Nhấn vào phải vào bài bác hát nghỉ ngơi màn hình máy tính xách tay và lựa chọn Properties. Đổi phần không ngừng mở rộng của bài xích hát tự .m4a thành .m4r.

6. Sau khi đổi phần mở rộng, nhấp lưu ban vào tập tin để thêm nó vào tủ sách iTunes dưới phần ringtones. Đồng cỗ hóa điện thoại và có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫncách mua nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhấtmà các bạn nên tham khảo để có thể sở hữu cho mình một bài xích nhạc chuông yêu thương thích.