Tải phần mềm bảo vệ máy tính

-
loadingvn.com không tính tiền Antivirus

Mang mang đến khả năng đảm bảo cần thiết, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và trọn vẹn miễn tầm giá cùng với dung tích nhẹ


*
" class="mr-3">
*
" class="mr-3">
*

*

*

Trải nghiệm khả năng bảo đảm chống virus miễn phí đã giành giải thưởng, dung lượng nhẹ dựa vào đám mây


Được tích phù hợp với mạng lưới phân phát hiện mối đe dọa lớn nhất, khả năng bảo đảm chống virut dựa trên công nghệ máy học và bảo mật thông tin mạng gia đình mà không làm chậm máy tính xách tay của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm bảo vệ máy tính


Chương trình phòng virus của loadingvn.com quét tìm những vấn đề về năng suất và bảo mật, đồng thời giúp bạn khắc phục các sự cầm cố ngay tức thì. Công tác này cũng đảm bảo an toàn bạn trong thời gian thực bằng cách phân tích các tệp không xác minh một thời hạn dài trước lúc chúng mang đến thiết bị của bạn.

Phiên bạn dạng mới nhất còn tồn tại tính năng làm sao khác?

Giao diện trực quan tốt đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, cơ chế bị động new để chạy đồng thời nhiều sản phẩm bảo mật — với một vài ba nội dung giành cho những game thủ và tình nhân phim.


Quét search các tai hại trên mạng mái ấm gia đình của bạn, xem fan đang sử dụng mạng, đồng thời kết nối an ninh mọi lúc.


Chặn cửa sổ bật lên và những yếu tố gây ngăn cách khác khi chúng ta chơi game, xem phim hoặc hiển thị toàn screen để thuyết trình.

Xem thêm: Cách Chụp Hình Trên Điện Thoại Trên Các Thiết Bị Android, 4 Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung


Chặn các cuộc tấn công từ phần mềm tống chi phí và đảm bảo tài liệu, ảnh và tệp cá nhân của bạn không xẩy ra giữ làm nhỏ tin.


Phần mềm phòng virus miễn chi phí nào cũng có điểm quánh biệt

Khi update các tính năng vượt trội nhất, công ty chúng tôi đưa vào công dụng phát hiện mối đe dọa thông minh và bảo vệ trong thời gian thực thiết yếu với một lần va trên trang bị tính, bạn thậm chí còn còn ko biết ứng dụng đang hoạt động.


Phát hiện tại và chặn virus thuộc với các phần mềm ô nhiễm và độc hại khác, như phần mềm gián điệp, phần mềm tống chi phí và mối đe dọa lừa đảo.
Tự động gửi các tập tin khả nghi nhằm phân tích trên đám mây và giới thiệu một phương án cho toàn thể người dùng loadingvn.com nếu tập tin là mối nạt dọa.