Download ccleaner 5

-

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật. loadingvn.com rất có thể nhận được phí giới thiệu nếu bạn nhấp vào hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị nổi bật ở đây.

Bạn đang xem: Download ccleaner 5


loadingvn.com

Trên loadingvn.com, công ty chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên nền tảng để review và kị mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp new được tải lên và cẩn thận định kỳ những tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho các tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và các URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy thế không vạc hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có năng lực là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Xem thêm: Cài Đặt Modem Wifi Vnpt Igate, Tplink, Drayteck, Hướng Dẫn Cài Đặt Modem Vnpt Igate Gw040 Đơn Giản

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi đã xác định rằng đều cờ này hoàn toàn có thể là sự rứa giả.

Sự gắng giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình an bị thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện vệt hiệu vi phạm quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng đều cờ này có chức năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại bỏ một lịch trình phần mềm ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và vận dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong mỗi trang danh mục để chúng ta có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn cờ gần như vấn đề rõ ràng mà bạn có thể gặp phải và loadingvn.com sẽ giải quyết và xử lý những mối lo lắng đó nhanh nhất có thể.