Cách tải video, nhạc từ youtube về thẻ nhớ trên điện thoại android

-

Mình biết rất nhiều bạn sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh trong tay mà lại loay hay không biết tải về video, giỏi các clip trên Youtube về điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thẻ nhớ SD như thế nào. Để phần đông lúc nhưng máy không tồn tại internet, họ vẫn hoàn toàn có thể giải trí bởi những bộ phim truyền hình hoặc đoạn phim yêu thích. Vâng, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn phải làm gắng nào thì đây chính là nội dung bài viết dành mang lại bạn, lúc này mình sẽ chia sẽ với chúng ta một mẹo bé dại giúp các bạn gỡ rối thắc mắc này.

Bạn đang xem: Cách tải video, nhạc từ youtube về thẻ nhớ trên điện thoại android

Bạn đang xem: phương pháp tải phim vào thẻ nhớ

Thường thì trên các dòng android nói chung đều có tích hợp áp dụng Youtube, qua vận dụng này các bạn cũng có thể tải về, tàng trữ và xem nước ngoài tuyến mọi khi đi xa hoặc không tồn tại mạng internet. Bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng youtube cùng tìm tệp tin ngoại tuyến để xem.

Cách lưu file ngoại tuyến: bên trên blog đã bao gồm một bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, nếu chưa chắc chắn thì bạn hãy xem thêm lại tại bài viết này nhé: Làm vậy nào để xem video clip trên Youtube khi không tồn tại internet ?


*

Tuy nhiên, điểm yếu của phương pháp lưu đoạn clip ngoại tuyến này của Youtube là chúng ta không thể di chuyển file đã lưu ngoại con đường sang PC hoặc là sang các thiết bị không giống được, mà chỉ phía trong bộ lưu lại ngoại tuyến đường của đồ vật mà bạn đã thiết đặt là sản phẩm công nghệ hoặc thẻ SD nhưng mà thôi..

Xem thêm: Những Bài Thơ Về Mẹ Hay Nhất, Tổng Hợp Những Bài Thơ Về Mẹ Hay Và Cảm Động Nhất

Làm thay nào để download video, phim trên Youtube trên android ?

Thực hiện:

+ bước 1: các bạn nhấp vào trình để ý trên điện thoại của mình.


*


*

*

+ cách 4: cách tiếp theo, bên trên đường links bạn hãy xoá chữ m. đi và thay thế sửa chữa bằng chữ ss vào => rồi nhấp Đi.


*


Sau khi Download kết thúc bạn dã hoàn toàn có thể vào phần Ứng dụng => File nhằm xem clip mà chúng ta vừa tải về và dĩ nhiên là bạn cũng có thể copy tuyệt di chuyển đoạn phim mà các bạn vừa sở hữu về sang máy vi tính hoặc là thứ khác rồi ?

Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn hoàn thành cho các bạn một mẹo bé dại để tải đoạn clip Youtube về smartphone Android rồi nhé. Nhiều người đang sử dụng biện pháp nào để tải đoạn clip về Smartphone của chính mình ? hãy share cho đồng đội cùng biết nhé !

Hi vọng phân tách sẽ này vẫn hữu ích so với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cộng tác viên: Lương Trung

Note: Bài viết này hữu dụng với các bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và share cho bằng hữu và tín đồ thân của công ty nhé !