Windows 10 pro 64

-

Trong bài viết này, FPT shop sẽ giúp cho việc download Win 10 Microsoft trở nên đơn giản dễ dàng hơn khi duy nhất vài bước nhanh gọn là bạn đã sở hữu Windows 10 bao gồm hãng.


Windows 10 hiện đang là hệ điều hành giành cho PC/laptop thịnh hành nhất trên vậy giới. Nếu khách hàng vừa sắm cho khách hàng một thiết bị bắt đầu và muốn cài đặt hệ điều hành, hoặc muốn upgrade từ một bạn dạng Windows cũ lên Windows 10. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn download Win 10 chính hãng từ Microsoft.

Bạn đang xem: Windows 10 pro 64

Download Win 10 ISO bằng media Creation Tool

Media Creation Tool là công cụ cung ứng tải về file ISO cài đặt Windows 10, chúng ta có thể download trực tiếp chính sách này trên trang cung ứng phần mềm của Microsoft và triển khai cài đặt. Các bước tuần tự như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10/ để sở hữu về truyền thông media Creation Tool.

*

Bước 2: các bạn click vào file vừa sở hữu về để cấu hình thiết lập Media Creation Tool. Một bối cảnh Windows 10 thiết lập sẽ hiện lên. Bạn chọn Accept để đồng ý với các quy định của thiết đặt của Microsoft.

*

Bước 3: nhấn vào Create installation truyền thông media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC Next.

*

Bước 4: bạn chọn ngôn ngữ tương xứng và tuyển lựa giữa 64bit hoặc 32bit. Vào trường đúng theo muốn nâng cấp trực tiếp cho tương hợp với lắp thêm đang dùng để làm tải, bạn nhấn lựa chọn Use the recommended options for this PC. Để trả tất bước này, hãy dìm Next.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo Có Xuất Xứ Từ Đâu? ? Có Tốt Không? 7 Tiêu Chí Có Nên Chọn Mua

*

Bước 5: lúc mục Choose which truyền thông media to use hiện lên bạn bạn tích lựa chọn vào ô ISO file rồi tiếp tục Next.

*

Bước 6: Tại cách cuối cùng, bạn hãy chọn vị trí sẽ thiết lập về tệp tin ISO của Windows 10. Bạn chỉ cần click chọn Next là khối hệ thống sẽ bắt đầu quá trình download.

Lưu ý là sau thời điểm tải về file ISO Windows 10. Vấn đề lựa chọn tải về Windows 10 Pro hay tải về Windows 10 trang chủ sẽ được khuyến nghị trong quy trình bạn khởi đụng file ISO để sở hữu đặt.

Đây là phương thức đơn giản duy nhất để rất có thể download Windows 10 64bit ISO hoặc 32bit ISO từ chính website của Microsoft. Hy vọng những thông tin này hoàn toàn có thể giúp ích cho chính mình trong thừa trình cài đặt Windowslên thứ của mình.