Tải winrar cho win 10

-

Mục Lục Nội Dung

Giới thiệu về ứng dụng WinrarHướng dẫn sử dụng ứng dụng Winrar từ cơ bạn dạng đến nâng caoMột số lỗi thường gặp gỡ khi setup và sử dụng công thay Winrar

Winrar đó là một trong số những phần mềm hỗ trợ giải nén những định dạng file khác biệt trên vật dụng tính. Nó cho phép người sử dụng giải nén những tệp tin .rar và .zip. Đây còn là công cụ cho phép sao lưu giỏi với xác suất giải nén cao, có thể chia nhỉ tài liệu thành những file và vận động được trên cả Windows với hệ điều hành và quản lý Android. Bài viết dưới đây của loadingvn.com sẽ hỗ trợ file Winrar Full Crack tiên tiến nhất 2022 và chỉ dẫn bạn thiết đặt chi tiết.

Bạn đang xem: Tải winrar cho win 10

*

Giới thiệu về phần mềm Winrar

Winrar là mức sử dụng giải nén được cải cách và phát triển bởi Eugene Roshal cùng có ngôn ngữ tiếng Việt nên phù hợp với người việt nam sử dụng. Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất 6.11 của Winrar mang đến nhiều tính năng lạ hấp dẫn, tuy vậy muốn kích hoạt phiên bản quyền sau 40 ngày trải nghiệm miễn phí chúng ta phải bỏ đưa ra phí bản quyền với mức giá 29$. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng phần mềm này miễn tầm giá 100% qua giải pháp kích hoạt bởi License Key được loadingvn.com share trong bài viết dưới đây.

Tham khảo 10 mẫu máy tính xách tay Cũ , laptop dell cũ giá rẻ tại máy vi tính Hải Nam

Những tính năng nổi bật của Winrar

*
Phần mượt WinrarHỗ trợ giải nén các file .rar với .zip cực nhanh chóng và 1-1 giản.Giúp người dùng thu gọn những file thành 1 tập tin .rar hoặc .zip cực dễ ợt và tiện nghi cho mục tiêu lưu trữ hoặc gửi đi.Giao diện tương tác thân thiết và dễ sử dụng, giao diện dòng lệnh trực quan.Sử dụng thuận tiện hơn khi tàng trữ trên những máy với chính sách Wizard. Người dùng có thể truy cập ngay tức khắc vapf những tác dụng lưu trữ cơ bản.Cung cấp kĩ năng giúp fan dùng có thể cài đặt bảo đảm tập tin nén bởi mật khẩu thuật toán từ bỏ đặt.Menu tùy chọn đưa ra tiết chất nhận được người dùng thuận tiện định cấu hình các khía cạnh không giống nhau của phần mềm.Tương thích với tương đối nhiều hệ Windows khác nhau, cả bản 32bit với 64bit.Khả năng dấn dạng auto và lựa chọn dạng nén tốt nhất với đa số file phương tiện phức tạp. Phần mềm giúp cho bạn nén, giải nén, gộp các nhóm tệp đa phương tiện làm sao cho tối ưu nhất.Dễ dàng phân loại tệp tài liệu thành phần lớn file tin riêng biệt, tàng trữ nhiều file trong một tập tin và gửi chúng đi dễ dàng. Sau khi giải nén đã còn nguyên trạng tệp gốc.Mã hóa mật khẩu với 256bit, đảm bảo chứ ký nên cục bộ thông tin được bảo mật bình yên tuyệt đối.

Yêu mong cấu hình setup Winrar Full Crack

Hệ điều hànhWindows XP, Vista, 7, 8, 10 cả phiên bản 32bit cùng 64bit
RAMTối thiểu 2GB
Bộ xử lýĐa lõi 32bit/64bit hãng sản xuất intel hoặc AMD 2 GHz
Dung lượng trống ổ cứngTối thiểu 5GB

Link cài WinRAR 64bit + 43bit Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất 2022

WinRAR 64bitWinRAR 32bit
WinRAR 6.02 64 bit giờ đồng hồ AnhWinRAR 6.02 32 bit tiếng Anh
WinRAR 6.02 64 bit giờ ViệtWinRAR 6.02 32 bit giờ đồng hồ Việt

Lưu ý: Sau khi thiết lập phần mềm ngừng để thực hiện Winrar Full Crack vĩnh viễn bạn phải tải file kích hoạt Winrar và chỉ việc 1 click thôi nhé. Tải tệp tin rarreg.key winrar 6.11 giành cho tất cả các phiên bạn dạng Tiếng Anh – giờ Việt TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thiết đặt Winrar Full Crack Vĩnh Viễn mang đến máy tính

loadingvn.com hướng dẫn cụ thể bạn cách cài đặt và Crack Winrar Full vĩnh viễn miễn phí trên máy tính xách tay qua công việc như sau:

Bước 1: cài đặt file WinRAR (64bit hoặc 32bit Full crack) theo đường link được loadingvn.com share ở bên trên về đồ vật tính. Sau khi tải trả tất, các bạn chạy file bằng phương pháp nhấn chuột đề nghị rồi lựa chọn Run as administrator.

*
Nhấn chuột buộc phải vào file thiết lập xuống chọn Run as administrator

Bước 2: xuất hiện cửa sổ như hình, các bạn nhấn vào Install để cài đặt đặt.

*
Nhấn vào Install để tải đặt

Bước 3: bấm vào Pause.

*
Nhấn vào Pause

Bước 4: nhấp vào OK.

*
Nhấn vào OK

Bước 5: nhấn vào Done.

*
Nhấn vào Done

Bước 6: Mở file Key-winrar.rar, chúng ta Copy file có tên rarreg.key.

*
Copy file mang tên rarreg.key

Bước 7: Sau đó chúng ta mở theo băng thông sau: This PC > Local Disk (C) > Program Files > WinRAR rồi dìm Paste file đã Copy.

*
Paste file đã Copy

Bước 8: nhấp vào Continue là vẫn crack xong WinRAR 64bit Full Crack. Với bản 32bit bên trên hệ quản lý điều hành Win 11, Win7,.. Thì chúng ta cũng có tác dụng tương tự.

*
Nhấn vào Continue

Bước 9: Để khám nghiệm xem Winrar nhằm kích hoạt xuất xắc chưa, chúng ta mở áp dụng lên, kế tiếp vào Help, lựa chọn About WinRAR, xuất hiện thêm thông báo như hình là đã kích hoạt bản quyền thành công xuất sắc WinRAR Full Crack bên trên Win 11/10/7…

*
Kích hoạt phiên bản quyền Winrar thành công

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Winrar từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao

Hướng dẫn nén file bởi Winrar

Để nén một hoặc các file, chúng ta tiến hành chi tiết theo giải đáp sau:

Bước 1: chọn một file hoặc các file, sau đó nhấn chuột yêu cầu chọn “Thêm vào tập tin nén….”.

Xem thêm: (Trọn Bộ) Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*
Nhấn chọn “Thêm vào tập tin nén…”

Bước 2: Của sổ như hình xuất hiện, bây giờ các các bạn sẽ cần:

*
Tiến hành nén fileTại Archive name: Nhập tên file nén.Tại Archive format: lựa chọn định dạng tệp tin nén hình dáng RAR hoặc ZIP hoặc RAR4.Tại set Password: Đặt mật khẩu cho file nén giả dụ muốn.Hoàn tất nhận OK.

Bước 3: File nén thành công như hình.

*
File nén thành công

Hướng dẫn giải nén tệp tin bằng phần mềm Winrar

Giải nén file bằng Winrar vô cùng solo giản, chúng ta chỉ nên nhấn loài chuột file vào file ý muốn giải nén, tiếp đến chọn:

*
Giải nén file bởi WinrarMở với WinRARGiải nén tập tin…Giải nén nghỉ ngơi đâyGiải nén cho tên file

Nếu file yêu ước mật khẩu giải nén, chúng ta nhấn password vào khung Enter Password rồi nhận OK.

*
Nhập Enter Password rồi dìm OK

Một số lỗi thường chạm chán khi setup và sử dụng công nắm Winrar

Khi giải nén file .rar mở ra lỗi “CRC failed tệp tin is corrupte”

Khi bạn giải nén tệp tin RAR xuất hiện bảo lỗi CRC – failed tệp tin is corrupte, vậy bí quyết khắc phục vẫn như sau:

Bước 1: nhận chuột đề nghị vào file lỗi, rồi lựa chọn Open.

*
Nhấn chuột đề xuất vào file lỗi chọn Open

Bước 2: chọn Tools rồi bấm vào Repair archive.

*
Chọn Tools rồi nhấp vào Repair archive

Bước 3: Tích lựa chọn “Treat the corrupt archive as RAR” rồi dấn OK.

*
Tích chọn như hình rồi dấn OK

Bước 4: Chờ thông tin “Done” rồi nhận Close để đóng là trả tất việc sửa file lỗi, file fix vẫn hiển thị bên dưới file lõi.

*
Chờ thông tin “Done” rồi nhận Close

Lỗi “The volume is corrupt” trong ứng dụng Winrar

Lỗi The volume is corrupt thường gặp gỡ khi các bạn tài về file từ format nén tự internet. Do quá trình nén bị lỗi khiến cho tập tin này bị mất một phần dữ liệu. Giải pháp khắc phục bạn cũng có thể áp dụng một trong những 3 giải pháp sau:

Cách 1: buộc phải tải lại tập tin trên host share khác miễn là thuộc nguồn upload. Sau đó chúng ta cũng có thể giải nén như bình thường.Cách 2: Dùng kĩ năng sửa lỗi và khôi phục dữ liệu khi tệp zip đã được nén bị lỗi trên Winrar.Cách 3: mua từng tệp tin thay bởi vì tải các file để tránh bị mất trong quy trình tải.

Kết Luận: Với những tin tức được loadingvn.com chia sẻ ở trên, tin có lẽ rằng các bạn sẽ thực bây giờ Winrar Full Crack 64bit/32bit thành công xuất sắc và sử dụng nó hiệu quả trên máy vi tính Windows 11, 10, 8, 8.1, 7,…. Giả dụ có bất kể vấn đề gì xẩy ra trong quá trình thực hiện, hãy giữ lại bình luận để được shop chúng tôi giúp đỡ nhé!