Download game yugioh full card việt hóa mới nhất 2020

-

YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò đùa ) là 1 tựa game được lấy cùng tên với cỗ truyện rất danh tiếng này. Trò chơi vua trò chơi này là một tựa trò chơi đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong nội dung bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ share đến bạn link tải về game YuGiOh Full card Việt Hóa trên PC tiên tiến nhất hiện nay? Phiên bản đó mang tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.

Bạn đang xem: Download game yugioh full card việt hóa mới nhất 2020


Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ hóa thân thành nhân trang bị YuGi để đấu lần lượt hết kẻ địch này đến kẻ địch khác. Cũng như những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở vị trí đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán chuyển đến những nước đi thật chí lý để hạ gục đối thủ.

*

Trong trò đùa bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật mang đến riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài quái dị Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Viettel 1 Ngày Sim Sinh Viên 2021, Cách Đăng Ký Gói 4G Viettel Sim Sinh Viên 2021

Dựa trên thương hiệu manga / anime nổi tiếng, phần 3 của power of Chaos mang lại PC cản lại Joey, bạn bạn tốt của Yugi và kẻ thù đấu tranh nhiều năm của Yugi. Xây dựng cỗ bài của bạn với hàng ngàn thẻ bài bác mới và thách thức Joey. Trách nhiệm đang chờ đợi trên PC của người tiêu dùng với Yu-Gi-Oh! sức mạnh của sự láo lếu loạn: Joey Passion. Trading card Game – đấu cùng với Joey để thu thập hơn 450 thẻ cùng xây dựng tủ đựng đồ của bạn. Một chế độ hướng dẫn được xuất bản trong dạy các chiến lược và kỹ thuật tiên tiến.

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính đùa game

Cấu hình yêu cầu buổi tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card bối cảnh tương đam mê DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b kèm theo trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm nhạc tương mê thích DirectX 8.1

Cấu hình lời khuyên để chạy trò chơi mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card đồ họa tương mê say DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm nhạc tương mê say DirectX 8.1

Link download Yugioh Full card Việt hóa

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về bạn tầm nã cập vào đường dẫn bên dưới nhé! sau khoản thời gian tải về bạn làm theo những hướng dẫn bên dưới để chơi game.

Link Download: https://www.fshare.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau lúc tải trò chơi về xong xuôi bạn tiến hành thiết đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến file game Yugi_PC.exe để đùa nhé!

Hướng dẫn cài đặt Full thẻ (lá bài) vào Yugioh nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full card bổ sung qua liên kết ở bên trên nhé. Trong tệp tin vừa thiết đặt có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn tiến hành run cùng với quyền Admin nhé. Như vậy là hoàn toàn có thể vào đùa full card luôn rồi đấy nhé.

Nếu quá trình cài đặt có lỗi gì thì có thể để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp cấp tốc chóng nhất nhé!

Lời kết

Trên đây là tất tần tật về game Yugioh power nguồn Of Chaos, cũng như Link tải về Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline của Long Tướng để có những trò đùa hay nhé! các bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã coi bài viết!