Tân ỷ thiên đồ long ký

-
HHT - bộ phim điện ảnh "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2021 vừa giới thiệu dàn diễn viên chính toàn đông đảo tên tuổi TVB gạo cội. Nhưng người theo dõi chỉ thấy chán ngán thay vì phấn khích, trong đóvai diễn Trương Vô Kỵ vì chưng Lâm Phong đảm nhậnkhiến người theo dõi sốc ko nói bắt buộc lời.

Mới đây, đạo diễn vương Tinh vừa công bố poster đầy đủ dàn diễn viên góp mặt trong bộ phim điện ảnh Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2021. Phần lớn đều là các chiếc tên rất gần gũi với khán giả từng yêu mến phim của TVB Hồng Kông như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan, Văn Vịnh San... Với poster cũng sở hữu đậm màu sắc Hồng Kông một thời.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký

*

Poster "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2021".

Thế nhưng, sau khoản thời gian poster được đăng tải, nam bao gồm Lâm Phong lại là người nhận nhiều lời phê bình nhất vày độ tuổi thừa chênh lệch cùng với nhân thứ Trương Vô Kỵ bởi vì anh thể hiện. Theo nguyên tác, Trương Vô Kỵ là một trong những thiếu hiệp ở giới hạn tuổi hai mươi, mà lại Lâm Phong đã cách sang lứa tuổi tứ tuần.

*

Nam chủ yếu Trương Vô Kỵ vày Lâm Phong đảm nhận.

Trong nhiều bạn dạng làm lại của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, phần nhiều các diễn viên đảm nhiệm vai diễn Trương Vô Kỵ đều to hơn tuổi thật của nhân vật. Như phiên bản phim năm 1978, Trịnh thiếu Thu khi đảm nhiệm vai thiết yếu đã 31 tuổi. Bạn dạng phim năm 2000, Ngô Khải Hoa lúc ấy 36 tuổi. Hoặc bạn dạng năm 2003 cùng 2009, đánh Hữu bằng và Đặng Siêu phần lớn 30 tuổi. Diễn viên đảm nhận vai Trương Vô Kỵ trẻ tốt nhất chỉ bao gồm Tăng Thuấn Hy, làm việc phiên bản năm 2019, phái nam diễn viên vừa tròn 22 tuổi.

*

Trước Lâm Phong, Ngô Khải Hoa là Trương Vô Kỵ "già" nhất, khi đó đã 36 tuổi.

*

Tăng Thuấn Hy là Trương Vô Kỵ trẻ tốt nhất màn ảnh, phiên phiên bản năm 2019.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Công Chúa Sói Mononoke, Phim Công Chúa Mononoke (1997) Hd Vietsub

Có thể thấy, khoảng tầm 30 là độ tuổi phù hợp nhất mang đến vai diễn Trương Vô Kỵ. Khi khuôn mặt của những nam diễn viên không già đi, ngoài mặt và khả năng diễn xuất số đông đã rất có thể đảm đương được nhân đồ vật của mình. Thực tế, không cần phải có một Trương Vô Kỵ đúng tuổi theo nguyên tác, nhưng mà Lâm Phong đã 42 tuổi, nói cố kỉnh nào cũng không còn là một thiếu hụt hiệp nữa.

Nữ chính Văn Vịnh San cũng đều có phần chênh lệch tuổi tác với nhân đồ vật Triệu Mẫn nhưng mình đảm nhận. Đáng nói là vào thời điểm tháng 8 vừa qua, người vợ diễn viên sinh năm 1988 từng bị người theo dõi chê thừa "dừ" lúc tái xuất màn hình ảnh nhỏ cùng với vai "thần tiên tỷ tỷ" vương vãi Ngữ lặng trong Thiên Long chén Bộ 2021. Vương vãi Ngữ yên ổn trong nguyên tác chỉ mới vừa trăng tròn, còn Văn Vịnh San thì sẽ 33 tuổi.


Văn Vịnh San vai Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2021".

Song, không chỉ là ở vụ việc tuổi tác của diễn viên, nhiều khán giả cho rằng bài toán làm lại các phiên bản phim nổi tiếng của vậy nhà văn Kim Dung đang là một trong những việc hết sức mạo hiểm.

Chỉ riêng năm 2021 này, nhị tác phẩm khủng là Anh Hùng Xạ Điêu Thiên Long chén Bộ ra mắt nhưng đem về thất bại ê chề, chẳng thể vượt qua được cái bóng của rất nhiều phiên phiên bản phim trước đó. Nguyên nhân được chỉ ra rằng vì để gia công mới thành tựu đã vượt thành công, những nhà làm phim cải biên quá đà, dẫn mang đến tình trạng phim tìm hiệp Kim Dung càng remake càng nát.

*

Phim tất cả sự góp mặt đặc biệt quan trọng của Cổ Thiên Lạc trong vai Trương Thúy Sơn và Chân Tử Đan vai Trương Tam Phong.

Ỷ Thiên Đồ Long ký là bộ phim được gửi thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh cùng thương hiệu của thay nhà văn Kim Dung. Nội dung thiết yếu của Ỷ Thiên Đồ Long ký kết kể về thiếu hiệp mồ côi, nhiều bị bệnh Trương Vô Kỵ, tuy nhiên lại như ý tiếp thu được không ít tuyệt học võ công, sau đây vang danh võ lâm.