Tắt thông báo các trang web

-
*

Hiện tại, cùng nhờ gồm Internet, luồng tin tức không thay đổi và bạn cũng có thể kết nối với được thông báo về rất nhiều tin tức xung quanh bọn họ và các chủ đề mà chúng ta quan tâm thực tiễn trong thời gian thực. Những trình coi xét Internet đóng góp một phương châm cơ bạn dạng trong loadingvn.comệc này bởi vì chúng là nền tảng chúng ta sử dụng để truy cập thông tin này và tùy nằm trong vào đông đảo trình duyệt y nào hoàn toàn có thể cung cấp những tính năng khác nhau.

Bạn đang xem: Tắt thông báo các trang web

Vì vì sao này với nhiều lý do khác, những nhà phát triển trang web chế tạo và kết hợp các chức năng chịu trọng trách gửi thông báo đến laptop để bàn của chúng tôi bằng trình coi xét web bất cứ đó là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum cùng các tính năng khác.

Điều này được thực hiện với mục đích là khi chúng tôi gật đầu nhận thông tin từ một trang web cụ thể, chúng tôi có thể nhận ra tin tức hoặc sự phạt triển tiên tiến nhất mà đắn đo về nó, ngay cả khi shop chúng tôi không truy cập trang web kia hoặc không tồn tại trên đồ vật tính. Điều này làm cho chúng tôi luôn được thông báo bất kể hoàn cảnh như thế nào của chúng tôi.

Mặc cho dù như một điểm ban đầu, điều này có thể thực tế để tránh mất ngẫu nhiên chi tiết như thế nào về phần đông gì xảy ra trong các trang web ngưỡng mộ của chúng tôi, nhưng đôi lúc nó có thể trở phải đau đầu khi cảm nhận thông báo liên tiếp có thể biến hóa sự triệu tập của cửa hàng chúng tôi và tùy nằm trong vào tình huống nào, hoàn toàn có thể thậm chí trở phải khó chịu. Cũng chính vì lý vị này mà hôm nay Solvetic sẽ giải thích cách làm chủ các loại thông báo này được tạo ra bởi những trang web vào Google Chrome.

1. cài đặt thông báo cơ phiên bản trong Google Chrome

Khi cửa hàng chúng tôi truy cập một trang web tạo thông báo, một cửa sổ bật lên sẽ được hiển thị làm loadingvn.comệc trên cùng nơi shop chúng tôi có thể cho phép hoặc không cho phép các thông báo đó.

Do đó, nếu cửa hàng chúng tôi nhấp vào nút "Cho phép", mỗi một khi trang web đó tạo ra thông báo, nó sẽ tiến hành hiển thị vào trung tâm thông tin và nếu chúng tôi nhấp vào nút "Chặn", chúng tôi sẽ ngăn không cho chúng hiển thị.

title

2. setup thông báo mang lại từng website trong Google Chrome

Tùy lựa chọn này áp dụng cho những trang web đã bị chặn và shop chúng tôi muốn chất nhận được thông báo hoặc ngược lại, nhưng quá trình này rất đối chọi giản.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Các Con Vật Cho Bé Nhận Biết, Hình Ảnh Và Tiếng Kêu Các Con Vật

Để triển khai loadingvn.comệc này, chúng tôi truy cập trang web để thống trị và nhấp vào nút "An toàn" nằm tại bên trái của URL. Ở đó họ sẽ thấy một trường call là "Thông báo" với sự được cho phép hiện trên của trang web đó.

Chúng ta rất có thể nhấp vào nó để đặt ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào sau đây

HỏiCho phépChặn

Khi shop chúng tôi chọn đây đã là phản ứng của thông báo trên website đó.

title

3. Cách cai quản thông báo vào Google Chrome

Bây giờ hãy xem cách thống trị tập trung toàn bộ các thông báo trong Google Chrome.

Bước 1 Để tiến hành loadingvn.comệc này, nhấp vào thực đơn "Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome" với chọn mẫu "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong cửa sổ hiển thị, chúng tôi đi đến dưới thuộc và click chuột "Nâng cao". Ở đó shop chúng tôi đi đến phần "Quyền riêng bốn và bảo mật" cùng nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

title

Bước 3 Trong cửa sổ mới được hiển thị, shop chúng tôi đi đến phần "Thông báo":

title

Bằng cách nhấp vào đó, cửa hàng chúng tôi sẽ có các tùy lựa chọn sau

Kích hoạt hoặc không biến hóa Hỏi trước khi gửi nhằm hiển thị cửa sổ bật lênXem hoặc chặn những trang webXem hoặc cho phép các trang web nhận thông báo

title

Bước 4 Đầu tiên, nếu cửa hàng chúng tôi muốn thêm 1 trang web cụ thể để chặn thông tin của bạn, hãy nhấp vào dòng "Thêm" và nhập URL hoặc thực hiện ký tự đại diện * nhằm chỉ định tất cả các website có đựng tên miền đó. Nhấp vào nút "Thêm"

$config not found

title

Bây giờ bọn họ sẽ thấy trang web được thêm này: quy trình này có thể được thực hiện với các trang web shop chúng tôi muốn cho phép.

title

Bước 5 Từ thuộc một tuyến đường, nó sẽ có thể xác định những quyền của những trang website được giữ trữ. Để làm điều này, chỉ loadingvn.comệc nhấp vào menu bên và chọn một trong các tùy lựa chọn sau.

Chặn

Chặn thông tin cho trang web cụ thể đó

Cho phép

Bật thông báo cho trang web đó

Chỉnh sửa

Nó cho phép chúng tôi chỉnh sửa các tham số của trang web đã chọn

$config not found

title

Bước 6 hiện thời chúng ta đã biết các tùy chọn ngăn và bật, nếu họ nhấp vào "Chỉnh sửa", họ sẽ thấy như sau: Ở đó chúng ta có thể chỉnh sửa hồ hết gì quan trọng cho trang web được đề cập và lưu những thay đổi bằng cách nhấp vào nút "Lưu".

title

Thật đối chọi giản, chúng ta cũng có thể kiểm rà soát các thông tin trong Google Chrome.


Bài liên quan Khôi phục tài liệu từ Ổ cứng Windows với Live CD Linux Một tùy lựa chọn thú vị là Ubuntu livecd có các tùy chọn sẽ là Thử hoặc setup Ubuntu. Chúng tôi sẽ thử Ubuntu cùng hệ điều hành và quản lý sẽ khởi động trọn vẹn trong bộ lưu trữ và mặc dù nó không phải là bạn dạng cài đặt vật lý, nó cũng nhận ra tất cả các thiết bị hartware và do đó cũng là ổ cứng và phân vùng mà công ty chúng tôi có. Nếu họ nhập hệ thống tệp và duyệt các thư mục hoặc phân vùng, họ sẽ thấy rằng một vài thư