Tên những trang web đen

-

Đúng, các bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ dãi để họ sử dụng mạng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại thông minh di cồn hoặc máy vi tính trong phòng khách. Do tài năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy vấn web đến các trang web dành cho những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong những 50 website được truy vấn nhiều tốt nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều nào đấy bất thường. 4 website dành cho tất cả những người lớn hay chính xác là các trang website khiêu dâm đang lọt vào danh sách các trang web thuộc với đầy đủ người kếch xù như Google, Facebook và Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet ngập cả nội dung người lớn.Bạn đã xem: Tổng phù hợp tên các trang website đen bạn có thể chưa bao biết về thuật ngữ

Chúng tôi đã kiểm duyệt một vài từ khi chúng đi ngược lại những nguyên tắc cai quản trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không cạnh tranh để đoán từ sẽ là từ nào.

Bạn đang xem: Tên những trang web đen

Bí mật mở: Rõ ràng, một số trong những người Singapore đã hiểu cách thức vượt qua kiểm chăm chú một cách nhanh lẹ bằng một phương pháp mà chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài bác này). Psst .. Đó không hẳn là VPN cùng proxy, chỉ là 1 trong mẹo 1-1 giản. Chia sẻ và thích, để cửa hàng chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ tới cả nào!

Theo dõi công ty chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Dưới đó là 4 website dành cho tất cả những người lớn / website Prn hiện nay nằm trong list này:…


*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng thịnh hành thứ 2 đến Tumblr là nội dung bạn lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số chúng ta cũng có thể biết (Làm nạm nào các bạn biết thực sự?), một trong những trang website này bị cơ sở Phát triển truyền thông media Thông tin truyền thông media Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về những thống kê này được thực hiện ở cuối nội dung bài viết này.

Top 5 trường đoản cú khóa được kiếm tìm kiếm (Khác với các trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore những trang website khiêu dâm

Bài viết bắt đầu liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn là không phụ thuộc các nền tảng media xã hội như một phương tiện đi lại cho một nguồn lưu giữ lượng tầm nã cập, không giống như các website thông thường. Để chứng tỏ cho tuyên cha này, p. * rnHub gần đây đã gây sợ hãi trên toàn quả đât và khiến cho tất từ đầu đến chân dùng của nó lo ngại chỉ trong tháng Tư này. Website khiêu dâm số 1 đã dứt trò đùa khăm béo nhất bằng phương pháp lừa người dùng nghĩ rằng họ đang kích hoạt tính năng share video auto trên tất cả các thông tin tài khoản xã hội của họ. Cho rằng tính năng được cải thiện là “cách mạng”, bạn dùng đã trở nên đánh lừa mà lại đã nhanh lẹ được p * rnHub trấn an rằng trình duyệt của mình sẽ luôn bình yên và được bảo mật bởi những giao thức mã hóa với HTTPS. Chơi tốt P * rnHub.


*

Vì vậy, làm nỗ lực nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so với của cửa hàng chúng tôi khi chú ý nó đã chiếm hữu thứ hạng trái đất # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích những nguồn lưu lượt truy vấn của nó.

Theo sản phẩm tự lưu lại lượng giao thông:

Tìm tìm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL khá đầy đủ vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lại lượng kiếm tìm kiếm ko thể không đồng ý là nguồn lưu lượng truy cập chính cho ngẫu nhiên trang website nào, tức thì cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là lưu lượng tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc trọn vẹn không biết p * rnHub trước lúc tìm kiếm. Trong số 15.161 các từ kiếm tìm kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng số 2 trong list với 9% tổng lưu lại lượng search kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Xem thêm: Ghim Trên Hình Nền Tình Yêu, Ảnh Tình Yêu Cực Kute, Hình Ảnh Tình Yêu Dễ Thương Nhất

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy vấn được reviews từ những trang website khác, đa số là những trang web với thư mục khiêu dâm / tín đồ lớn khác.

Xã hội (3,54%) – không phải là một trong con số xứng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho p. * rnHub là Reddit, chưa hẳn Facebook (thứ 3 vào danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lại lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để đam mê khách truy cập mới và không nghi ngại vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – cuối cùng nhưng chắc hẳn rằng không cần là không nhiều nhất, các bạn dạng tin đã là một chiến lược quảng cáo tác dụng cho nhiều trang web tính từ lúc những ngày xuất sắc đẹp cũ. Tuy nhiên, phần lớn gì chúng tôi không cảm nhận là ngôn từ của các bản tin này.

Sự thật thú vị: du khách nữ đã tiếp tục tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Phần trăm nữ lưu lượng truy vấn thường biến đổi từ 20-30%, tùy ở trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật quăng quật qua đơn giản

Các website truy cập hàng đầu cho văn bản vi phạm bản quyền sinh hoạt Singapore:

Nó cũng khá được quan gần kề thấy rằng bao gồm một mối đối sánh tích cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa các trang web fan lớn và nội dung lậu. Như vẫn thấy trong những đối thủ cạnh tranh và phần trang web tương tự như của các report trang web cụ thể này, những trang web câu chữ lậu liên tục được liệt kê sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn sử dụng Baidu để tải nhạc miễn giá tiền chứ? tuyệt đó chỉ cần Wikipedia cho những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) vì đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm phiên bản quyền trực tuyến trong những năm 2016.

* xếp thứ hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Bởi vì đó, chúng không thể đổi khác theo thời gian.

Hầu hết tất cả, trong cả The Straits Times, xếp thứ hạng 28, không thể tuyên chiến đối đầu với lưu lượng truy cập đến những trang web bạn lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra phần còn sót lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Có phải sự kiểm cẩn thận ở Singapore sẽ lỗi thời? cơ quan chính phủ sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự kiểm soát điều hành đối với những trang web này? Chia sẻ cùng tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như chúng ta vẫn ngơi nghỉ đây, lý do không bình chọn một phân tích chi tiết về cách Circles.Life áp dụng bạn và bước đầu kinh doanh của họ?