Thanh toán google play bằng mobifone

-

Dịch vụ giao dịch Google Play bằng tài khoản MobiFone là một trong tiện ích mang lại khách hàng. Khi bạn muốn mua một áp dụng nào kia trên Google Play nhưng chúng ta chưa thể link với thẻ tín dụng thanh toán hay thẻ ngân hàng, thì bạn đã sở hữu thể sử dụng thương mại & dịch vụ này của MobiFone rồi. Vậy thì làm biện pháp nào mới rất có thể thanh toán Google Play bằng thông tin tài khoản MobiFone. Hãy cùng shop chúng tôi theo dõi tức thì ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

*
Dịch vụ giao dịch Google Play bằng tài khoản điện thoại thông minh MobiFone

Đối Tượng thực hiện Dịch Vụ giao dịch thanh toán Google Play bởi MobiFone

Để sử dụng dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản di rượu cồn MobiFone, thuê bao của quý khách hàng cần:

Tất cả thuê bao đang vận động 2 chiều trên mạng MobiFone.Thuê bao áp dụng thiết bị cung ứng truy cập áp dụng Google Play và đã đăng ký trên tài khoản Google Play.

Bạn đang xem: Thanh toán google play bằng mobifone

Cước phí tổn Khi Sử Dụng

Hướng Dẫn mua Đặt Dịch Vụ giao dịch Google Play bởi MobiFone

Để áp dụng thanh toán MobiFone bạn cần setup theo những cách dưới đây:

Bước 1: truy cập Google Play trên điện thoại cảm ứng thông minh qua 3G MobiFone – vào mục “Tài khoản”.

Bước 2: lựa chọn Phương thức thanh toán.

Bước 3: Chọn “Bật thanh toán MobiFone”

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất đã thấy tùy lựa chọn “Tính giá thành vào tài khoản MobiFone”.

Việc tuyệt đối số điện thoại thông minh dùng để thanh toán tiến hành qua SMS ngầm (miễn phí). Khi người tiêu dùng thay Sim khác vào điện thoại cảm ứng đã đăng ký, khối hệ thống sẽ gởi lại SMS xác thực, thanh toán giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì chưng vậy ko cần băn khoăn lo lắng về câu hỏi người khác sử dụng số điện thoại của chính mình để thanh toán.

Hướng Dẫn Mua, download Nội Dung

Bước 1: Nhập mật khẩu Google Play của bạn.

Bước 2: Chọn Mua.

Bước 3: hoàn tất cài đặt ứng dụng.

Lưu ý:

Hóa đơn mua sắm và chọn lựa sẽ được nhờ cất hộ về email đk trên Google Play của bạn.Việc mua vận dụng được xác thực bằng mật khẩu Google Play của bạn,Bạn rất có thể lựa lựa chọn nhớ mật khẩu trong những lần thanh toán giao dịch sau. Tuy nhiên nên chọn hỏi password trong tất cả mọi lần sở hữu ứng dụng, nhằm tránh gây ra cước không tính ý muốnViệc buôn bán trong áp dụng (in-app purchase) được thực hiện trọn vẹn tương trường đoản cú như cài ứng dụng.

Hủy Phương Thức thanh toán giao dịch Qua MobiFone

Bước 1: Đăng nhập vào mục “Tài khoản của tôi” trên top google Play.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Bước 2: lựa chọn “Cài đặt thanh toán giao dịch khác” >> Trình chăm bẵm web đã trỏ mang lại trang quản lý phương thức thanh toán giao dịch trong tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn hình tượng 3 vết gạch ở góc cạnh trái screen >> lựa chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4: sàng lọc kênh giao dịch thanh toán MobiFone. Chọn Xóa bỏ >> Xác nhận.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể diệt thanh toán qua MobiFone khi không cần thiết một cách thuận lợi rồi.

Những Quy Định Khác

Các trường phù hợp không thanh toán giao dịch được

Thuê bao không thỏa mãn nhu cầu được yêu ước để sử dụng cổng thanh toán giao dịch của MobiFoneTài khoản bao gồm của mướn bao không được tiền.

Nguyên tắc trừ cước:

Với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.Đối với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ thương mại sẽ được xem vào hóa đơn cước mặt hàng tháng.

Quy định khác:

MobiFone có quyền khước từ yêu cầu thanh toán của bạn để đảm bảo an toàn quyền lợi của công ty hoặc đáp ứng việc tuân thủ các qui định lao lý Việt Nam hiện tại hành.

Bài viết trên đây là những thông tin cụ thể về cách thanh toán giao dịch Google Play bằng thông tin tài khoản MobiFone. chúng ta cũng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn đăng ký thành công xuất sắc và gồm có phút giây tuyệt đối hoàn hảo khi sử dụng thương mại & dịch vụ của chúng tôi.