Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu

-
“Bàn phím máy tính xách tay của tôi sẽ dùng, bàn phím gõ không được, gõ 1 phím nhảy ra những chữ…? bàn phím bị chạm, bị liệt vài ba phím thì gồm sửa được không? Hay đề xuất thay bàn phím máy vi tính mới? nắm bàn phím máy tính xách tay bao nhiêu tiền? Trung trọng điểm có cung cấp sửa bàn phím bị rớt nút không? giá bán sửa bàn phím máy vi tính là bao nhiêu? thời gian sửa mất bao lâu?

Đây là câu hỏi mà Saigon Computer liên tiếp nhận được của khách hàng hàng. Để câu trả lời cho những thắc mắc trên, các bạn hãy xem hết bài viết sau của chúng tôi.

Bạn đang xem: Thay bàn phím laptop giá bao nhiêu

Thông hay sau thời hạn dài sử dụng, bàn phím máy tính sẽ đến tuổi thọ, phát sinh các vấn đề hỏng hỏng khiến cho việc thay bàn phím máy tính laptop là thiết yếu. Theo mặt bằng chung hiện nay, giá thay bàn phím máy tính chính hãng tương đối rẻ hơn so với trong những năm về trước. Giá cầm cố bàn phím máy tính xách tay Dell Vostro, Dell Inprision, Dell Latitude… thường dao động từ 200k – 380k, đã tất cả công thay, một trong những dòng sệt biệt rất có thể cao mang lại 850k.

*

Một số lỗi lúc sửa bàn phím máy tính xách tay thường gặp:

Lỗi số 1: Bàn phím laptop bị liệt phím, đơ bàn phím, tan vỡ nút,…

Nguyên nhân: hoàn toàn có thể do bụi bặm bám lâu ngày trong phím có tác dụng phím khó khăn bấm, hoặc phím bị lệch xương yêu cầu bấm không ăn.

Hướng xung khắc phuc: bạn cũng có thể thử lau chùi tại nhà, gỡ phím bị kẹt & gắn lại theo như đúng xương phím. Trường hợp vệ sinh cáp bàn phím không thành công, bạn cũng có thể mang đến những trung tâm sửa chữa máy tính uy tín để được cung ứng thay thế các phím bị hỏng.

Lỗi số 2: Bàn phím máy tính xách tay bị loàn chữ:

Lỗi này thường gặp gỡ khá nhiều ở fan dùng, điển hình là lúc gõ “d” bị hiện nay chữ “dđ”, gõ Shift + 2 lại ra lốt “ chứ chưa phải dấu
....

Xem thêm: Bàn Phím Laptop Asus Bị Lỗi, Vì Sao Không Gõ Được Bàn Phím Laptop Asus

Nguyên nhân: có thể do ứng dụng gõ giờ đồng hồ Việt gồm vấn đề, cũng hoàn toàn có thể do cấu hình thiết lập khi thiết lập máy tính không đúng chuẩn.

Hướng khắc phục: chất vấn xem lại driver trên máy,cần gắn thêm lại cáp cho có thể chắn. Thử khởi rượu cồn lại máy tính xem còn bị như trên không.

Lỗi số 3: bàn phím bị đổ nước, hóa chất:

Nếu chẳng may, bàn phím của người tiêu dùng bị đổ nước lúc máy vẫn hoạt động. Việc đầu tiên, buộc phải shutdown lắp thêm ngay, tháo pin ra & úp ngược máy chan nước chảy ra. Cần sử dụng khăn vệ sinh khô, hoặc sản phẩm sấy để gia công khô phần nước còn ứ lại.

Trường hợp bàn phím bị chạm sẽ tương đối khó nhằm sửa. Trường phù hợp xấu độc nhất không sửa đươc, bạn phải thay bàn phím máy tính Asus, nuốm bàn phím máy tính xách tay Acer mới.Với hầu như lỗi đề cập trên, có rất nhiều trường hợp sẽ không còn sửa được mà bắt buộc thay mới. Vậy tìm nơi đâu một trung trọng tâm chuyên thay thế laptop, ráng bàn phím máy tính xách tay chính hãng, lấy liền?

*

Trong một vài trường hợp bạn cũng có thể sử dụng bàn phím rời để sửa chữa bàn phím laptop, dẫu vậy đây không hẳn là cách tốt nhất có thể để các bạn lựa chọn lâu dài sau này.

Trung trọng tâm Saigon Computer cam kết:

vẫn trả lại cho chính mình 1 keyboard mới chất lượng, thời gian thay thế chỉ trong tầm 10 phút. Bàn phím mới, nguyên zin 100%. Bh 12 mon 1 đổi 1 nếu gây ra lỗi do nhà sản xuất, trọn vẹn không mất phí, thời gian bh chỉ từ 10 phút. Linh kiện có sẵn trên kho, đa dạng và phong phú nguồn hàng những thương hiệu.

Mọi thông tin xin gởi về: