Thay đổi màn hình chờ win 10

-

Cách cài màn hình hiển thị khóa mang đến Win 10 như thế nào? không hề ít người sẽ đến rằng màn hình khóa máy tính là mặc định hoặc máy tính sẽ tuyển lựa ngẫu nhiên. Song, bạn hoàn toàn có thể biến hóa màn hình khóa của laptop theo ý phù hợp của mình. Nếu như bạn đang vướng mắc về cách thực hiện, đừng vứt qua bài xích hướng dẫn chi tiết sau đây của loadingvn.com nhé!

1. Màn hình khóa là gì?

Màn hình khóa là screen máy tính, laptopmà bạn nhìn thấy lúc khởi động, lúc khóa hoặc để máy về cơ chế Sleep.

Bạn đang xem: Thay đổi màn hình chờ win 10

*

Nếu Linux là hệ quản lý và điều hành mở, bao gồm thể thay đổi tùy trở thành nhiều đồ họa đa dạng, thì "thế giới đóng" Windows không solo giản. Mặc dù nhiên, không dễ không có nghĩa ko thể biến đổi được. Với những phương pháp mà loadingvn.com hướng dẫn các bạn sau đây, chắn chắn chắn bạn sẽ thành công trong việc chuyển đổi màn hình khóa nhàm chán xưa nay nay mang đến laptop, máy tính xách tay của mình.

*

2. Phương pháp cài screen khóa cho Win 10

Như sẽ nói, Windows là một hệ quản lý và điều hành đóng, việc biến đổi giao diện, tùy trở nên theo ý thích của công ty khá cực nhọc khăn. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng đã phát chán với số đông hình ảnh khóa screen nhàm chán, hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ là một người mê công nghệ, muốn tò mò nhiều mẹo new thì cùng bắt tay thực hiện thủ thuật thay đổi màn hình khóa Win 10 với loadingvn.com ngay lập tức nhé!

Cách cài màn hình hiển thị khóa mang đến Win 10:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Personalization

- Cách 1: Nhấp lựa chọn Start thực đơn (góc trái dưới màn hình) -> lựa chọn Settings (biểu tượng bánh răng cưa) -> chọn Personalization.

*

- Cách 2: nhấn vào phải vào vị trí bất kì trên screen desktop -> lựa chọn Personalize.

*

Bước 2: Kích hoạt Lock Screen

+ chọn mục Lock screen làm việc cột mặt trái.

+ Gạt nút tròn sang phải kê bật nhân tài Show lock screen background picture on the sign-in screen (đồng bộ hóa màn hình khóa và màn hình khi đăng nhập).

*

Bước 3: trong Lock Screen, các bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn thiết lập màn hình khóa Win 10:

- Cách 1: Tùy chọn Windows Spotlight ( Hiển thị các nền không giống nhau được sở hữu xuống từ internet tự động).

+Tại mục Background -> chọn Windows Spotlight.

+ Tắt cửa sổ Settings trường hợp không biến đổi gì khác.

*

- Cách 2: áp dụng hình hình ảnh ( cài đặt duy độc nhất 01 ảnh làm hình ảnh nền màn hình hiển thị khóa - Cách cài màn hình khóa đến Win 10).

Xem thêm: Cách Làm Gà Chiên Mắm Ngon Tuyệt Vời, Cánh Gà Chiên Nước Mắm Giòn Ngon Đưa Cơm

+ trên mục Background -> chọn Picture.

+ Ở tùy lựa chọn Get fun facts, tips, và more from Windows & Cortana on your lock screen (Nhận thông tin thú vị, mẹo với nhiều hơn thế từ Windows cùng Cortana trên screen khóa của bạn): bật/tắt tùy thích.

+ Nhấp chọn Browse -> Tới thư mục chứa ảnh muốn đổi làm màn hình khóa -> lựa chọn ảnh.

*

- Cách 3: áp dụng Slideshow ( trình chiếu hình ảnh - tức chọn các hình ảnh làm hình nền).

+ tại mục Background -> lựa chọn Slideshow.

+ Click chọn địa chỉ cửa hàng a folder để chọn các hình ảnh mong ước ao -> lựa chọn Choose this folder.

*

+ Click vào mục Advanced slideshow (bên dưới địa chỉ cửa hàng a folder) để kiểm soát và điều chỉnh dạng trình chiếu.

*

Lưu ý: nếu bạn chỉ muốn sử dụng màu đối kháng sắc làm cách cài màn hình hiển thị laptopcho Windows 10: Mở Settings -> lựa chọn Personalization -> lựa chọn mục màu sắc (cột mặt trái) -> tại mục Windows màu sắc chọn màu sắc yêu thích.

Màu dung nhan này sẽ tiến hành sử dụng cho nền screen đăng nhập và các bộ phận khác trên màn hình hiển thị Desktop của bạn.

*

Trên đấy là cách cài màn hình khóa mang đến Win 10 cụ thể mà loadingvn.com mong mỏi gửi tới bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Quan sát và theo dõi loadingvn.com để cập nhật nhiều mẹo giỏi với máy tính xách tay nhé. Cảm ơn chúng ta đã quan lại tâm!