Thẻ nhớ toshiba có tốt không

-

lúc mua thẻ nhớ bạn nên lựa chọn những thương hiệu đáng tin tưởng như Kingston, Sandisk, … và những nhà bán lẻ chất lượng để có được sản phẩm giỏi nhất.


Thẻ nhớ microSD chính là lựa chọn dễ dàng và đơn giản và kinh tế tài chính nhất để tăng bộ nhớ cho smartphone. Cùng với việc hầu như smartphone apk trên thị trường đều cung ứng thẻ nhớ microSD thì việc bạn nếm nếm thêm vài trăm nghìn để mua thẻ lưu giữ sẽ đưa về thêm khôn xiết nhiều không khí lưu trữ. Mặc dù nhiên bây giờ trên thị trường không thiếu thốn những thẻ nhớ hàng giả, hàng nhái. Bởi vì vậy lúc mua thẻ nhớ, chúng ta cũng phải lựa chọn phần đông thương hiệu và nhà bán hàng uy tín nhằm thẻ nhớ giành được hiệu suất bất biến nhất. Dưới đây FPT siêu thị sẽ gợi ý cho mình một số uy tín thẻ lưu giữ uy tín cơ mà bạn hãy lựa chọn mua:

Thẻ ghi nhớ Kingston

Kingston hiện giờ đang là hãng sản xuất các sản phẩm bộ nhớ độc lập lớn nhất thế giới. Doanh nghiệp có trụ sở chủ yếu tại Mỹ với những thành phầm liên quan liêu đến bộ nhớ lưu trữ như ổ cứng, thẻ nhớ, RAM, USB … hiện tại FPT shop đang cung cấp thẻ lưu giữ microSD Kingston với dung tích 128GB. Sản phẩm này còn có mức giá rất tốt là 504.000 đồng. 128GB là dung tích rất lớn, đủ nhằm điện thoại của người sử dụng thoải mái tàng trữ phim, ảnh, … Đồng thời thẻ ghi nhớ này cũng hỗ trợ tốc độ ghi buổi tối đa lên tới 80MB/s, cho tốc độ nhanh, giữ trữ mượt mà hơn.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ toshiba có tốt không

*


Danh sách sản phẩm

Thẻ ghi nhớ SanDisk

SanDisk là thương hiệu thuộc Western Digital (được Western Digital mua lại vào năm 2016). Đây cũng là một hãng bộ nhớ uy tín gồm trụ sở thiết yếu tại Mỹ với các thành phầm là USB, thẻ nhớ, ổ cứng SSD, HDD. Tại FPT cửa hàng đang có không ít thẻ lưu giữ SanDisk cùng với dung lượng, tốc độ và mức ngân sách khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn dung lượng từ 16GB, 32GB, 64GB, 128GB, 200GB tùy theo yêu cầu và số chi phí mình ném ra để cài đặt thẻ ghi nhớ Sandisk.

Xem thêm: Mau Giuong Ngu Dep - 300+ Mẫu Giường Ngủ Gỗ Đẹp Hiện Đại

*

Xem các thành phầm thẻ lưu giữ Sandisk tại đây

Thẻ nhớ Toshiba

Không y như SanDisk giỏi Kingston chỉ chuyên về những sản phẩm liên quan đến cỗ nhớ, yêu mến hiệu tới từ Nhật bản Toshiba có khối hệ thống sản phẩm nhiều chủng loại hơn nhiều, từ điện lạnh, hàng gia dụng, cho tới thẻ nhớ, ổ cứng. Mặc dù đây cũng là 1 thương hiệu uy tín mà bạn cũng có thể lựa chọn khi mua thẻ lưu giữ microSD. Trên FPT shop đang phân phối 3 nhiều loại thẻ nhớ Toshiba đều phải có tốc chiều cao UHS-1 cho tốc độ ghi lên tới 100 MB/s. Chúng ta có thể chọn dung tích 16GB, 32GB giỏi 128GB phụ thuộc vào nhu cầu.

*

Xem các thành phầm thẻ nhớ Toshiba tại đây

Thẻ lưu giữ Adata

Adata là một thương hiệu giải pháp bộ nhớ khá non trẻ lúc mới ra đời từ mon 5 năm 2001. Mặc dù vậy công ty này cũng đang phát triển nhanh lẹ và bao gồm được chỗ đứng trên thị trường. Chính vì vậy bạn trả toàn rất có thể tin tưởng uy tín thẻ nhớ Đài Loan này. Hiện tại Adata đang có 2 dòng thẻ ghi nhớ microSD trên FPT shop với dung tích 16GB cùng 32GB, cho vận tốc đọc buổi tối đa 50 MB/s, dùng xuất sắc cho việc tàng trữ dữ liệu, con quay video.