Thí nghiệm nước đổi màu

-

Những xem sét khoa học mới lạ luôn là vật dụng kích ưng ý trí tò mò và hiếu kỳ và sự ham giao lưu và học hỏi của các nhỏ xíu mầm non. Đây là cách tốt nhất để nhỏ nhắn tiếp xúc thực tế và mày mò thế giới bao phủ muôn màu muôn vẻ và cảm giác khoa học thú vị như thế nào. Trong bài viết này, ba chị em và các nhỏ xíu hãy thuộc loadingvn.com gia nhập thí nghiệm khoa học “Cốc nước màu sắc nhé”!

*

Để bước đầu thí nghiệm ba bà mẹ cùng nhỏ nhắn hãy chuẩn bị các nguyên vật liệu cơ bạn dạng sau đây:

Đường trắng

Phẩm màu sắc (màu xanh da trời, màu cam, màu vàng)

3 cốc nhựa hoặc chất liệu thủy tinh giống nhau để pha color

1 cốc thủy tinh trong dài

Ống bé dại giọt (ba mẹ có thể dùng ống tiêm)

*

Cùng bước đầu ngay thôi nào!

Bước 1: pha nước đường

Ba mẹ và các nhỏ nhắn hãy đánh số 3 cốc nước từ 1 đến 3. Ly 1 không cho đường, ly 2 đến 2 thìa đường, cốc 3 cho 4 thìa đường.

Bạn đang xem: Thí nghiệm nước đổi màu

Đổ nước ấm vào 3 cốc nước tất cả sẵn làm thế nào cho chiều cao cột nước sinh hoạt 3 ly là bởi nhau.

Dùng thìa khuấy tan đường bao gồm trong nuốm 2 và ly 3.

*

Bước 2: pha màu

Cho phẩm màu vào 3 cốc nước tương xứng với 3 màu tiếp nối khuấy phần nhiều cho màu tan phần lớn trong cốc nước.

Cốc số 1: màu sắc đỏ

Cốc số 2: màu sắc vàng

Cốc số 3: màu xanh dương

*

Bước 3: Hô trở thành cốc nước color sắc

Lần lượt đổ 3 ly nước màu sắc vào cốc chất liệu thủy tinh rỗng theo lắp thêm tự ly 3, ly 2 và ly 1 cùng với lượng nước bằng nhau.

Đầu tiên, lấy ly màu số 3 (màu xanh dương) đổ vào cốc pha chế.

Xem thêm: Lớp Học Thanh Nhạc Tphcm Chất Lượng Chuẩn Nhạc Viện, Khóa Học Thanh Nhạc Cơ Bản

*

Tiếp theo, dùng ống nhỏ dại giọt nhỏ lấy nước từ ly số 2 bé dại từng giọt vào ly pha chế cùng làm giống như với ly số 1.

Sau khi hoàn thành thí nghiệm ba bà bầu và bé xíu sẽ thấy 3 màu sắc trong cốc pha màu không thể hòa lẫn vào cùng với nhau.

*

Giải thích thí nghiệm:

Ở ly số 3 có nhiều đường nhất sẽ sở hữu được trọng lượng riêng biệt cao nhất. Ly nước số 2 bao gồm ít đường hơn yêu cầu trọng lượng riêng thấp hơn cốc số 3. Với cuối cùng, cốc số 1 không tồn tại đường phải trọng lượng riêng nhỏ tuổi nhất.

Thật là 1 trong thí nghiệm kỹ thuật thú vị dành riêng cho ba chị em và các bé bỏng mầm non. Anh chị hãy demo thực hiện tận nơi và quan tiếp giáp thí nghiệm thú vị này nhé. Nếu ba người mẹ và các bé nhỏ quan tâm bao gồm thể bài viết liên quan TẠI liên kết này. Hi vọng các thí nghiệm khoa học thú vị sẽ đem về nhiều thú vui và sự hứng thú với khoa học cho ba người mẹ và các bé.

Đây cũng là thí nghiệm khá dễ dàng và đơn giản các gia sư cũng có thể thực bây giờ trường thiếu nhi và lí giải các bé xíu thực hiện.

Cùng tham gia xã hội chia sẻ, review, cung cấp tìm trường mầm non xuất sắc cho bé ở HÀ NỘITP.HCM để xem thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!