Thời lượng pin note 5

-

Galaxy Note5 là model trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất của Samsung trong năm 2015 với thiết kế hoàn hảo, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt hảo vượt xa nhiều điện thoại cảm ứng cao cấp.

Bạn đang xem: Thời lượng pin note 5


Không chỉ được reviews cao về thiết kế, thông số kỹ thuật và các tính năng, Samsung Galaxy Note5 còn ăn điểm với thời lượng áp dụng pin bỏ xa nhiều smartphone cao cấpở thời khắc hiện tại.

*

Galaxy Note5được review là loại smatphone mạnh mẽ nhất của Samsung trong thời điểm 2015. Máy được thiết kế theo phong thái mới, mỏng và nhẹ hơn tương đối nhiều so với những người anh nhiệm kỳ trước Galaxy note 4, đặc biệt là vỏ kim loại nguyên khối. Mang vóc dáng nhỏ tuổi nhắn, Note5 sở hữu viên pin sạc 3000 mAh thấp hơn lưu ý 4 (3220 mAh) tuy thế lại được nhận xét cao hơn vị nhiều được vật dụng thêm nhiều nhân tài mới. Hãy cùng loadingvn.com tò mò bài điều tra khảo sát để đánh giá thời lượng pin của Galaxy Note5.

Trước tiên, Galaxy Note5 đề nghị được pin đầy 100% và thỏa mãn các điều kiện sau: áp dụng phiên bạn dạng Android gốc, không root, ánh sáng màn hình cố định và thắt chặt 50%, luôn mở các kết nối Wifi + 3G + Location + Sync với trong thực hiện trong ánh sáng từ 30-35 độ C. Sau đó, người tiêu dùng tiến hành các thao tác như: lướt web, xem youtube, chơi game, kiểm tra mail, kết nối facebook,… cho tới khi dung lượng pin cạn kiệt (0%).

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Địa 10 Bài 31 (Có Đáp Án): Vai Trò, Trắc Nghiệm Địa Lí 10 Bài 31 (Có Đáp Án)

*

Theo đó, thời gian sử dụng tiếp tục Galaxy Note5 cho những các bước trên là 5 tiếng cùng tính cả thời gian chờ là 12 giờ đồng hồ 30 phút. Như vậy, nếu như bạn sạc đầy pin vào tầm khoảng 7h sáng và bắt đầu sử dụng máy gần như “hết công xuất” thì tới 7h30 phút tối máy đang hết pin. Đây là con số khá ấn tượng đối thừa trên các smartphone cao cấp khác như: Lumia 930, smartphone htc One M9 tuyệt LG G4,…

*

Trong vòng 30 phút, Note5 sẽ tiêu tốn 7% năng lượng khi lướt web, kết nối facebook, 6.3 % cho vấn đề xem youtube với gốn 9.3% để game play Future Fight nổi tiếng của Marvel. Bên cạnh đó, tín đồ dùng có thể xem phim liên tục trong vòng 11 tiếng nửa tiếng với màn hình Amoled 5.7 inch của Galaxy Note5.

*

Dựa vào hiệu quả ở bảng trên, Note5 cần cho 1 giờ đồng hồ 27 phút nhằm sạc đầy viên pin sạc 3000 mAh. Trong khoảng 30 phút đầu, máy đang đi được một nửa đoạn đường (51%) với 57 phút tiếp theo máy sẽ được nạp chậm rì rì dần cho tới khi sạc đạt 100 %. Đây chính là cơ chế bảo đảm an toàn của Samsung để tránh hao tổn và kéo dãn dài tuổi thọ của pin.

So sánh với mã sản phẩm sở hữu viên pin sạc 3.000 mAh như khôn cùng phẩm iPhone 6 Plus của táo apple sẽ đề xuất đến 2 tiếng đồng hồ 51 phút nhằm sạc đầy pin, trong lúc Note5 chỉ cần nửa số thời gian đó. Xuất xắc với thay hệ trước, Note 4 đã cần thời hạn 1 giờ 35 phút nhằm sạc đầy pin, lâu dài hơn 8 phút đối với Note5 tuy nhiên có viên sạc “khủng” hơn. Lân cận đó, Samsung Galalxy Note5 còn là dế yêu đầu tiên được cung cấp sạc nhanh không dây. Như vậy, ngay cả khi LG G4, iPhone 6 Plus tuyệt Xperia Z3 có khả năng sạc ko dây thì cũng cần yếu nhanh bằng vận tốc sạc của Note5.

*

Hiện tại, Samsung Galalxy Note5 đang rất được bày bán tại những hệ thống shop loadingvn.com trên toàn quốc với mức giá 17.990.000 đồng.