Thu âm trên win 10

-
Nếu muốn khắc ghi một bài bác hát một bạn dạng nhạc, một cuộc họp sale hay dễ dàng và đơn giản là một cuộc chuyện trò thì 1 phần mềm ghi âm xuất sắc là điều rất yêu cầu thiết. Nếu như bạn đang dùng máy vi tính chạy Windows 10 thì hãy đọc ngay top vận dụng ghi âm tốt nhất có thể cho máy tính xách tay chạy Windows 10 được lưu ý trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thu âm trên win 10


*

Sound Forge Pro 12 là một phương án hoàn hảo cho những bạn đang tìm kiếm một loại máy ghi âm tốt nhất có thể cho PC. Phần mềm ghi âm hiện đại này rất hữu dụng trong việc tinh chỉnh và chỉnh sửa âm thanh. Phiên bản mới cung cấp cho những người dùng phần lớn tính năng nâng cao để cải thiện hiệu suất khi sử dụng. Sound Forge Pro 12 có công cụ music 64 bit tiên tiến rất có thể thực hiện các tác vụ một cách đúng mực nhất từ ghi âm, sửa đổi hoặc khôi phục cho đến quản lý.

Các tính năng khá nổi bật của Sound Forge Pro 12 là:- ghi âm thanh rõ ràng từ buổi tối đa 32 kênh với độ phân giải âm thanh 64 bit/768 kHz- Là phòng thu âm di động cầm tay và chúng ta có thể ghi âm ở bất kể đâu- thiết kế và xử lý music chất lượng bài bản cho phép các bạn tạo nhạc phim và chế tác hiệu ứng- giúp bạn tách bóc tiếng ồn để nâng cao chất lượng âm thanh- hiện tượng hữu ích cho phát đĩa CD, phân phát trực tiếp sử dụng các công cụ giải pháp xử lý tín hiệu tiên tiến và phát triển và các hiệu ứng độc quyền được có mặt từ những mã DSP chất lượng cao.- Giao diện bắt đầu linh hoạt và bao gồm sẵn tư màu- gồm hiệu ứng VST tiên tiến và phát triển giúp tăng vận tốc và sự ổn định định cho những các plugin

- Download Sound Forge Pro 12 tại đây.

3. Apowersoft

Apowersoft là trong số những phần mềm ghi âm miễn phí số 1 cho vật dụng chạy hệ điều hành Windows 10 cùng với giao diện thân thiết với người tiêu dùng và dễ dàng sử dụng. Nó giúp bạn dễ dàng ghi lại âm thanh trên ngẫu nhiên nền tảng nào mà lại không cần đk hay tải thêm plugin nào. Chúng ta có thể ghi lại chất lượng âm thanh nơi bắt đầu chỉ bởi một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Gợi Ý 20 Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Xúc Xích, Cách Làm Bánh Mì Sandwich Kẹp Xúc Xích

Apowersoft có thể vận động với nhiều nhiều loại nguồn nguồn vào âm thanh tất cả là từ vạc trực tiếp, vice chat, phạt thanh,.... Apowersoft trích xuất phiên bản ghi âm ở các định dạng như: AAC, M4A, MP3, WMA, v.v. để dễ ợt tương tích với những thiết bị như Chromebook, smartphone(chạy hệ điều hành quản lý iOS, Android, Windows0), iTunes, laptop bảng với Windows truyền thông media Player.

Các bản lĩnh chính của Apowersoft:- Ghi âm dễ dàng dàng- có tuỳ chọn lưu lịch sử hào hùng trò chuyện của những cuộc họp trực tuyến, các cuộc trò chuyện thú vị với anh em hoặc bất kỳ clip âm nhạc nào khác- có thể chấp nhận được bạn thay tên tệp âm thanh sau khoản thời gian ghi âm và lưu vào thư viện- Có anh tài "play" với "game"- share clip music đến những nền tảng thịnh hành như YouTube, Twitter, Facebook, Google Plus,...- cho phép bạn kiểm tra chất lượng ghi âm bằng phương pháp nghe trước lúc bắt đầu

Phần mềm này còn có phiên phiên bản miễn phí và nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng cải thiện thì bạn cũng có thể dùng bản Pro với cái giá từ 59.95$.

- Download Apowersoft tại đây.

4. RecordPad

RecordPad cũng là một trong những lựa chọn về phần mềm ghi âm mà chúng ta nên dùng thử ngay. Bạn cũng có thể ghi lại các âm thanh, giọng nói, tin nhắn, thông báo....trên máy tính xách tay một cách thuận tiện và xuất phiên bản ghi âm ở format WAV hoặc MP3. Một số trong những tính năng thiết yếu khác của RecordPad là:- chất nhận được bạn chia sẻ phiên bản ghi qua email. Xung quanh ra, chúng ta có thể tải các bản ghi lên sever FTP.- Điều khiển keyboard bằng những phím rét khi ghi âm và khi bạn làm câu hỏi trên những ứng dụng khác- hoàn toàn có thể chạy cùng với những chương trình khác bằng phương pháp sử dụng tùy chọn loại lệnh mạnh.- Tùy chọn để đồng nhất hóa với phiên bản pro của WavePad có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa bạn dạng ghi và chèn hiệu ứng- Nén bạn dạng ghi vào bát CD bằng thiên tài Express Burn- gồm tuỳ chọn tìm kiếm và phát các bạn dạng ghi âm theo các tuỳ lựa chọn về ngày, kích thước, thời lượng và định dạng- chính sách mã hóa MPEG Layer-3 cung ứng tốc độ bit với tính năng kiểm tra lỗi

https://loadingvn.com/top-phan-mem-ghi-am-tot-nhat-cho-may-tinh-chay-windows-10-54863n.aspx - Download RecordPad tại đây.