Tiêu diện đại sĩ bồ tát

-

Đa số các chùa ở vn thường thờ nhì tượng có khuôn mặt thiện cùng ác. Đây là hai vị Hộ pháp được tạc tượng theo phong cách võ sĩ cổ, mình mang áo giáp, đầu team mũ, một vị tay rứa viên ngọc, vị cơ tay cố gắng binh khí, trong bốn thế đứng hoặc ngồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ghi Âm Đã Xóa Trên Samsung, Khôi Phục Tất Cả Dữ Liệu Đã Xóa

Đó là hai vị: Vi Đà người tình Tát với Tiêu Diện Đại Sĩ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để hiểu hơn về biểu tượng 2 ngài Vi Đà người tình Tát cùng Tiêu Diện Đại Sĩ cũng giống như các vị người tình Tát khác trong Phật Giáo, bạn có thể truy cập vào website Tượng Phật nai lưng Gia xem những mẫu tượng Phật cơ mà Trần Gia sẽ điêu khắc để gửi đến các chùa vào và quanh đó nước, từ nam chí Bắc.

Với thế khỏe mạnh là đội ngũ những nghệ nhân được đào tạo và huấn luyện từ ngôi trường Đại học Mĩ thuật tp Hồ Chí Minh cũng tương tự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tạo hình mẫu Phật của Tượng Phật è cổ Gia, chúng tôi đã, đang với sẽ mang lại sự hài lòng hoàn hảo nhất đến với các khách hàng có nhu cầu thỉnh Tượng Phật nhằm cúng nhịn nhường hoặc thờ tại nhà v..vv

Để tìm đọc thêm nhiều kiến thức hữu ích về Phật giáo và xem nhiều mẫu tượng Phật , các bạn đừng quên truy vấn tại trang web của Tượng Phật trần Gia. Nếu các bạn có mong ước thỉnh tượng tượng phật di-lặc thì cũng chớ ngần ngại contact Tượng Phật è cổ Gia để nhận tư vấn miễn giá tiền nhé!