Tiêu đồ âm dương sư

-
1 Làm cụ nào để nghịch tướng Tiêu Đồ vào Âm Dương Sư?4 tướng tá Tiêu Đồ Âm Dương Sư tất cả bộ tài năng gì

Âm Dương Sư là trò chơi trực tuyến đường lấy bối cảnh âm dương thần quái nghỉ ngơi Nhật bạn dạng đang rất khét tiếng trong cộng đồng game thủ hiện tại nay, để chơi công dụng thì không thể không có việc mày mò và cố rõ các chỉ số và năng lực của từng thức thần trong game. Tiếp tục chủ đề khám phá tiêu điểm thức thần, cùng Iwin mày mò tất tần tật thức thần Tiêu Đồ Shouzu được đề cử buộc phải xây dựng trong đội hình của mình!

Có thể các bạn quan tâm

Làm chũm nào để nghịch tướng Tiêu Đồ trong Âm Dương Sư?

Tương tương truyền về thiếu phụ Tiêu Đồ, tiếng Nhật gọi Shouzu là một bé sò nhỏ sinh sinh sống trên hòn đảo nằm tại đại dương mênh mông. Nữ rất tò mò về thế giới con fan vùng khu đất liền với rất ái mộ son phấn được loài tín đồ tạo ra. 

Mong muốn một lần được đến với nhân loại ấy, rồi một ngày con gái được may mắn nguyện. Tất cả một bạn thần túng bấn đến với hứa mang đàn bà vào đất liền dạo chơi. Phụ nữ Shouzu cả tin lời hắn, rồi hắn bặt tăm để lại nàng đo đắn đường về. 

Hướng dẫn nghịch tướng Shouzu

Trong Âm Dương Sư, Tiêu Đồ là thức thần rất được săn đón, hầu hết người đùa đều mong muốn xây dựng quy củ với thức thần cấp cho R này. Là tướng chuyên phòng thủ, Shouzu hoàn toàn có thể kết hòa hợp được với tương đối nhiều đội hình và rất có thể đánh cả phó bạn dạng lẫn đua xếp hạng mà lại không ngán bất kỳ cái gì.

Bạn đang xem: Tiêu đồ âm dương sư

*
*
*
*

Bộ chiêu trò thuỷ hệ của Tiêu Đồ

Kỹ năng 2: Vô Thanh (Nội tại)

Chiêu thức này chất nhận được Tiêu Đồ mỗi một khi bị tấn công có 50% tỷ lệ gia tăng 5% cạnh bên thương bạo kích cho bản thân và đồng đội ngẫu nhiên. Với hiệu ứng này có công dụng cộng dồn những lượt.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Thẻ Atm Vietinbank, Cách Đổi Mật Khẩu Atm Vietinbank, Đổi Mã Pin

Cấp 2: Tăng 10% ngay cạnh thương tất cả bạo kích. Cấp 3: Tăng 15% liền kề thương bao gồm bạo kích. Cấp 4: Tăng 20% ngay cạnh thương gồm bạo kích. 

Kỹ năng 3: link Sinh Mệnh

Sát chiêu tiêu tốn 3 Quỷ Hoả của Tiêu Đồ, được cho phép nàng sử dụng yêu lực điều khiển dòng nước tan để links thể lực toàn đội lại cùng với nhau. Khi có một người vào đội dấn thiệt hại, lượng cạnh bên thương đó sẽ tiến hành phân phân tách đồng rất nhiều cho cục bộ thành viên còn lại gánh chịu đựng cùng. Và được bảo trì trong 1 lượt đánh.

Ngoài ra, sau khoản thời gian mỗi đồng đội ngừng Đây là kỹ năng đặc biệt quan trọng hữu ích khiến Tiêu Đồ luôn được sử dụng trong số trận đánh PVE cùng PVP. 

Cấp 2: kết quả chiêu thức được duy trì thêm 1 lượt.Cấp 3: Tổng thiệt hại dấn vào được giảm xuống 5% trước khi phân phân chia lại cho những thành viên.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin hữu ích về thức thần Tiêu Đồ Shouzu mà lại tải Iwin chia sẽ tới tất toàn bộ cơ thể chơi. Hy vọng rất có thể giúp gần như người cải thiện hiệu trái các năng lượng trên của vị thức thần cung cấp R khôn xiết bá đạo này!