Tiểu sử đại đức thích phước tiến

-
tiểu truyện thầy thích hợp Phước Tiến là ai? Tổng hợp những bài thuyết giảng pháp tuyệt nhấtTiểu sử thầy đam mê Phước Tiến là ai? Tổng hợp những bài thuyết giảng pháp tuyệt nhất

Thầy say mê Phước Tiến là một nhà sư có phong cách giảng pháp khôn cùng thu hút. Những bài xích giảng của thầy nhiều phần xoay quanh những vấn đề trong đời sống nhưng mà được thầy truyền cài rất dí dỏm cùng xen thiết lập triết lý đơn vị Phật cực kỳ tự nhiên, dễ hiểu. Nếu thân yêu tới tiểu truyện thầy say đắm Phước Tiến, mời chúng ta xem nội dung cửa hàng chúng tôi tìm hiểu cùng tổng thích hợp ngay sau đây!

**Trong nội dung bài viết có thể xuất hiện thêm một số quảng cáo tự động hóa từ Google, nếu thân thương xin các bạn hãy click để ủng hộ website. Còn nếu như không quan tâm, các bạn hãy bỏ qua nó, tôi cực kỳ xin lỗi bởi sự phiền toái này!

Thầy yêu thích Phước Tiến là ai?


*

Đại đức, thượng tọa mê say Phước Tiến thương hiệu khai sinh là Lê Thanh Tròn. Thầy sinh năm 1974 tại xóm Thiện Mỹ, thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Tiểu sử đại đức thích phước tiến

Bạn đang xem: tiểu sử thầy ưa thích phước tiến là ai? tổng hợp các bài thuyết giảng pháp xuất xắc nhất

Năm 1988, thầy Phước Tiến bằng lòng xuất gia tu học ở Tổ đình Phước Hậu, được hòa thượng mê say Hoàn Phú trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy. Với tố hóa học và năng lực học tập, thầy Phước Tiến đã triển khai và xong xuôi chương trình Giảng sư thời thượng vào năm 2004. Hai năm sau, vào năm 2006, thầy được cử đi tu học tập tại Ấn Độ và hoàn thành chương trình cao học, đảm bảo an toàn thành công luận văn thạc sĩ vào thời điểm năm 2008. Tiếp đó, vào thời điểm cuối năm 2016, thầy say đắm Phước Tiến liên tiếp chương trình học tập cao hơn nữa và đảm bảo an toàn thành công luận án tiến sĩ.

Ba năm sau, trong thời điểm tháng 12/2019, thầy ưa thích Phước Tiến xác định được Giáo hội Phật giáo nước ta tấn phong lên sản phẩm giáo phẩm Thượng tọa.

Hiện tại, thầy đang đảm nhận chức danh Phó Tổng thư ký kết Viện nghiên cứu và phân tích Phật học, Ủy viên Ban Hoằng pháp TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, phó phòng ban Hoằng pháp Phật giáo TPHCM.

Bên cạnh đó, thầy đang là Trụ trì của Tu viện Tường Vân (E4/6 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM) và Trụ trì của chùa Nhị Mỹ (Thiện Mỹ, thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). 

Ngoài ra, thầy mê thích Phước Tiến cũng đang nắm giữ cương vị là chủ tịch của quỹ từ bỏ thiện Tu viện Tường Vân, được thầy sáng lập vào năm 2016. Quỹ trường đoản cú thiện này vị thầy sáng sủa lập đó là một mong nối để các nhà hảo tâm, các Phật tử hoàn toàn có thể đóng góp công đức sẽ giúp đỡ các thực trạng khó khăn trong xóm hội.

Xem thêm: 10 Mẫu Nội Thất Phòng Khách Cao Cấp Pk002, Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách Đẹp, Cao Cấp

Những bài bác giảng giỏi của thầy mê thích Phước Tiến


*

Với cương vị của một giảng sư, tiến sỹ Phật học đảm nhiệm nhiều công tác quan trọng, vận động giảng pháp là 1 trong những quá trình được thầy thích hợp Phước Tiến gia hạn và dành không hề ít thời gian. Thầy đã thuyết giảng tại các chùa trong nước và toàn quốc ngoài. Theo thống kê, con số bài giảng vẫn được tiến hành và tàng trữ của thầy đã lên tới mức hơn 1000 bài xích giảng, với đa dạng chủ đề về kiến thức và kỹ năng Phật học, Phật giáo trong đời sống, làng hội, gia đình, công cụ nhân quả…

Các bài giảng của thầy thường được nhiều Phật tử rất hâm mộ bởi phong cách thuyết pháp ngay gần gũi, giản dị. Dù nói tới khía cạnh nào, thuyết pháp chỗ nào thì thầy đều có một phong cách rất “duyên”, dí dỏm để khiến Phật tử không cảm thấy quá nặng nề hà về con kiến thức. 

Dưới nhiều video thu lại bài bác giảng của thầy mê thích Phước Tiến, có khá nhiều Phật tử đang không ngần ngại phân trần sự hàm ân vì đông đảo nội dung thầy chia sẻ rất hữu ích đối với họ, giúp họ lưu ý đến tích cực, vững vàng hơn trước đây nghịch cảnh hiện nay tại. 

Hầu hết bài bác giảng làm sao của thầy thích Phước Tiến cũng hồ hết nhận được sự thân thiết lớn của phần đông Phật tử với hàng vạn lượt xem. Các bạn quan tâm hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những bài giảng khá nổi bật của thầy như:

Bài giảng: “Thải đơn côi tâm”

Bài giảng: “Phật ở trong tâm”

Bài giảng: “Nhận ra loại tôi liền trailer chân tâm”

Bài giảng: “Ơn đời không trả cực nhọc về Tây phương”

Bài giảng: “Làm sao trung tâm được tĩnh lặng?”

Tìm đọc về tu viện Tường Vân – vị trí thầy mê say Phước Tiến có tác dụng trụ trì

Tu viện Tường Vân có địa chỉ tại số E4/6 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, thị trấn Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh. Tu viện này được duy tu lại và ưng thuận khánh thành từ năm 2010 với trở thành trong số những tu viện lớn nhất trong cả nước, được phần đông tăng, ni cùng Phật tử biết tới, về trên đây để tham quan, chiêm bái.


*

Đặc biệt, tại tu viện Tường Vân có tổ chức không ít khóa tu với phong phú và đa dạng chủ đề, tương xứng với nhiều lứa tuổi từ những khóa tu giành cho trẻ em, học sinh tính đến những khóa tu dành cho những người trưởng thành, các lớp học giáo lý nhà Phật chăm sâu dành riêng cho tăng ni, Phật tử… hầu như mọi khóa tu trong những năm mà tu viện tổ chức đều được phần đông Phật tử sinh sống khắp phần nhiều miền giang sơn quan trung khu và đk tham gia. Đó đó là do sức hút được tạo ra bởi ý thức và nguồn tích điện mà thầy trụ trì thích Phước Tiến đem lại thông qua mỗi bài xích giảng pháp. Nhiều người đã tìm kiếm thấy niềm vui, niềm an lạc niềm hạnh phúc hay thậm chí là được tiếp thêm sức mạnh để vượt thoát khỏi những cạnh tranh khăn, nghịch cảnh mà bản thân đang gặp gỡ phải… thông qua các khóa tu ngắn sinh sống tu viện Tường Vân. Cũng vì lẽ đó mà các buổi giao lưu của tu viện ngày dần được tỏa khắp và cảm nhận sự nhiệt tình nhiều hơn.

Ngoài các khóa tu thì tu viện Tường Vân còn có rất nhiều hoạt động thường niên, hoạt động rất tích cực. Trong các số đó phải kể tới công tác từ thiện với vai trò là mong nối giữa các nhà hảo trung ương với những thực trạng khó khăn trong xã hội.

Từ khi quỹ tự thiện của tu viện Tường Vân được thầy đam mê Phước Tiến gây dựng ra từ năm năm nhâm thìn cho tới nay, đã có rất nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, rất nhiều cây cầu số lượng dân sinh được gây ra ở đầy đủ vùng sâu vùng xa để ship hàng cho nhu yếu đi lại giao thương mua bán buôn bán, giảm bớt những rủi ro khủng hoảng do mưa lũ, tai nạn ngoài ý muốn thuyền bè.. Khôn cùng nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn do tác động từ thiên tai địch họa đã có trợ góp kịp thời cả về tinh thần và đồ dùng chất…. 

Trên đó là những câu chữ về tiểu truyện thầy thích hợp Phước Tiến mà cửa hàng chúng tôi đã tổng phù hợp được. Hy vọng rằng nếu như một ngày nào đó khi đang đủ duyên bạn có thể tới thăm tu viện Tường Vân nổi tiếng, tham dự các buổi khóa tu và để được nghe thầy Phước Tiến thuyết giảng, để chổ chính giữa hồn được an lạc, thảnh thơi.