Tìm bạn qua facebook bằng số điện thoại

-

nhiều người đang muốn tìm kiếm Facebook một bạn nào kia qua số năng lượng điện thoại. Vậy đâu là cách công dụng nhất, cùng FPT siêu thị tìm phát âm nhé!


Trước phía trên Facebook có hỗ trợ người dùng tìm Facebook qua số điện thoại cảm ứng thông minh trên nguyên tắc tìm kiếm. Mặc dù đến hiện tại tính năng này không thể hoạt động. Cũng chính vì thế bạn cần sử dụng một số thủ thuật cũng như cung cấp để tìm kiếm kiếm Facebook ai đó thông qua số điện thoại.

Bạn đang xem: Tìm bạn qua facebook bằng số điện thoại

*

Cách tra cứu Facebook qua số năng lượng điện thoại

Sử dụng công cụ mặt thứ ba

Bước 1: Bạn vào đây.

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn tìm. Kế tiếp xác nhận bảo mật thông tin reCAPTCHA, chọn Tìm kiếm Facebook.

Bước 3: Bấm vào Link tài khoản Facebook.

*

Tận dụng khả năng tìm tài khoản

Ở bảng đăng nhập của Facebook có nhân kiệt tìm thông tin tài khoản rất hữu ích. Bạn có thể tận dụng hào kiệt này để biết Facebook thông qua số điện thoại. Tuy nhiên nó chỉ cho biết thêm được tên cùng avatar. Trường đoản cú đó chúng ta có thể biết đây có phải là người quen của chính mình hay không. Nó sẽ không cung cấp link Facebook như cách đầu tiên.

Bước 1: Bạn vào đây.

Xem thêm: Di Động So Sánh Sony Xperia M4 Aqua Và Sony Xperia C4 Dual E2312

Bước 2: Bạn điền vào số điện thoại bạn có nhu cầu tìm kiếm.

*

Bước 3: Lúc này tài khoản của số điện thoại sẽ hiển thị.

*

Trên là hai cách để bạn biết được thông tin tài khoản Facebook trải qua số năng lượng điện thoại. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn.

Cách 1: áp dụng công cụ mặt thứ ba

Bước 1:Bạn vàođây.

Bước 2:Nhập sốđiện thoạibạn mong tìm. Sau đóxác nhận bảo mật reCAPTCHA,chọnTìm tìm Facebook.