Tìm kiếm bằng giọng nói trên youtube pc

-

YouTube sẽ thêm tác dụng tìm kiếm bởi giọng nói vào áp dụng web của mình. Chúng ta cũng có thể sử dụng những lệnh thoại nhằm tìm kiếm video clip trên YouTube sinh hoạt phiên phiên bản ứng dụng di động. Đây là các hướng dẫn khiến cho bạn trải nghiệm hào kiệt này.

Bạn đang xem: Tìm kiếm bằng giọng nói trên youtube pc


Dù có danh là áp dụng xem video bậc nhất trên nắm giới, Google vẫn luôn tìm kiếm và bổ sung các tính năng mới cho YouTube. Giờ đây, YouTube sẽ thêm anh tài tìm kiếm bởi giọng nói... Có nghĩa là bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói của bản thân để tìm kiếm kiếm clip trên nền tảng gốc rễ này qua sản phẩm tính. Đây ví dụ là trong số những nỗ lực nâng cao trải nghiệm xem video cho người dùng trên các thiết bị.

*

YouTube đã cung ứng tìm kiếm bởi giọng nói trên vận dụng web của sản phẩm tính

Tính năng mới có thể chấp nhận được người dùng không cần phải nhập liệu trên bàn phím để tìm kiếm kiếm các video clip yêu thích. Tất cả việc bạn cần làm là sử dụng các lệnh thoại. Về cơ bản, kĩ năng này sẽ giúp cho việc tìm kiếm đều thứ trở nên dễ dãi hơn cùng thú vị hơn.

Việc tìm kiếm kiếm bằng giọng nói trên ứng dụng YouTube củađiện thoại thông minh đang quá thông dụng và dễ dàng. Vậy làm thế nào nhằm trải nghiệm kỹ năng đó trên trình phê duyệt web của sản phẩm tính? Ở bài viết này, FPT siêu thị sẽ share cho bạn biết phương pháp sử dụng hào kiệt tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube của sản phẩm tính. Các bước thực hiện như sau.

*

Bước 1: sử dụng một trình trông nom web để truy vấn vào YouTube. Đây là đường liên kết mà chúng ta có thể copy và dán vào trình chu đáo của mình: https://www.youtube.com/.

*

Bước 2: Ứng dụng web của YouTube sẽ có hình tượng micro ngay sát bên thanh tra cứu kiếm. Câu hỏi bạn đề nghị làm là nhấn con chuột vào hình tượng này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thanh Toán Tiền Điện Trực Tuyến Hóa Đơn, Thanh Toán Hóa Đơn Tiền Điện

*

Bước 3: ngay trong khi nhấn vào biểu tượng micro, ứng dụng web YouTube đang yêu cầu các bạn phải cấp cho quyền truy vấn micro trước khi có thể bước đầu sử dụng các lệnh thoại. Nhấp vào Allow để cấp quyền đến ứng dụng.

*

Bước 4: Bây giờ, chúng ta cũng có thể nhấn vào micro với nói ra nội dung bạn có nhu cầu tìm kiếm trên YouTube. Chúng ta có thể nhấn vào biểu tượng micro nhằm tắt nó đi. Sau khi nhận ra lệnh thoại, YouTube đang trả về các hiệu quả tìm tìm phù hợp.

Tính năng kiếm tìm kiếm bằng giọng nói của YouTube hoàn toàn có thể hiểu những truy vấn hơi tốt. Chúng ta cũng có thể sử dụng các lệnh như “cho tôi xem clip về mèo” và YouTube đã thu hẹp nó thành “video về mèo”. Giống như như vậy đối với các truy nã vấn như “cho tôi xem video K-Pop” hoặc “cho tôi xem video hài hước”, vận dụng web của YouTube đang chỉ search kiếm "video K-Pop" hoặc "video hài hước" tương ứng.

Tìm kiếm bằng giọng nói bên trên YouTube cũng có thể được thực hiện cho các hành động khác. Chúng ta có thể yêu cầu YouTube hiển thị các đăng ký, lịch sử xem, các clip thịnh hành nhất, thư viện của bạn, nhảy hoặc tắt phụ đề...

Lưu ý: vấn đề sử dụng bản lĩnh tìm kiếm bằng giọng nói bên trên YouTube của dòng sản phẩm tính vẫn yêu cầu máy tính xách tay phải hỗ trợ trực tiếp micro (như máy tính xách tay) hoặc tai nghe của doanh nghiệp có tích thích hợp micro (và kết nối vào jack micro đúng cách so với máy tính để bàn).