Tìm nút home trên iphone 6

-
*

Cài để nút home ảo trên screen là cách tốt nhất có thể để giữ lại cho loại iPhone của bạn vận động nếu nút home vật lý bị hỏng. Đây còn là 1 phím tắt hoàn hảo với hàng loạt tính năng có ích khác. Vậy bạn đã hiểu phương pháp bật/ tắt nút home ảo mang lại iPhone hay chưa? bài viết dưới đây sẽ cho mình biết bí quyết cài nút home ảo cho iPhone bên dưới 1 phút.

Bạn đang xem: Tìm nút home trên iphone 6


*

Nút home ảo là gì?

Nút trang chủ ảo (Assistive Touch) có biểu tượng hình tròn để trong hình vuông mờ, được cho phép bạn thực hiện các thao tác làm việc tương từ bỏ như nút trang chủ vật lý, nhưng bằng cách nhấn vào biểu tượng trên màn hình thay thế.

Ngoài ra, nó cũng chứa các phím tắt (có thể tùy chỉnh) cho những tác vụ thịnh hành liên quan đến nút Home, giúp người dùng thao tác nhanh, thuận tiện hơn.

2. Cách nhảy nút home ảo mang đến iPhone của bạn

Nút trang chủ ảo lúc đầu được thiết kế cho người dùng gặp gỡ khó khăn trong quy trình sử dụng nút trang chủ vật lý. Từ đó, việc thiết lập nút trang chủ cho iPhone cũng khá được sử dụng như một phương pháp khắc phục cho các nút home bị hỏng. Bạn cũng có thể thực hiện các thao tác tiếp sau đây để thiết lập nút home ảo mang đến iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt -> chọn Trợ năng.


*

Cách download nút home cho iPhone

Bước 2: chọn mục Cảm ứng -> tại mục AssistiveTouch, chọn Bật hoặc Tắt theo nhu cầu.

Sau khi triển khai hai bước này, một hình tượng tròn new sẽ mở ra trên màn hình của bạn, chính là nút trang chủ trên màn hình hiển thị ảo mới giúp cho bạn thực hiện nay các thao tác làm việc đơn giản, tiện nghi hơn nhưng không cần áp dụng đến nút trang chủ vật lý.

6 tùy chọn của nút trang chủ ảo

Với nút trang chủ ảo này, bạn sẽ có thể thuận tiện truy cập nhanh vào các tính năng của iPhone nhưng mà không bắt buộc vào từng vận dụng hoặc thực hiện phím cứng thứ lý.

Khi dìm vào biểu tượng nút trang chủ ảo vẫn hiển thị một menu với 6 tuỳ lựa chọn như sau:

Thông báo: cung ứng quyền truy vấn nhanh vào Trung trọng tâm thông báo.

Tùy chỉnh: chất nhận được bạn truy cập bất kỳ phím tắt hoặc hành động tùy chỉnh cấu hình nào các bạn đã tạo.

Thiết bị: cung cấp quyền truy vấn một đụng vào những tính năng thịnh hành như khóa năng lượng điện thoại, tăng bớt âm lượng, tắt giờ đồng hồ và hơn thế nữa.

Trung trung tâm điều khiển: Hiển thị Trung trung khu điều khiển.

Màn hình chính: tương tự với việc nhấp vào nút Home. Y như nút trang chủ vật lý, bạn cũng có thể nhấn đúp vào nút đó.

Chụp hình ảnh màn hình: Chụp hình ảnh màn hình trên vị trí nhiều người đang sử dụng.


*

6 tùy lựa chọn của nút trang chủ ảo

Khi lựa chọn bất kỳ tùy chọn nào trong những này, chúng ta sẽ dễ dàng điều khiển, thực hiện các bản lĩnh theo yêu cầu một bí quyết nhanh chóng. Khi không muốn sử dụng nữa, bạn cũng có thể quay lại màn hình hiển thị chính bằng cách nhấn vào mũi tên trở về giữa cửa sổ.

Xem thêm: Bản Đồ Lào Cai Khổ Lớn Năm 2022, Bản Đồ Tỉnh Lào Cai Chi Tiết Mới Nhất 2022

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kéo với thả biểu tượng nút trang chủ ảo để dịch rời xung quanh màn hình hiển thị đến vị trí thoải mái và dễ chịu nhất hoặc có lợi với bạn.

3. Cách thiết đặt nút home ảo bên trên iPhone

Để nút trang chủ ảo rất có thể phát huy về tối đa chức năng và phù hợp với nhu yếu sử dụng của fan dùng, bạn có thể thực hiện thiết đặt nút home theo những cách dưới đây:

3.1 cách bớt các tính năng trên nút home ảo

Khi ao ước thêm/ bớt các tác dụng trên nút home ảo, bạn chỉ việc thực hiện bí quyết làm đối kháng giản:

Bước 1: Vào AssistiveTouch để bật nút home ảo, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cấu hình tối đa 8 hình tượng tác vụ nhanh cho nút Home.

Bước 2: nhấp vào Tùy chỉnh menu điều khiển > thừa nhận dấu (+) nhằm tăng số lượng các hình tượng hoặc nhấn dấu (-) để giảm con số các biểu tượng.

Bước 3: Bấm Xong để lưu chũm đổi.


*

Cách thêm sút các chức năng cho nút trang chủ ảo

Như vậy, chỉ với 3 cách như trên, chúng ta có thể dễ dàng thêm sút các chức năng trên nút home ảo, những nguyên lý này chắc chắn sẽ giúp cho bạn sử dụng iPhone một cách thuận lợi và tiện nghi hơn.

3.2 cách làm mờ nút trang chủ ảo

Trong quá trình sử dụng nút home ảo, nhiều khi người dùng sẽ cảm thấy phiền toái vày vô tình va vào nút trang chủ hay nút trang chủ quá đậm có tác dụng mất một phần thông tin bên trên màn hình. Vì vậy, để cấu hình thiết lập độ đậm nhạt của nút trang chủ ảo chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo công việc như sau:

Bước 1: Trong AssistiveTouch > chọn Độ mờ khi không dùng.

Bước 2: di chuyển thanh trượt đến độ trong suốt mong muốn của bạn.


*

Cách làm cho mờ nút home ảo

3.3 thiết lập độ tinh tế di chuyển

Trong khi sử dụng iPhone, lúc nút home quá nhạy cảm cũng khiến bọn họ dễ dàng nhầm lẫn khi triển khai các tác vụ trên màn hình. Vì chưng vậy, để tùy chỉnh độ tinh tế của nút Home, chúng ta có thể thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Trong hình ảnh AssistiveTouch > triển khai kéo để tùy chỉnh cấu hình độ nhạy cảm di chuyển:

Kéo về phía bên trái con rùa thì độ nhạy đã thấp hơn.

Kéo về phía hình con thỏ thì độ nhạy sẽ cao hơn.


Cách tùy chỉnh độ tinh tế của nút home ảo

4. Cấu hình thiết lập tác vụ nút home ảo iPhone

Trên đây nội dung bài viết để share cách bật tắt, setup nút trang chủ ảo trên iPhone cùng để thiết lập cấu hình các tác vụ của nút trang chủ ảo bọn họ thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: trên AssistiveTouch > chọn Chạm một lần > chọn tác vụ muốn sử dụng. Lúc đó, ví như muốn triển khai tác vụ về màn hình chính bọn họ chỉ nên Chạm một lần vào nút trang chủ ảo là được.


Nhấn chọn tùy chỉnh cấu hình menu điều khiển

Bước 2: Vẫn trong giao diện AssistiveTouch > chọn Chạm nhị lần > lựa chọn tác vụ mong muốn thiết lập, sử dụng. Khi đó, chỉ việc Chạm hai lần vào nút home ảo thì sản phẩm sẽ tự động khoá màn hình theo tác vụ đã có thiết lập.


Tùy chỉnh lựa chọn hai lần để khóa màn hình

Bước 3: thường xuyên quay lại đồ họa AssistiveTouch > lựa chọn Nhấn giữ > lựa chọn tác vụ mà bạn có nhu cầu sử dụng > lúc đó, nếu như muốn khởi rượu cồn lại máy, bạn chỉ việc nhấn giữ lại nút home ảo với iPhone sẽ tự động thực hiện tại tác vụ.


Tùy chỉnh dìm giữ nút trang chủ ảo

Như vậy, cùng với 3 thao tác dễ dàng này, bạn cũng có thể tùy chỉnh tác vụ nút home ảo theo nhu cầu giúp việc sử dụng và thao tác tiện lợi hơn trên màn hình hiển thị iPhone.

Bài viết vẫn tổng hợp cụ thể cách cài đặt nút Home trên iPhone . Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ thiết lập thành công xuất sắc và tận dụng được tối đa những phầm mềm mà nút trang chủ ảo với lại. Đừng ngần ngại chia sẻ để nổi tiếng hơn nếu như thấy bài viết hữu ích các bạn nhé!

Ngoài ra, trong quy trình thực hiện mua nút home trên iPhone, nếu như bạn gặp bất kể trục sái hay trở ngại gì hãy mang đến ngay cửa hàng loadingvn.com sớm nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua: