Tìm vị trí bạn bè qua facebook

-

Cho dù đó là một thành viên trong mái ấm gia đình hay một người các bạn mà bạn đã không rỉ tai trong một thời hạn khá lâu, câu hỏi kiểm tra địa điểm của một bạn nào đó rất có thể hữu ích để bảo đảm họ hoặc tạo nên ta cảm thấy bao gồm sự gắn kết thân thuộc hơn. Bất kể là gì, nếu khách hàng đang ước ao theo dõi vị trí, thì đây là cách bạn cũng có thể kiểm tra địa chỉ của một người các bạn trên Facebook.

Bạn đang xem: Tìm vị trí bạn bè qua facebook

Làm cách nào để kiểm tra vị trí đồng đội trên Facebook

1. Facebook Messenger ( lời nhắn Facebook )

Tất nhiên, vận dụng thường dùng làm kiểm tra địa điểm của một người các bạn trên Facebook là Facebook Messenger. Facebook Messenger gồm một tính năng cho phép người dùng share vị trí của họ với anh em của họ.

Chia sẻ vị trí của người sử dụng bằng Facebook Messenger trông tương đối khác nhau đối với hai dòng apple iphone và Android. Các bạn có thể đọc thêm và tò mò về các cách làm bởi vậy tại đây:


*

Mặc dù Facebook Messenger khiến cho bạn dễ dàng chia sẻ vị trí một trong những người chúng ta trên Facebook, nhưng khả năng của nó khôn xiết hạn chế. Bạn của khách hàng cần bắt đầu chia sẻ địa chỉ của họ, có nghĩa là không gồm cách nào nhằm yêu cầu chia sẻ vị trí bên cạnh việc nhắn tin nhắn cho họ. Hơn nữa, việc chia sẻ vị trí bên trên Facebook Messenger làm cách quãng vị trí rõ ràng sau từng giờ, khiến cho người dùng bắt buộc tải lại vị trí bắt đầu đang đứng của mình mỗi giờ đồng hồ liên tục để có thể update vị trí gần đúng nhất.

Nếu Facebook Messenger ko tích hòa hợp sẵn bên trên Facebook (Meta) của bạn, thì Facebook có một nhân tài tích hợp cho phép và bằng hữu chia sẻ vị trí đến nhau.

Tính năng Nearby Friends Facebook có thể chấp nhận được bạn theo dõi địa chỉ người chúng ta trên Facebook của mình. Hào kiệt Nearby Friends ( đồng đội thân cận ) cũng được bật thông báo. Nó sẽ gửi cho mình một thông tin nếu người bạn đó gồm kết các bạn với bạn.


*

Nearby Friends chắc chắn là một tuấn kiệt khắc phục được nhược điểm của tính năng share vị trí bên trên Facebook Messenger – nó được cho phép người dùng share vị trí mà không xẩy ra gián đoạn. Tuy nhiên, nếu như người bạn – mà các bạn đang cố gắng xem vị trí- quyết định tắt thiết đặt Nearby Friends của họ, thì không có cách nào để bạn biết cũng như bạn bắt buộc tìm thấy địa điểm của họ.

Xem thêm: Chuyển Đổi Từ Cm Sang Pixel Sang Cm Trong Photoshop Cực Kỳ Đơn Giản Cho Bạn

Hơn nữa, khả năng này chất nhận được Facebook thu thập lịch sử dân tộc vị trí của bạn. Là Facebook, họ được phép sử dụng lịch sử hào hùng vị trí của doanh nghiệp cho mục tiêu quảng cáo và các mục đích khác. Trường hợp quyền riêng bốn và dữ liệu cá nhân là mối nhiệt tình thận trọng đối với bạn, thì hình thức Nearby Friends là thứ chúng ta cũng có thể muốn né xa

Ưu điểm: Tích vừa lòng sẵn vào Facebook. Share vị trí không biến thành gián đoạn. Nhược điểm: đồng đội có thể tắt vị trí phân tách sẻ bất kể lúc nào. Mọt quan tâm to hơn là xâm phạm về quyền riêng biệt tư.

3. ISharing

iSharing là phương án MIỄN PHÍ của bên thứ bố để bù đắp hồ hết nhược điểm của nhì tùy chọn trước đó được cung ứng thông qua Facebook. ISharing là ứng dụng chia sẻ vị trí được tạo nên cho bạn bè thân thiết và các thành viên vào gia đình, được cho phép người cần sử dụng xem vị trí của nhau mà không xẩy ra gián đoạn.

Thêm một người chúng ta Facebook vào thông tin tài khoản iSharing của khách hàng thật dễ dàng qua quá trình sau:

Mở áp dụng Isharing. Ấn vào nút thêm anh em nằm ở phía dưới bên nên Dưới mục chia sẻ chọn nút ba dấu chấm Gửi link đến một người các bạn trên Facebook.

Bạn cũng rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Facebook khi đk tài khoản iSharing, điều này sẽ giúp đơn giản dễ dàng hóa toàn thể quá trình đăng ký.


*

iSharing, trong lúc nó cũng theo dõi lịch sử hào hùng vị trí của bạn, dẫu vậy không sử dụng tài liệu vị trí đó cho những mục đích không giống ngoài bài toán hiển thị nó cho chính mình và đồng đội của bạn. Chúng ta thậm chí có thể chọn từ chối chia sẻ lịch sử vị trí của mình với các bạn bè. Nếu như quyền riêng tư và dữ liệu cá thể của Facebook là mối bận tâm của bạn, thì iSharing trọn vẹn không chạm mặt vấn đề tương tự.

Hơn nữa, trong lúc người dùng có thể chọn kết thúc chia sẻ vị trí của họ, iSharing cho bạn biết nếu một người bạn đã ngừng chia sẻ vị trí của họ với các bạn qua cài đặt bảo mật hoặc bằng cách xóa ứng dụng, iSharing vẫn hiển thị địa điểm được vạc hiện sau cuối của chúng ta khi họ đang thao tác

Ưu điểm: Quyền riêng bốn và dữ liệu cá nhân được bảo vệ. Share vị trí không trở nên gián đoạn. Update trạng thái. Nhược điểm: không được tích hòa hợp sẵn vào Facebook, tuy vậy giúp bạn dễ dàng mời anh em trên facebook tham gia.

Bạn muốn dùng thử iSharing? download xuống ngay cùng xem vị trí của anh em trên facebook của người sử dụng ngay hôm nay!


Read more articles


Previous PostCách chia sẻ Vị Trí thân iPhone với Android