Tôi tài giỏi - bạn cũng thế

-

Khi bạn cầm trên tay quyển sách Tôi tài giỏi Bạn Cũng Thế, có nghĩa là bạn đã có chiếc chiếc chìa khóa đến sự thành công cùng bảng trả lời sử dụng.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi - bạn cũng thế

Trong chúng ta, bất kỳ ai cũng muốn chính bản thân bản thân trở thành fan tài giỏi, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách tác dụng nhất. Và để có được những điều ấy quyển sách này sẽ giúp bạn bởi những hướng dẫn học tập cụ thể nhất.

Tác giả không chỉ đơn thuần lý giải người khác đã thành công như vậy nào, mà còn nói làm thế nào để họ có tác dụng được như thế sẽ giúp người đọc tìm hiểu ra tiềm năng của bạn dạng thân, và phát huy điều đó. Ngoại trừ ra, sách còn cung ứng những cách thức học sáng dạ (như áp dụng các công cầm cố học bởi cả não cỗ như Sơ Đồ tứ Duy, cải cách và phát triển trí nhớ hết sức việt để ghi nhớ các sự kiện, con số một bí quyết dễ dàng, thành thạo việc làm chủ thời gian và khẳng định mục tiêu). Adam Khoo đã mang đến thấy, tài năng mang lại sự trường đoản cú tin như thế nào và còn giải đáp bạn phương pháp trở thành người tài giỏi. Qua đó người hâm mộ sẽ lập được kế hoạch cho cuộc đời của chủ yếu mình.

Tôi tài năng – các bạn Cũng Thế sẽ giúp tìm ra giải pháp tốt tuyệt nhất cho phần lớn vấn đề, với giúp dìm ra cách thức để thành công. Tuy nhiên để làm một người tài năng thì người đọc yêu cầu đặt quyển sách xuống và xúc tiến ngay những kế hoạch. Đương nhiên, chưa hẳn chỉ chăm chỉ ngày một, ngày nhì mà mọi người phải tiến hành lâu dài, thậm chí là cả đời thì mới đã có được những gì mình muốn.

Xem thêm: Mua Bán Máy Phát Điện Gia Đình Cũ, Bán Máy Phát Điện Cũ

Thật sự đó là một quyển sách rất tuyệt đối hoàn hảo và xẻ ích, đem về cho họ những kinh nghiệm quý báu. Một quyển sách ko – thể – thiếu trong tủ sách!

“Thật đo đắn phải làm sao với nam nhi chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp chỗ mà vẫn thực hiện bài thi tệ hại. Shop chúng tôi tự hỏi sau này nó có tạo sự trò trống gì không nữa”…

Đó đó là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự nhát cõi và công dụng thi cử thảm sợ của cậu bé xíu Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam vẫn tìm thấy với học tập theo bí quyết thành công của không ít người tài giỏi vượt bậc. Cũng chính vì thế, từ 1 cậu học tập trò yếu cỏi nhất trong số những học viên kém, không các anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong số kỳ thi cuối cấp hai và cấp cho ba, anh còn đuợc xếp hạng trong những 1% sinh viên kĩ năng nhất của trường Đại học tổ quốc Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế ! tổng vừa lòng những khả năng và phương pháp đã mang tới thành công thừa bậc mang đến cậu nhỏ bé Adam yếu cõi và dĩ nhiên chúng ta có thể thành công như vậy! cuốn sách này giành riêng cho các học sinh, sinh viên, những bậc phụ huynh, những nhà giáo và ngẫu nhiên ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc vạc huy về tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” vào các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy đọc quyển sách này. Bạn sẽ học đuợc cách:

Tăng cường sự sáng sủa và cai quản cuộc sinh sống của bạn

Áp dụng các công cố kỉnh học bởi cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy

Phát huy trí nhớ cực kỳ việt để nhớ lại các sự kiện, số lượng một phương pháp dễ dàng

Thành thạo việc thống trị thời gian và khẳng định mục tiêu

Mang lại năng lực đạt được gần như thành tích cao nhất có thể


Áp dụng các phương thức thi cử tác dụng để “chiến đấu” với “Chiến thắng” trong những kỳ thi quan lại trọng.

Tài năng đặc biệt của Adam nằm tại việc anh rất có thể hệ thống và share các nghệ thuật và cách thức mà bất kỳ học sinh nào cũng hoàn toàn có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã có lần đạt được.