Top 17 game bắn súng online pc hay, gay cấn nhất

-

Nhiều năm về trước thì mọi bạn rất nặng nề để search một tựa game bắn nhau online rất chất lượng dành cho máy tính xách tay PC, một trong những trò nghịch khác thì gặp phải trường thích hợp giật, lag và không hề ít lỗi khiến cho chính mình ngán ngẩm. Nhưng hiện nay thì phần đa hãng game nổi tiếng khắp quả đât đã cho giới thiệu những tựa game bắn súng online PC vô cùng tuyệt đối và trọn vẹn miễn tầm giá để bất kỳ ai cũng có thể nghịch được.

Bạn đang xem: Top 17 game bắn súng online pc hay, gay cấn nhất

Trong bài viết này, mình sẽ ra mắt đến các bạn top 25 game đột kích online tốt nhất giành cho máy tính, với có một số game mà chúng ta có thể chơi được trên đầy đủ thiết bị khác.


Nội dung chính:


Red Dead Online

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nền tảng: PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One


Destiny 2 là tựa game bắn nhau online số 1 của Bungie và việc bóc tách khỏi Activision đã hỗ trợ cho game thay đổi mô hình thanh lịch F2P. Bạn không cần phải mua bất kể thứ gì như phiên bản mở rộng lớn hay cốt truyện gì cả, Destiny 2: New Light bây giờ có thể tải xuống và thử ngay lập tức nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm vào mặt trận PvP rất dị của game.

Xem thêm: Điện Thoại Hãng Oppo Của Nước Nào? Có Nên Mua Không? ? Có Nên Mua Hay Không

Nếu bạn đã từng có lần đam mê Halo 3 thì bạn cần hiểu rõ rằng phần lớn điều tạo ra sự sự thành công xuất sắc của nó vẫn được những nhà chế tạo chuyển sang cho Destiny 2, khiến cho một cực kỳ phẩm game kinh khủng FPS. Ngoài chế độ PvP thì các bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua nhiệm vụ cốt truyện đồng thời làm quen với những nhân vật dụng trong game.

Trên đây là bài viết giới thiệu đứng top 25 game đột kích online PC hấp dẫn nhất hiện nay nay. Đâu là tựa trò chơi online PC ưa chuộng nhất của bạn, hãy comment bên dưới cho loadingvn.com biết nhé.