Total war nào hay nhất

-

Vì vậy, bạn muốn biết trò chơi Total War hay nhất là gì? Shogun: Total War phát hành vào tháng 6 năm 2000, có nghĩa là loạt game chiến thuật đáng kính đã trải qua hơn 20 năm.Bạn đang xem: Top 10 phiên bản game total war hay nhất mọi thời đại

Thời lượng đó dài hơn iPhone, băng thông rộng và hầu hết các meme. Đã có 14 trò chơi trong thời gian đó-không tính các trò chơi phụ trên thiết bị di động hoặc Total War: Arena đã đóng cửa và bị đánh giá thấp. Có rất nhiều điều cần theo dõi.

Nhập: chúng tôi. Nếu bạn đã từng tò mò về trò chơi PC bền vững này, thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các trò chơi Total War hay nhất và cần thiết nhất, từ Shogun đến Three Kingdoms thông qua bước đột phá kỳ diệu đó là Warhammer.

Tất nhiên, không thể coi một trò chơi Total War là ‘hay nhất’ bởi vì-đặc biệt là kể từ Warhammer-họ làm rất nhiều thứ khác nhau, với các cài đặt khác nhau ảnh hưởng đến cảm giác của các chiến dịch và trận chiến chiến thuật của họ. Vì vậy, thay vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem mỗi lựa chọn của chúng tôi làm tốt và khác những gì so với các trò chơi khác trong loạt và tại sao chúng có thể được coi là’thiết yếu’-được người hâm mộ yêu quý nhưng vẫn chưa thực sự bị bắt chước bởi bất kỳ trò chơi nào khác trong bộ hoặc thậm chí trong tất cả trò chơi.

Các trò chơi Total War hay nhất:

Đây là những trò chơi Total War hay nhất, không theo thứ tự cụ thể:

Total War: Warhammer II Total War: Three Kingdoms Total War: Shogun 2 Total War: Rome II Total War: Med Middle 2 Total War: Empire Total War Saga: Troy


Bạn đang xem: Total war nào hay nhất

*

Total War: Warhammer 2

Total War: Warhammer năm 2016 đã thay đổi tiến trình của Total War. Nó đưa loạt phim đi theo một hướng mới táo bạo, mang đậm chất tưởng tượng, cơ chế phe phái đa dạng ở cấp độ chiến lược mạnh mẽ hơn bao giờ hết và xác định lại thẩm mỹ của nó bằng một cuộc đại tu động cơ lớn. Nó cũng rất thành công. Theo nhiều cách, nó đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên hiện tại của Creative Assembly: chưa bao giờ hãng phim lại lớn hoặc đầy tham vọng như bây giờ.

Mua ngay: Không bao giờ là quá muộn để thử Total War: Warhammer 2

Phần tiếp theo đã lấy đi mọi thứ mà phần gốc đã làm và chuyển nó thành 11. Chiến dịch cốt lõi của nó có các chủng tộc kỳ lạ hơn, bản đồ thế giới mở rộng và đầy màu sắc hơn cũng như một câu chuyện sâu sắc hơn được kể thông qua các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Trừ khi bạn thực sự thích các cuộc đua của bản gốc, đây là nơi để bắt đầu-nhưng với một lượng xe tải Warhammer 2 DLC và khả năng bắt đầu trò chơi đầu tiên thông qua chiến dịch Mortal Empires, bạn cũng có các tùy chọn vô song để mở rộng trải nghiệm của mình nếu muốn.

Warhammer 2 đang đến những ngày hoàng hôn khi chúng ta tiến đến năm 2021… vì vậy, thật tốt khi Total War: Warhammer III sắp ra mắt . Chúng tôi không biết đầy đủ ngày phát hành Warhammer 3 , nhưng sẽ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, những gì chúng tôi biết là nó sẽ có các ác quỷ Chaos, Kislev và Cathay -lần đầu tiên phái thần thoại lấy cảm hứng từ Trung Quốc được đưa vào cuộc sống.


*

Total War: Three Kingdoms

Three Kingdoms là phần mới nhất và, một số người cho rằng, hay nhất trong loạt phim lịch sử cốt lõi của Total War. Tầm ảnh hưởng của Warhammer rõ ràng trong cơ chế nhân vật được mở rộng, sự đa dạng về chiến lược và bản nâng cấp tuyệt đẹp cho công cụ Warhammer, nhưng Three Kingdoms mang đến nhiều sự đổi mới của riêng mình, với những cải tiến về ngoại giao và hoạt động gián điệp.

Mua ngay: Chọn Total War: Three Kingdoms ngày nay

Tất cả đều phục vụ một mục đích: lồng vào một cuộc chiến tranh quốc gia với kịch tính của con người về Tam Quốc Chí -một trong những câu chuyện quốc gia quan trọng nhất của Trung Quốc-khi hàng chục lãnh chúa mưu mô tranh giành quyền lực sau khi nhà Hán sụp đổ. Đáng buồn thay, câu chuyện của Tam Quốc sắp kết thúc khi các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ không sẽ phát hành bất kỳ DLC Tam Quốc nào nữa. Người hâm mộ không hài lòng và bắt đầu đánh giá bom trò chơi trên Steam , nhưng điều đó không làm giảm đi thực tế rằng trò chơi này là Total War lịch sử đa dạng nhất về mặt chiến lược cho đến nay.


*

Xem thêm: Các Món Rau Xào Thập Cẩm Cà Ri Và Bơ Tỏi Đơn Giản Bắt Cơm, Rau Xào Thập Cẩm

Total War: Shogun 2

Được nhiều người coi là trò chơi hay nhất của sê-ri vào thời điểm đó-tình trạng còn bị đánh dấu bởi sự ra mắt đầy khó khăn của Rome 2-Shogun 2 quay trở lại bối cảnh Nhật Bản vào thế kỷ 16 của cuộc Tổng chiến đầu tiên. Sau sự bùng nổ xuyên lục địa của Empire, nó được cho là đã chơi an toàn với trọng tâm chặt chẽ hơn này, nhưng được xây dựng dựa trên tất cả những người tiền nhiệm để tạo ra các hệ thống cốt lõi phong phú nhất của loạt phim đồng thời bổ sung thêm một cấp độ thẩm mỹ mới. Nó thậm chí còn cho phép bạn tùy chỉnh gia tộc của riêng mình, thật gọn gàng. Hãy xem trên Steam tại đây .


*

Total War: Rome 2

Đây là trò chơi bán chạy nhất tại thời điểm ra mắt, nhưng thậm chí hơn 5 năm kể từ khi phát hành, nó có thể chỉ cần số lượng người chơi là 10.000. Đây là trò chơi Total War lịch sử nổi tiếng nhất cho đến khi phát hành Tam Quốc.

Liên quan: turn-trò chơi chiến lược dựa trên trên PC

Với hàng loạt Rome 2 DLC và đồ họa tươi sáng vẫn giữ vững-cả Attila và Thrones of loadingvn.comitannia đều sử dụng các phiên bản gần giống với động cơ của nó-Rome 2 là một trong những bước ngoặt ấn tượng nhất trong trò chơi chiến lược . Hãy xem phiên bản tái phát hành Emperor Edition trên Steam tại đây .

Nhắc đến Rome, bạn có nghe nói họ đang lên kế hoạch phát hành bản remaster của Rome nguyên thủy: Tổng chiến ? Nó được sản xuất bởi Feral Interactive và sẽ có đồ họa được nâng cấp và hỗ trợ tốt hơn cho các bản mod .


*

Total War: Med Middle 2

Được phát hành vào năm 2006, đây là trò chơi Total War lâu đời nhất trong danh sách, nhưng trò chơi mà nhiều người kỳ cựu của series khẳng định vẫn chưa bị vượt qua. Có lẽ đó là sự hỗn loạn và lãng mạn của bối cảnh-vẫn là một trong những bối cảnh được yêu thích nhất mà Total War từng giải quyết-hoặc những cảm giác cổ điển, thử thách hơn của nó. Có lẽ chỉ đơn giản là vì nó theo sau Rome: Total War cực kỳ nổi tiếng và dựa trên cùng một động cơ.

Liên quan: trò chơi thời trung cổ hay nhất trên PC

Dù lý do là gì, lòng trung thành lâu dài của cộng đồng Med Middle 2 được phản ánh trong hàng nghìn bản mod, đây là một trong những bản mod tốt nhất và đầy tham vọng nhất đối với bất kỳ trò chơi Total War nào và thực tế là CA đã cung cấp cho nó một phiên bản hoàn chỉnh bao gồm trong mở rộng Vương quốc khổng lồ. Vì vậy, nếu bạn có thể xem qua đồ họa cũ kỹ-và hãy đối mặt với nó, không ai trong chúng ta trẻ hơn bất kỳ ai-Trung cổ 2 đang bùng nổ với nội dung đáng giá. Xem phiên bản chính thức trên Steam tại đây .

Khi ở đây, bạn có thể muốn xem một số suy đoán hoang dã mà chúng tôi đã biên soạn về những gì Total War: Thời trung cổ có thể là.


Total War: Empire

Chiến dịch của Empire có phạm vi rộng lớn, diễn ra trên ba rạp chiếu phim, với việc kiểm soát các vùng biển giữa chúng là yếu tố cần thiết giúp bạn thành công. Điều đó có nghĩa là chiến tranh trên biển, và thực sự Empire là trò chơi đầu tiên trong series có các trận hải chiến. Thật ngoạn mục khi nhìn thấy những con tàu khổng lồ của tuyến buôn bán rộng lớn, cùng với công nghệ quân sự của Cách mạng Công nghiệp, cung cấp cho người chơi Total War một bộ chiến thuật hoàn toàn mới để thành thạo. Với súng hỏa mai và pháo binh thống trị chiến trường, Empire là một khởi đầu lớn cho loạt phim.

Empire có phần tiếp theo nhỏ tập trung hơn, Napoléon: Total War, được tiến hành đúng lúc để kể câu chuyện về các chiến dịch nổi tiếng của Hoàng đế ở châu Âu. Nó thiếu phạm vi và sự đa dạng của Empire, nhưng được trau chuốt hơn và có nhiều câu chuyện hơn, vì vậy bạn có thể lựa chọn. Cả hai trò chơi đều có phiên bản chính thức với tất cả DLC của chúng-đây là Empire trên Steam và Napoléon .


Total War Saga: Troy

Ba năm trôi qua, thử nghiệm ‘Total War Saga’ vẫn đang cố gắng tìm kiếm vị trí của mình trên thế giới. Những trò chơi nhỏ hơn này tập trung vào những điểm chớp nhoáng mang tính quyết định trong lịch sử-những cuộc xung đột kéo dài một thế hệ trở xuống chứ không phải suốt đời trở lên-và ban đầu được giới thiệu như một phần ngoại truyện thử nghiệm hơn từ loạt phim lịch sử cốt lõi.

Chúng được cho là ngày càng tốt hơn qua mỗi lần lặp lại-Thrones of loadingvn.comitannia có một bối cảnh tuyệt vời, nhưng nó sử dụng công nghệ cũ và hơi rắc rối như một trò chơi. Fall of the Samurai, trong khi tuyệt vời, ban đầu được phát hành hơn một thập kỷ trước dưới dạng bản mở rộng cho Shogun 2, và vì vậy nó không thực sự được tính. Total War Saga: Troy-studio Sofia mới do CA tạo ra-là định dạng tốt nhất từ ​​trước đến nay, mặc dù nhiều người vẫn nói rằng còn thiếu một thứ gì đó.

Tuy nhiên, khó có thể phủ nhận lớp chiến lược của Troy sôi động như thế nào và đội Sofia đã sáng tạo như thế nào khi kết hợp các bài học kinh nghiệm từ trò chơi Total Warhammer, với sự phát triển vượt bậc của Total War: Three Kingdoms. Nền kinh tế đa tài nguyên của nó không phải là một thay đổi mang tính cách mạng hơn bất kỳ thay đổi nào mà chúng ta thấy trong một bản phát hành lịch sử mới, nhưng điều đó không sao cả, vì đó là một ý tưởng tuyệt vời tạo nên một trong những chiến dịch phong phú nhất trong chuỗi. Đây là đánh giá của chúng tôi và đây là Troy trên Cửa hàng trò chơi sử thi , nơi độc quyền cho đến tháng 8 năm 2021.

Liên quan: trò chơi chiến tranh hay nhất trên PC

Điều này kết thúc danh sách của chúng tôi-nếu bạn tuân theo những điều trên, bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều điều từ lịch sử lâu đời của Total War và không còn nhiều điều khó khăn để gãi trong lĩnh vực của các trận chiến chiến lược hoành tráng.