Total war nào hay nhất

-

bởi vì vậy, bạn có nhu cầu biết trò nghịch Total War hay tuyệt nhất là gì? Shogun: Total War vạc hành trong tháng 6 năm 2000, tức là loạt game giải pháp đáng kính đã thử qua hơn 20 năm.Bạn vẫn xem: đứng đầu 10 phiên bạn dạng game total war hay nhất các thời đại

Thời lượng đó dài hơn nữa iPhone, băng thông rộng và phần đông các meme. Đã bao gồm 14 trò nghịch trong thời gian đó-không tính các trò nghịch phụ trên thiết bị di động cầm tay hoặc Total War: Arena đã đóng cửa và bị đánh giá thấp. Có rất nhiều điều yêu cầu theo dõi.

Nhập: bọn chúng tôi. Nếu như khách hàng đã từng tò mò và hiếu kỳ về trò nghịch PC bền chắc này, thì không yêu cầu tìm đâu xa. Cửa hàng chúng tôi đã tổng phù hợp một danh sách các trò nghịch Total War hay duy nhất và quan trọng nhất, trường đoản cú Shogun mang đến Three Kingdoms thông qua bước nâng tầm kỳ diệu chính là Warhammer.

vớ nhiên, cần yếu coi một trò đùa Total War là ‘hay nhất’ bởi vì vì-đặc biệt là tính từ lúc Warhammer-họ làm không hề ít thứ khác nhau, cùng với các setup khác nhau ảnh hưởng đến cảm hứng của các chiến dịch với trận chiến chiến thuật của họ. Vày vậy, nạm vào đó, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta xem mỗi tuyển lựa của công ty chúng tôi làm tốt và khác mọi gì so với những trò nghịch khác vào loạt và lý do chúng rất có thể được coi là’thiết yếu’-được người mến mộ yêu quý tuy nhiên vẫn không thực sự bị tóm gọn chước bởi ngẫu nhiên trò chơi nào không giống trong cỗ hoặc thậm chí trong tất cả trò chơi.

các trò đùa Total War tuyệt nhất:

Đây là hầu như trò đùa Total War xuất xắc nhất, không áp theo thứ tự rứa thể:

Total War: Warhammer II Total War: Three Kingdoms Total War: Shogun 2 Total War: Rome II Total War: Med Middle 2 Total War: Empire Total War Saga: Troy


Bạn đang xem: Total war nào hay nhất

*

Total War: Warhammer 2

Total War: Warhammer năm năm nhâm thìn đã biến đổi tiến trình của Total War. Nó đưa loạt phim đi theo 1 phía mới táo khuyết bạo, mang đậm màu tưởng tượng, cách thức phe phái đa dạng chủng loại ở lever chiến lược trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn lúc nào hết và xác minh lại thẩm mỹ của nó bởi một cuộc đại tu bộ động cơ lớn. Nó cũng tương đối thành công. Theo khá nhiều cách, nó đánh dấu sự mở màn của kỷ nguyên hiện tại của Creative Assembly: chưa lúc nào hãng phim lại bự hoặc đầy tham vọng như bây giờ.

download ngay: Không khi nào là vượt muộn nhằm thử Total War: Warhammer 2

Phần tiếp theo đã mang đi số đông thứ cơ mà phần nơi bắt đầu đã làm và gửi nó thành 11. Chiến dịch chủ công của nó có các chủng tộc kỳ quái hơn, bạn dạng đồ quả đât mở rộng và đầy màu sắc hơn cũng như một câu chuyện sâu sắc hơn được kể trải qua các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt đẹp. Trừ khi chúng ta thực sự thích những cuộc đua của phiên bản gốc, đấy là nơi nhằm bắt đầu-nhưng với cùng 1 lượng xe sở hữu Warhammer 2 DLC với khả năng bắt đầu trò chơi trước tiên thông qua chiến dịch Mortal Empires, bạn cũng có thể có các tùy chọn vô tuy nhiên để không ngừng mở rộng trải nghiệm của bản thân nếu muốn.

Warhammer 2 sắp đến những ngày hoàng hôn khi bọn họ tiến cho năm 2021… vì chưng vậy, thật giỏi khi Total War: Warhammer III sắp reviews . Công ty chúng tôi không biết rất đầy đủ ngày sản xuất Warhammer 3 , nhưng sẽ vào thời điểm cuối năm nay. Mặc dù nhiên, phần nhiều gì công ty chúng tôi biết là nó sẽ có được các hung thần Chaos, Kislev và Cathay -lần đầu tiên phái thần thoại cổ xưa lấy cảm hứng từ trung hoa được đưa vào cuộc sống.


*

Total War: Three Kingdoms

Three Kingdoms là phần mới nhất và, một số người đến rằng, hay độc nhất trong loạt phim lịch sử cốt lõi của Total War. Tầm ảnh hưởng của Warhammer rõ ràng trong hình thức nhân đồ được mở rộng, sự đa dạng chủng loại về kế hoạch và bản nâng cấp cho tuyệt đẹp nhất cho hiện tượng Warhammer, tuy thế Three Kingdoms mang về nhiều sự thay đổi của riêng mình, cùng với những đổi mới về nước ngoài giao và hoạt động gián điệp.

thiết lập ngay: lựa chọn Total War: Three Kingdoms thời nay

tất cả đều ship hàng một mục đích: lồng vào một cuộc chiến tranh tổ quốc với kịch tính của con tín đồ về Tam Quốc Chí -một trong số những câu chuyện quốc gia quan trọng nhất của Trung Quốc-khi hàng trăm lãnh chúa mưu tế bào tranh giành quyền lực tối cao sau khi công ty Hán sụp đổ. Đáng bi thương thay, mẩu chuyện của Tam Quốc sắp chấm dứt khi các nhà cách tân và phát triển đã thông tin rằng họ sẽ không còn sẽ phân phát hành bất kỳ DLC Tam Quốc làm sao nữa. Người mến mộ không chấp thuận và bắt đầu đánh giá chỉ bom trò chơi trên Steam , nhưng điều ấy không làm giảm đi thực tiễn rằng trò nghịch này là Total War kế hoạch sử phong phú và đa dạng nhất về phương diện chiến lược cho đến nay.


*

Xem thêm: Các Món Rau Xào Thập Cẩm Cà Ri Và Bơ Tỏi Đơn Giản Bắt Cơm, Rau Xào Thập Cẩm

Total War: Shogun 2

Được nhiều người coi là trò chơi hay độc nhất vô nhị của sê-ri vào thời khắc đó-tình trạng còn bị ghi lại bởi sự ra mắt đầy trở ngại của Rome 2-Shogun 2 trở về bối cảnh Nhật phiên bản vào cố kỷ 16 của cuộc Tổng chiến đầu tiên. Sau sự bùng phát xuyên châu lục của Empire, nó được cho là đã chơi an ninh với trọng tâm chặt chẽ hơn này, nhưng được kiến thiết dựa trên tất cả những người tiền nhiệm để tạo thành các khối hệ thống cốt lõi đa dạng nhất của loạt phim đồng thời bổ sung thêm một cấp độ thẩm mỹ mới. Nó thậm chí là còn cho phép bạn thiết lập gia tộc của riêng biệt mình, thật gọn gàng gàng. Hãy xem trên Steam tại phía trên .


*

Total War: Rome 2

Đây là trò chơi bán chạy nhất tại thời gian ra mắt, nhưng thậm chí hơn 5 năm kể từ khi phát hành, nó tất cả thể chỉ việc số số người chơi là 10.000. Đây là trò chơi Total War lịch sử nổi tiếng nhất cho tới khi phát hành Tam Quốc.

Liên quan: turn-trò chơi chiến lược dựa trên trên PC

Với hàng loạt Rome 2 DLC với đồ họa tươi sáng vẫn giữ lại vững-cả Attila và Thrones of loadingvn.comitannia phần lớn sử dụng những phiên bản gần như là với bộ động cơ của nó-Rome 2 là một trong những bước ngoặt ấn tượng nhất trong trò chơi chiến lược . Hãy coi phiên bản tái thành lập Emperor Edition bên trên Steam tại phía trên .

nói tới Rome, các bạn có nghe nói họ đang lên chiến lược phát hành bản remaster của Rome nguyên thủy: Tổng chiến ? Nó được sản xuất vày Feral Interactive và sẽ có được đồ họa được nâng cấp và hỗ trợ tốt hơn mang lại các bạn dạng mod .


*

Total War: Med Middle 2

Được phát hành vào năm 2006, đây là trò đùa Total War lâu đời nhất trong danh sách, nhưng lại trò chơi mà nhiều người kỳ cựu của series xác minh vẫn chưa bị thừa qua. Có lẽ rằng đó là sự hỗn loạn và lãng mạn của bối cảnh-vẫn là giữa những bối cảnh được mếm mộ nhất nhưng Total War từng giải quyết-hoặc những cảm giác cổ điển, thách thức hơn của nó. Có lẽ chỉ dễ dàng là vì nó theo sau Rome: Total War cực kỳ nổi giờ đồng hồ và dựa trên cùng một rượu cồn cơ.

Liên quan: trò nghịch thời trung cổ hay độc nhất vô nhị trên PC

Dù lý do là gì, lòng trung thành lâu dài hơn của xã hội Med Middle 2 được phản ảnh trong hàng nghìn bạn dạng mod, đấy là một trong những bản mod tốt nhất và đầy tham vọng nhất đối với ngẫu nhiên trò nghịch Total War như thế nào và thực tiễn là CA đã hỗ trợ cho nó một phiên phiên bản hoàn chỉnh bao gồm trong mở rộng Vương quốc khổng lồ. Bởi vậy, nếu bạn có thể xem qua đồ họa cũ kỹ-và hãy đương đầu với nó, không ai trong bọn họ trẻ hơn ngẫu nhiên ai-Trung cổ 2 đang nở rộ với ngôn từ đáng giá. Xem phiên bạn dạng chính thức trên Steam tại trên đây .

lúc ở đây, chúng ta có thể muốn xem một trong những suy đoán hoang dã mà shop chúng tôi đã biên soạn về hầu hết gì Total War: Thời trung cổ có thể là.


Total War: Empire

Chiến dịch của Empire có phạm vi rộng lớn, diễn ra trên ba rạp chiếu phim, cùng với việc điều hành và kiểm soát các vùng biển khơi giữa chúng là yếu đuối tố cần thiết giúp bạn thành công. Điều đó tức là chiến tranh bên trên biển, với thực sự Empire là trò chơi trước tiên trong series có những trận hải chiến. Thật không tưởng khi thấy được những nhỏ tàu to đùng của tuyến sắm sửa rộng lớn, thuộc với công nghệ quân sự của cách mạng Công nghiệp, cung cấp cho người chơi Total War một bộ phương án hoàn toàn new để thành thạo. Với súng hỏa mai và pháo binh thống trị chiến trường, Empire là một khởi đầu lớn cho loạt phim.

Empire có phần tiếp theo nhỏ dại tập trung hơn, Napoléon: Total War, được thực hiện đúng lúc nhằm kể mẩu truyện về những chiến dịch khét tiếng của nhà vua ở châu Âu. Nó thiếu thốn phạm vi cùng sự đa dạng mẫu mã của Empire, tuy nhiên được trau chuốt hơn và có khá nhiều câu chuyện hơn, bởi vậy chúng ta cũng có thể lựa chọn. Cả hai trò chơi đều phải sở hữu phiên bạn dạng chính thức với tất cả DLC của chúng-đây là Empire trên Steam và Napoléon .


Total War Saga: Troy

tía năm trôi qua, phân tích ‘Total War Saga’ vẫn đang cố gắng tìm tìm vị trí của bản thân trên chũm giới. Phần nhiều trò chơi bé dại hơn này triệu tập vào phần nhiều điểm chớp nhoáng mang ý nghĩa quyết định trong định kỳ sử-những cuộc xung đột kéo dãn một nắm hệ trở xuống chứ chưa hẳn suốt đời trở lên-và thuở đầu được reviews như 1 phần ngoại truyện thử nghiệm rộng từ loạt phim lịch sử vẻ vang cốt lõi.

Chúng được cho là ngày càng giỏi hơn qua các lần lặp lại-Thrones of loadingvn.comitannia gồm một bối cảnh tuyệt vời, cơ mà nó sử dụng technology cũ cùng hơi rắc rối như một trò chơi. Fall of the Samurai, trong lúc tuyệt vời, ban sơ được kiến thiết hơn một thập kỷ trước dưới dạng bạn dạng mở rộng cho Shogun 2, và do vậy nó không đích thực được tính. Total War Saga: Troy-studio Sofia mới do CA tạo nên ra-là định dạng tốt nhất từ ​​trước đến nay, tuy vậy nhiều fan vẫn nói rằng còn thiếu một thiết bị gì đó.

tuy nhiên, khó có thể phủ dìm lớp chiến lược của Troy nhộn nhịp như gắng nào cùng đội Sofia sẽ sáng tạo thế nào khi phối kết hợp các bài học kinh nghiệm tự trò nghịch Total Warhammer, với sự cải cách và phát triển vượt bậc của Total War: Three Kingdoms. Nền kinh tế đa khoáng sản của nó chưa phải là một thay đổi mang tính cách mạng hơn bất kỳ thay đổi nào mà chúng ta thấy vào một bản phát hành lịch sử vẻ vang mới, nhưng điều này không sao cả, vì chưng đó là 1 ý tưởng hoàn hảo tạo nên trong số những chiến dịch đa dạng chủng loại nhất trong chuỗi. Đây là reviews của shop chúng tôi và đó là Troy trên shop trò chơi sử thi , chỗ độc quyền cho đến tháng 8 năm 2021.

Liên quan: trò chơi chiến tranh hay tốt nhất trên PC

Điều này hoàn thành danh sách của bọn chúng tôi-nếu bạn tuân theo phần đa điều trên, bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều điều từ kế hoạch sử nhiều năm của Total War và không thể nhiều điều trở ngại để gãi trong nghành nghề của các trận đánh chiến lược hoành tráng.