Tra cưu thong tin nguoi nop thue

-

Để tra cứu thông tin người nộp thuế bên trên gdt.gov.vn hay mã số thuế của các doanh nghiệp, cá nhân, khách hàng tham khảo nội dung bài viết sau. Đây là giải pháp mà mọi fan khi tra cứu thông tin người nộp thuế phần lớn thực hiện.

Bạn đang xem: Tra cưu thong tin nguoi nop thue

Tra cứu tin tức người nộp thuế doanh nghiệp

Để tra cứu thông tin người nộp thuế doanh nghiệp Quý kháchthực hiện nay 4 bước dễ dàng và đơn giản sau đây. Hãy cùng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Vào trang webhttp://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp.Có không hề ít trang web hàng nhái tra cứu thông tin người nộp thuế tuy nhiên gtd.gov.vn là trang web chính xác nhất vì chưng đuôi gov.vn (government) là đuôi của cơ quan chỉ đạo của chính phủ sử dụng. Hãy để ý điều này khiQuý kháchtìm các thông tư nghị định nhé!

Bước 2:

– sau khoản thời gian đã đăng nhập khách hàng chọn ngay mục “Thông tin về tín đồ nộp thuế” để tra về nộp thuế doanh nghiệp.

*

Bước 3:

Quý kháchhãy nhập 1 trong những 4 yếu tố sau là hoàn toàn có thể tra cứu vớt được tin tức mã số thuế. Ví dụ như nhập vào “Tên tổ chức cá nhân nộp thuế” là công ty Kế toán ĐNA là hoàn toàn có thể tra cứu ra được những thông tin về thuế của chúng ta này.

Nhập xongQuý kháchchỉ nên nhập mã xác thực rồi dấn nút tra cứu vớt là xong.

*

*Lưu ý: chỉ cần nhập một trong những 4 yếu hèn tố đó là được.

Bước 4:

– sau thời điểm bấm nút tra cứu Quý kháchcó thể tra cứu kiểm thông tin cần tìm. Trong trường đúng theo nếu công ty chưa tồn tại đăng kí thông tin với ban ngành thuế hay hệ thống kê khai thuế, cũng rất có thể dữ liệu bênSở Kế hoạchvàĐầu tưTP.Hồ Chí Minh hay thông tin Doanh nghiệp từ cục thuếTP.Hồ Chí Minh chưa chuyển dữ liệu về phòng ban thuế làm chủ trực tiếpthì hệ thống sẽ hiện ra dòng thông báo “Không tra cứu thấy bạn nộp thuế nào phù hợp” như lấy một ví dụ trong hình.

Xem thêm: 83 Việc Làm, Tuyển Dụng, Tìm Kiếm Việc Làm Tại Gia Lai, Việc Làm Gia Lai

*

Thông báo "Không search thấy người nộp thuế phù hợp"

Ví dụ tra cứu thông tin Nhà thuốc Việt:

*

Bước 5:

Sau khi hiện nay ra toàn bộ thông tin, Quý khách chỉ cần xem đâu là tin tức cần search là được.

Cách tra cứu tin tức người nộp thuế thu nhập cá thể (TNCN)

Để tra cứu thông tin người nộp thuế tncn,Quý kháchvẫn tiến hành vào liên kết như ở việc xem mang đến doanh nghiệp. Nhưng mà cần để ý ở bước 2.

Ở bước thứ 2, gắng vì quý khách hàng vào “Thông tin về fan nộp thuế” thìsẽchọn Mục “Thông tin về tín đồ nộp thuế TNCN”. Ở đây vẫn nhập thử tên “Bùi Thanh Huy”làm ví dụ:

*

Kết quả hiển thịnhiều người tên Bùi Thanh Huy đã bao gồm mã số thuế. Khách hàng muốn xemthêm tin tức chi tiếtthì click vào tên là rất có thể xem được thông tinvề mã số thuế người tiêu dùng đã chọn.

1.Các bước thông báo phát hành hóa solo điện tử tại đây.

2.Lưu ý khi đk phát hành hóa solo điện tử đối vớicác bỏ ra cục Thuế không giống nhau tại đây.