Trái ác quỷ của râu đen

-

Bạn mong mỏi biết sức khỏe và mức độ công phá quyết liệt của trái hung quỷ của Râu Trắng –Gura gura no mày ra sao? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới phía trên để biết được năng lực mà nhân thứ này rước lại cho tất cả những người sở hữu.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của râu đen

Tìm đọc về trái hung thần của râu trắng là gì?

Trái quỷ ác Râu trắng được gọi với cái brand name nghe rất dễ thương và đáng yêu là Gura Gura no Mi. Đây là 1 trong những trái hung thần quỷ ác với hệ sức mạnh siêu nhiên, Paramecia chất nhận được người mua nhân vật tạo thành các rung động. Theo nghĩa hiểu dễ dàng là tạo ra các trận động đất, bạn sở hữu Gura Gura no Mi đã là fan chấn động.


*
Trái ác quỷ của Râu Trắng nằm trong quyền download của Edward Newgate

Trái ác quỷ của Râu trắng Gura Gura lần thứ nhất xuất hiện tại trong tựatruyện shounen. Truyện nằm trong quyền tải của Edward Newgate.Gura Gura no Mi thuộc Yami Yami no mi được biết tới là nhị trái hung thần dưới sự chi phối điều khiển và tinh chỉnh của Râu Đen. Đây là nhân thứ trong truyện, lúc còn là member băng Râu white hắn đã ăn uống trái Gura Gura. Sau đó bố già Edward Newgate qua đời, hắn cũng chiếm phần đoạt luôn trái Chấn động.

Cái tên “Gura Gura” là từ bỏ tượng thanh trong giờ Nhật biểu lộ các vận động không ổn định như sóng thần, cồn đất,… ko kể ra, cái tên gọi trái ác quỷ của Râu trắng hồi tưởng mang lại điệu cười đặc trưng của hắn:“Gurarara”.

Người download trái hung thần quỷ ác của râu white có sức khỏe thế nào?

Những người sở hữu trái ác quỷ râu trắng bao gồm sức mạnh khiến cho người ta đề xuất run sợ. Đặc biệt, khi phối kết hợp sức mạnh của người cài và trái Gura Gura no Mi đem đến sức tiêu diệt khủng bố.

Nhân thứ Râu Trắng

Râu white là một anh hùng của “thời đại trước”, tiền bối của nỗ lực hệ Luffy sau này. Tên thật là Edward Newgate với toàn thân vạm vỡ, to lớn gấp 5 lần bạn bình thường.Ông sở hữu trái ác quỷ Râu Trắng bắt buộc có sức khỏe vô địch, được mệnh danh là “Strongest man in the world”. Râu trắng có sức mạnh ngang cùng với Gol D. Roger – Vua Hải Tặc lừng danh.


*
Râu trắng là một hero của “thời đại trước”

Nhân đồ vật Râu Đen

Râu black là fan sở hữu nhì trái hung thần hệ Logia cùng Paramecia. Đây là nhân vật mạnh mẽ nhất củatruyện Đảo hải tặc– One Piece tính.Trước kia, nhân đồ này từng thâm nhập băng Râu Trắng, được đề cử team trưởng đội 2 tuy nhiên, từ chối. Hắn đã gây vết sẹo cùng bề mặt của tứ hoàng hoàng Shanks. Hắn đã sở hữu trái Yami Yami no mi và cố gắng giành đem trái hung thần quỷ ác Râu trắng.


*
Râu black là nhân vật vượt trội nhất của truyện Đảo hải tặc – One Piece

Trái ác quỷ của Râu trắng đưa về tiềm năng gì cho tất cả những người sở hữu?

Sức mạnh của Poseidon rất to khiếp trong những vị thần Hy Lạp. Trái ác quỷ râu white đã cung cấp giúp ông khỏe khoắn hơn. Sự kết của râu trắng thuộc nguồn sức mạnh của Poseidon đã khiến người ta khiếp sợ. Bởi vì nó quá tương đương với sức khỏe của nhà vua vùng đại dương Yonko gây ra động đất và sóng thần.

Xem thêm: Tải Xuống Và Cài Đặt Google Chrome 32Bit, Trình Duyệt Web Google Chrome

Sengoku đã nói rằng trái hung quỷ Râu Trắng có sức tiêu diệt ghê gớm khiến người ta hại hãi. Nó rất có thể làm rung đưa cả hành tinh, tàn phá thế giới gấp rút với tiềm năng ẩn che của mình. Sức mạnh của nó có tác dụng bị yêu quý đồng minh, đồng đội sử dụng và hủy hoại sạch kẻ thù chỉ vào chớp nhoáng. Điều này minh chứng phạm vi ảnh hưởng của mức độ mạnh phối hợp này thật khiếp khủng.

“Showtime” của trái Gura Gura cùng râu trắng

Tính đến lúc này về trái ác quỷ của Râu trắng thì lần showtime tuyệt đỉnh nhất là việc ông tìm tới Tổng cỗ Hải quân. Cơ hội đó, team trưởng team 2 của băng hải tặc Râu trắng là Ace đang bị áp giải lên pháp ngôi trường xử tử.

Trong trận đại chiến khốc liệt cùng cam go, Râu Trắng đang tung ra ba năng lực sở trường cả mình. Tuy nhiên rất ít phần lớn cái nào cũng khiến đối thủ e hổ ngươi là trung tâm chấn, sóng chấn đụng và địa chấn.


*
Trái hung quỷ của Râu Trắng bao gồm lần showtime xuất xắc đỉnh

Với giải pháp “Sóng chấn động” –trái hung quỷ của râu trắng vẫn tận dụng không khí thân không trung để tạo thành các lần sóng chấn động. Nếu triển khai chiêu thức này trên bề mặt mặt khu đất thì sẽ khởi tạo ra sóng thần, rượu cồn đất. Hoàn toàn có thể nói, lực giáp thương cực mạnh của đòn tiến công “không màu ko sắc” sẽ đánh gục hàng loạt kẻ thù. Bởi vì nó có sức mạnh khắc chế kinh khủng, tăng sự che chở lên cao.

Nhân thiết bị râu trắng đang tung chiêu thức “Tâm chấn” bằng phương pháp tạo ra những khủng hoảng bong bóng chứa những chấn động bên trong. Điều này là dựa vào râu trắng vẫn tập trung sức lực vào một điểm duy nhất định, sức khỏe của trái sạn bong bóng khi tích đầy đủ sẽ y như một quả bom.

Với chiêu trò “Địa chấn”, phát âm nôm mãng cầu là lục địa bị chấn động. Đây là kĩ năng mà Râu Trắng đã tung ra để nuốm quyền xoay đưa cả một quần thể vực. Sức công phá của chiêu trò đã tiến công đổ Tổng hành dinh Marineford, làm cho nghiêng cả một quần đảo và vùng biển.

Lời kết

Trên đây https://www.loadingvn.com/ là những thông tin về trái hung thần của râu trắng. Chắc chắn rằng các người hâm mộ truyện Đảo hải tặc– One Piece cũng đã hiểu được phần nào về sức khỏe trái ác quỷ của Râu Trắng. Không chỉ có vậy, người đọc còn cảm nhận được đa số tiềm năng kinh khủng mà nó sẽ đem lại cho những người chủ sở hữu.