Trang nemo và chị su

-

Hiện tại social đang hot rần rần bởi vụ câu hỏi giữa cuộc trận chiến giữa Trang Nemo cùng Trần My. Vào trận ẩu đả tối qua, fan chị xã hội của è My đã trở thành nạn nhân. Cô bị nhân viên trong shop túm tóc và đánh đập. Thuộc loadingvn.com xem chân dung của người “chị buôn bản hội” của nai lưng My là ai?


Chân dung “Chị xóm hội” của trằn My

*

Theo thông tin mà loadingvn.com “hóng” được thì cô nữ “chị thôn hội” của nai lưng My là Abbey Phạm. Cô cô gái cũng là 1 trong những người bán hàng online. Tuy vậy mặt mặt hàng của cô phụ nữ này phân phối không liên quan đến vụ trận chiến giữa Trang Nemo với Trần My. Cô đa số bán sản phẩm âu yếm sức khỏe khoắn như tổ yến, nhau bầu hươu. Hiện tại cô nàng đang xuất hiện gần 24.000 tín đồ theo dõi trên facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Trang nemo và chị su

Về cá nhân thì cô nữ giới vừa sinh em bé chưa lâu, nhỏ của Abbey Phạm mới chỉ gần 5 tháng tuổi. Được biết ông chồng của Abbey Phạm là một “tay chơi” nổi tiếng tại Quận 8. Nhưng lúc này người đàn ông Le Tu vẫn tu chí làm cho ăn.


Bạn tất cả biết Công Phượng là ai? Sự nghiệp của nam mong thủ xứ Nghệ

*

Diễn biến mẩu chuyện “Chị buôn bản hội” của nai lưng My bị nhân viên cấp dưới Trang Nemo hành hung


Câu chuyện bắt đầu từ việc Trần My từ bỏ ý sử dụng hình ảnh của Trang Nemo. Sau đó đã bị Trang Nemo tố bán sản phẩm kém chất lượng và yêu ước gỡ ảnh. Đôi bên đã ban đầu gặp khía cạnh để thực hiện giải quyết. Tuy nhiên câu chuyện bao gồm diễn biến bất thần khi “Chị xóm hội” của trần My là Abbey Phạm xuất hiện.

Xem thêm: 'The Last Ship' Season 3, Episode 12 Recap: 'Resistance'

*

Cô bất bình trước hành động yêu cầu Trần My nhận bán hàng giả của Trang Nemo. Chính vì vậy Abbey Phạm đã thường xuyên bảo bạn em è My chỉ xin lỗi về việc áp dụng hình hình ảnh mà ko được xin phép. Trong khi thì không xin lỗi bất cứ chuyện gì khác.

Về phía Trang Nemo, cô vẫn yêu mong Abbey Phạm tránh khỏi shop vì không hẳn là tín đồ liên quan. Trong bây giờ thì Trang Nemo đã có hành vi đơ khẩu trang của Abbey Phạm. Chính hành động này đã gây ra tranh bào chữa lớn. Cùng kết viên đã diễn ra xô xát nặng với Abbey Phạm đó là nạn nhân.

*

Abbey Phạm chia sẻ trên facebook rằng Trang Nemo đang “quác tay” cho nhân viên cấp dưới vào đánh. Tổng cộng gồm 4 người bọn ông xả thân hành hung cô nàng. Là bé gái, vừa sinh con kết thúc lại yếu cầm cố về số lượng nên Abbey Phạm đã trở thành nạn nhân. Cô hứng trọn đa số cú đấm, lên gối, lag tóc đến từ những người bọn ông này. Câu hỏi hành hung này sẽ để lại nhiều vết tích đến Abbey Phạm. Hiện cô đàn bà đợi khám đa khoa cho công dụng giám định yêu quý tật.