Tranh phong cảnh nông thôn

-

Tranh cảnh sắc đồng quê nông buôn bản tsd357 tại Minh Hưng Gallery được vẽ bằng tay 100%.bằng màu đánh dầu

Vải: tranh vẽ bên trên vải cha (canvas) nhập khẩuKhung composite hàn quốc hoặc size gỗKích thước: 120 centimet x 80 cm

Tranh có thể đặt theo yêu mong của quý khách hàng:

Tăng/giảm kích thước.Thêm/bớt cụ thể bức tranh theo yêu thương cầu
*
*

Kết cấu của một bước tranh sơn dầu gồm những phần sau:

Vải tía vẽ tranh là vải canvas được nhâp khẩu thẳng từ Hàn Quốc. Đặt tính của vải này là dày, dai cùng rất nặng nề rách. Bắt màu tốt nhất với nước tô dầu.

Bạn đang xem: Tranh phong cảnh nông thôn

Nước sơn dầu: Nhậu khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc. Color sơn nước tại phòng tranh đánh dầu Minh Hưng luôn đến ra phần đông tấm tranh có màu sắc đẹp nhất cùng bền bĩ với thời gian.Khung sườn Chassy được làm từ gỗ tự nhiên, cắt bằng máy rất chất lượng nên mang đến ra phần nhiều thanh mộc láng cùng thẳng, chi tiết vuông vứt. Sau khi cắt được mài láng, đóng khung sử dụng máy nên không cong vênh. Toàn bộ gỗ điều qua xử trí nên không xẩy ra mối mọt.Khung tranh: Tùy theo nhu cầu người tiêu dùng mà Phòng Tranh sơn Dầu Minh Hưng luôn luôn có những nhiều loại khung tương xứng với khách hàng hàng. Khung tranh tại Minh Hưng Gallery gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay bởi nhựa composite được nhập vào từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc luôn luôn nhẹ nhàng, cứng cáp chắn, dễ di chuyển. Gần như thanh gỗ thoải mái và tự nhiên và mộc công nghiệp tất cả điều qua xử lý ẩm mốc và phòng mối mọt.

Xem thêm: Hoàng Oanh Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Oanh Đóng Phim Tháng Năm Rực Rỡ

Tranh phong cảnh đồng quê nông làng tsd357 là tranh tô dầu là tranh vẽ sơn dầu, được thiết kế theo phong cách cho việc treo chống khách, phòng ăn, phòng để ngủ và ước thang. đa số tấm tranh phong cảnh đẹp sẽ góp phần làm không gian thêm trông rất nổi bật và sinh động. Đối với việc trang trí nội thất ở căn hộ văn minh không thể thiếu hụt những những bức tranh treo phòng khách đẹp.

Công dụng của tranh trang trí: Treo tranh cảnh quan trong nhà không chỉ có làm rất đẹp thêm không khí mà còn phản hình ảnh sở thích, đậm chất cá tính và quan liêu điểm thẩm mỹ và làm đẹp của nhà nhân, giúp bồi dưỡng tâm hồn với làm phong phú và đa dạng thêm cuộc sống tinh thần cho người sống trong ngôi nhà đó. Treo tranh trang trí còn rất có thể thanh lọc trường khí, làm cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, thoải mái và vui vẻ.

Tranh tô dầu cảnh quan bán làm việc đâu: chống Tranh Minh Hưng nằm trê tuyến phố 133 ngôi trường Chính, Phường 12, Quận Tân Bình TP.HCM, cung cấp những tranh ảnh sơn dầu rất đẹp của họa sỹ nổi giờ đồng hồ của thành phố sài thành xưa đang vẽ gần như tấm tranh truyền thống vượt thời gian, mãi sau mấy mươi năm. Vị trí đây bạn tìm kiếm được những tấm tranh đẹp nhất TpHCM mà lại giá rẻ, rẻ nhất tphcm.

Chính sách của đặt bức Tranh cảnh quan Đồng Quê Nông xã tsd357

Liên hệ đặt TRANH SƠN DẦU

Tham khảo thêm những tranh sơn dầu đep tại Fanpage nhà hàng siêu thị Tranh đánh Dầu  hoặc trên Pinterest