Tranh thêu chữ thập phúc lộc thọ dlh

-
Tranh thêu chữ thập, tranh đính đá, tranh sơn dầu, tranh in - ship hàng toàn quốc - thanh toán giao dịch tại nhà!
Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc Thọ

Mã tranh: LV3284

Kích thước: 160×37 cm

Hãng sản xuất: LAVENDER

Mã QR sản phẩm chính hãng:

*


Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 là bức tranh thêu thư pháp đẹp, ý nghĩa. Nó tạo điểm nổi bật cho không khí sống của bạn. Bức ảnh trang trí trang trí cho ngôi nhà của người sử dụng đẹp hơn. Tranh thích phù hợp với không gian phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập phúc lộc thọ dlh

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 cũng là món quà ý nghĩa để chúng ta dùng làm quà tặng tặng. Người thân, bằng hữu sẽ khôn cùng thích thú vui tươi khi được khuyến mãi món rubi đẹp và chân thành và ý nghĩa như vậy. Tranh gồm thể tặng trong những dịp tân gia, lễ tết, cưới hỏi, khai trương hay các sự kiện trọng đại để biệt.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284.

Ý nghĩa tranh thêu thư pháp chữ Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa của Chữ Phúc:

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, hay được sử dụng trong tự ngữ hạnh phúc. Fan Á Đông, từ khóa lâu đã gồm nhiều hình mẫu biểu thị chữ phúc. Thời nay người ta thấy chữ Phúc lộ diện nhiều trong vật trang trí, vào kiến trúc, cùng cả bên trên y phục. Tự đời bên Minh (1368-1644), fan ta thường xuyên khắc trên cửa chính một chữ phúc bự như để đón niềm hạnh phúc tới nhà. Phúc tinh cao chiếu, tức thị soi phúc tầng trên cao tới nhà. Đa phúc nhiều thọ nghĩa là may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau.

Xem thêm: Rước Đèn Trung Thu - Tải Bài Hát (Vũ Hoàng) Mp3

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc lâu LV3284 – mẫu treo phòng khách

Ý nghĩa của Chữ Lộc:

Chữ Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời fan đó là may mắn tài lộc dồi dào. Lộc còn bao hàm chân thành và ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Với chữ Phúc, Thọ, người nước ta thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – thọ để cầu mong may mắn tài lộc đến với từng người. Người dân còn tồn tại tục lệ đi hái lộc vào mọi ngày đầu năm mới. Tín đồ ta hái đầy đủ lộc non về như rước tài lộc, như mong muốn về với mái ấm gia đình trong xuyên suốt năm.

Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284 – chủng loại treo ước thang

Ý nghĩa của Chữ Thọ:

Chữ Thọ, trong tâm địa niệm của người vn mang những nét đẹp văn hóa với truyền thống. Tuổi lâu cao là mong ước của số đông người. Ao ước vậy ngoài cuộc sống no đủ, người cao tuổi phải biết phấn đấu, rèn luyện sức khỏe. Sinh sống vui, sinh sống khỏe, sinh sống hạnh phúc. Chúng ta bậc con cháu cần được ghi nhớ lời khuyên của bậc tiền nhân là phải ghi nhận kính già yêu trẻ: “Mến trẻ, trẻ cho nhà. Kính già, già nhằm tuổi cho”. Đó cũng là nét đẹp truyền thống, đậm chất nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Kit Tranh thêu chữ thập thư pháp 3 bức Phúc Lộc thọ LV3284

*

Bộ kit Tranh thêu chữ thư pháp này gồm những: Túi đựng, kim, chỉ, vải thêu, kéo cắt chỉ và sơ đồ hướng dẫn thêu.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bạn để có được tác phẩm ưng ý nhất.

Mời bạn bài viết liên quan các sản phẩm khác của chúng tôi tại loadingvn.com hoặc sàn TMĐT: shop.hutex.net

tranh thêu chữ thập thư pháp, tranh thêu chữ phúc, tranh thêu chữ Lộc, tranh thêu chữ thọ, tranh thêu hoa mẫu đơn, cây trúc