Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

-

Màn hình khóa.

Bạn đang xem: Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

cá nhân hóa màn hình hiển thị khóa của bạn với các hình ảnh ưa thích, thêm cỗ lọc và app và thậm chí là biến hóa phông chữ của ngày và giờ. Những tiện ích và vận động trực tiếp giúp việc update thông tin từ những ứng dụng ưa thích của khách hàng và nhấn các cập nhật trong thời hạn thực trở bắt buộc dễ dàng. Những thông báo xuất hiện ở cuối màn hình khóa và hoàn toàn có thể xem được bằng nhiều cách khác nhau. Bạn cũng có thể tạo nhiều màn hình khóa và chuyển đổi giữa chúng. Hãy xem cá thể hóa màn hình hiển thị khóa iPhone của bạn.

*

Chế độ tập trung. link một cơ chế tập trung với screen khóa để cân xứng với giải pháp mà bạn có nhu cầu sử dụng iPhone trong thời hạn đó. Mở rộng bộ lọc triệu tập trên các ứng dụng của loadingvn.com, như Lịch với Tin nhắn, cũng tương tự các áp dụng của mặt thứ ba, nhằm ẩn câu chữ gây sao lãng. Hãy xem liên kết một chế độ tập trung với màn hình hiển thị khóa của người sử dụng và Thêm cỗ lọc tập trung.

*

Tin nhắn. Sửa hoặc hủy nhắn tin nhắn mà bạn vừa gửi hoặc ghi lại một tin nhắn là chưa đọc nếu bạn có nhu cầu quay lại sau này. Cộng tác trên các ghi chú, lời nhắc và tệp khác nhưng mà bạn share ngay trong Tin nhắn. áp dụng SharePlay trong lời nhắn để trò chuyện với bằng hữu trong lúc xem tập tiên tiến nhất của chương trình ngưỡng mộ hoặc nghe một bài bác hát mới. Hãy xem diệt gửi với sửa tin nhắn, cộng tác trên những dự án bằng Tin nhắn và trải nghiệm nội dung bên nhau trực tiếp bằng SharePlay.

*

Mail. diệt gửi e-mail mà chúng ta vừa gửi, để lịch trình e-mail để được nhờ cất hộ vào những thời gian cụ thể và nhận thấy lời kể để theo dõi và quan sát hoặc quay lại một thư điện tử sau này. Kết quả tìm tìm trong Mail đúng đắn hơn và hỗ trợ các lưu ý trước lúc bạn ban đầu nhập. Hãy xem call lại thư điện tử bằng hoàn tác gửi trong Mail trên iPhone, Đặt kế hoạch trình e-mail với gởi sau và thực hiện Nhắc tôi để quay lại những email sau này.

*

Bản đồ. Thêm các điểm dừng dọc từ lộ trình lái xe của bạn. Thêm với nạp lại tiền vào thẻ phương tiện đi lại công cộng, cũng như xem tổng chi tiêu cho chuyến du ngoạn của bạn, toàn bộ tại một nơi. Hãy xem Tìm các điểm dừng dọc theo lộ trình của người tiêu dùng trong phiên bản đồ và thanh toán giao dịch cho phương tiện công cộng bằng iPhone của bạn.

*

Safari. chia sẻ các đội tab, gửi tin nhắn và ban đầu cuộc call FaceTime tức thì từ Safari. Hãy xem share nhóm tab và cộng tác trong Safari.


Văn bản trực tiếp. hiện nay khả dụng trong đoạn clip – tạm bợ dừng video clip trên bất kỳ khung hình nào gồm chứa văn bạn dạng để sao chép, dịch, tra cứu, chia sẻ, v.v. Những tác vụ nhanh giúp đỡ bạn tương tác với văn bản được tìm thấy vào ảnh, video và Camera dễ dàng hơn. Nhấc chủ thể khỏi nền của một bức hình ảnh hoặc hình hình ảnh bằng phương pháp xóa nền cùng sau đó coppy chủ thể vào một ứng dụng khác. Hãy xem can dự với văn bạn dạng và đơn vị trong Ảnh.

*

Ví. Theo dõi những mục thiết lập loadingvn.com Pay được thực hiện trong những ứng dụng với trên website từ những điểm bán hàng tham gia, cũng giống như xuất trình ID trong các ứng dụng nhằm xác minh tính danh của bạn. Hãy xem Theo dõi đối chọi hàng của công ty và chia sẻ giấy phép hoặc ID của người sử dụng trong một ứng dụng.


Sức khỏe. Sử dụng anh tài Thuốc để quản lý các thuốc, vitamin và chất bổ sung cập nhật mà chúng ta dùng. Mời những người dân mà các bạn yêu quý chia sẻ dữ liệu ứng dụng sức khỏe của chúng ta một cách bảo mật với bạn. Hãy xem theo dõi và quan sát thuốc của doanh nghiệp trong sức khỏe và Đề nghị một bạn khác chia sẻ dữ liệu sức mạnh của bọn họ với bạn.


Thể dục. Ứng dụng Thể dục, hiện nay có trên iPhone, rất có thể giúp bạn theo dõi và giành được các kim chỉ nam thể dục, ngay cả khi chúng ta không gồm loadingvn.com Watch. Thực hiện các cảm ứng chuyển động, iPhone giám sát số bước, quãng đường đã đi và những bài tập để cung cấp cho mình một mong tính về lượng calo mà bạn áp dụng và tiến trình dứt mục tiêu mỗi ngày của bạn. Hãy xem Theo dõi hoạt động hàng ngày vào Thể dục.


Nhà. Ứng dụng Nhà được thiết kế lại giúp cho bạn điều hướng, sắp đến xếp, xem và điều khiển tất cả các phụ kiện thuận tiện hơn. Những danh mục mang đến đèn, khí hậu, an ninh, loa, TV cùng nước chất nhận được bạn điều khiển nhanh các phụ kiện liên quan được bố trí theo phòng, thuộc với tin tức trạng thái chi tiết hơn. Hãy coi Điều khiển những phụ khiếu nại với Nhà.

*

Chia sẻ trong gia đình.

Xem thêm: Doanh Nhân Nguyễn Đức An Là Ai Và Đại Gia Đức An Giàu Cỡ Nào

sử dụng iPhone để tùy chỉnh một thiết bị new cho con của người tiêu dùng với các điều hành và kiểm soát của phụ huynh cũng như các lưu ý về số lượng giới hạn phương tiện phù hợp với lứa tuổi. Nhận và phê để mắt yêu cầu thời hạn sử dụng của con bạn ngay trong áp dụng Tin nhắn. Hãy xem cấu hình thiết lập thiết bị cho trẻ em với share trong mái ấm gia đình và thiết lập cấu hình kiểm thẩm tra của phụ huynh với chia sẻ trong gia đình.

*

Quyền riêng tứ và bảo mật. sử dụng Kiểm tra bình yên để coi lại với đặt lại quyền truy cập mà chúng ta đã cấp cho người khác, đặt lại quyền của những ứng dụng đối với quyền riêng tứ hệ thống, cũng tương tự giới hạn việc sử dụng Tin nhắn và FaceTime đến thiết bị đang sẵn có trong tay. Các album Bị ẩn cùng Đã xóa gần đây trong vận dụng Ảnh được khóa theo mặc định và hoàn toàn có thể được mở khóa bằng phương thức đảm bảo của iPhone của bạn. Hãy xem làm chủ chia sẻ thông tin bằng Kiểm tra an ninh và Xóa hoặc ẩn các ảnh và video.

*

Trợ năng. Sử dụng công dụng Phát hiện cửa để điều hướng một vài bước ở đầu cuối tới một điểm đến bằng cách định vị cửa, khẳng định khoảng cách với cửa ngõ và khám phá cách mở cửa. Chuyển âm nhạc thành văn bản trong thời gian thực nhằm theo dõi những cuộc hội thoại cùng phương tiện thuận lợi hơn, sử dụng các tính năng hỗ trợ trên iPhone để tinh chỉnh loadingvn.com Watch của bạn, v.v. Hãy xem phạt hiện cửa ngõ ở xung quanh bạn bằng Kính lúp trên iPhone với Hiển thị phụ đề cùng chú thích.

*

Ảnh. xào luộc các sửa đổi mà bạn triển khai cho một hình ảnh và dán nó vào một ảnh khác hoặc nhiều ảnh. Lau chùi và vệ sinh nhanh thư viện của người tiêu dùng bằng khả năng phát hiện mục trùng lặp, sắp xếp người vào album Mọi tín đồ theo bảng chữ cái, trả tác và có tác dụng lại những chỉnh sửa, v.v. Hãy coi Sửa ảnh và video, Hợp tốt nhất các ảnh và clip trùng lặp cùng Tìm và nhận dạng fan trong Ảnh.


Ghi chú. tạo ghi chú nhanh trong bất kỳ ứng dụng như thế nào trên iPhone, khóa ghi chú bằng mật mã của thiết bị với lọc chú giải trong folder thông minh dựa trên ngày tạo, tệp gắn thêm kèm, list kiểm tra, v.v. Hãy xem tạo ghi chú nhanh ở ngẫu nhiên đâu, Khóa những ghi chú của khách hàng và sắp tới xếp các ghi chú của người tiêu dùng bằng folder thông minh.


Lời nhắc. Lưu, tạo thành hoặc chia sẻ các list dưới dạng mẫu đến các công việc thường ngày như list đóng gói và hàng tạp hóa. Ghim các danh sách ưa thích của doanh nghiệp để dễ truy cập và hiệp tác trên danh sách với những người khác. Hãy xem thao tác làm việc với các mẫu vào Lời nhắc, Ghim một danh sách để dễ truy cập và share danh sách và công tác trong Lời nhắc.


Chứng khoán. sắp đến xếp những chứng khoán mà các bạn theo dõi thành những danh sách theo dõi, mặt khác theo dõi các báo cáo lợi nhuận sắp đến tới. Hãy xem làm chủ nhiều danh sách theo dõi trong kinh doanh thị trường chứng khoán và Thêm report lợi nhuận vào lịch của chúng ta trong triệu chứng khoán.

*

News. Nhận toàn bộ tin tức về các đội, giải đấu và tải viên trong loadingvn.com News với Môn thể dục thể thao của tôi. Hãy coi Theo dõi nhóm ưa thích của bạn với Môn thể dục của tôi.


Memoji. Thể hiện bạn dạng thân với các nhãn dán Memoji bắt đầu và những tùy chọn tùy chỉnh thiết lập như hình dáng mũi, phụ kiện team đầu cùng kiểu tóc diễn đạt kết cấu tóc cùng kiểu xoăn tự nhiên và thoải mái hơn. Hãy xem thực hiện Memoji vào Tin nhắn.


Dịch. Dịch văn bản xung quanh bạn bằng camera trong áp dụng Dịch thuật. Đọc các bạn dạng dịch chồng chéo trên văn bản trong hình ảnh và phóng to để xem cận cảnh hoặc dịch văn phiên bản trong ảnh từ tủ sách Ảnh của bạn. Hãy xem Dịch văn bạn dạng với khung hình camera vào Dịch thuật.


Thời tiết. nhận thêm chi tiết về các điều kiện dự báo như quality không khí, độ ẩm và chỉ số UV. Xem dự báo hàng giờ mang lại 10 ngày tiếp theo, nhận thông tin về những cảnh báo thời tiết nguy hại do cơ quan chỉ đạo của chính phủ ban hành, v.v. Hãy xem đánh giá thời tiết.

*

Tìm hiểu các mẹo dành cho iOS 16 Ứng dụng Mẹo sẽ thường xuyên thêm các nhắc nhở mới để chúng ta có thể sử dụng buổi tối đa những tính năng của iPhone. Hãy xem Nhận các mẹo.


Ghi chú: Các nhân tài và vận dụng mới bao gồm thể biến đổi tùy nằm trong vào mẫu mã máy iPhone, vùng, ngôn từ và nhà hỗ trợ của bạn.