Tru tiên thanh vân chí thuyet minh tron bo

-

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí năm nhâm thìn VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình tiên hiệp HOT nhất của điện hình ảnh trung quốc một trong những năm sát đây, phim thành công xuất sắc trên khắp châu Á, được khán giả Việt khôn xiết yêu thích, bên cạnh đó cũng gửi tên tuổi của cô bé chính Triệu Lệ Dĩnh lên một khoảng mới, ở kề bên là sự xuất dung nhan của nam chủ yếu Lý Dịch Phong. Hit của Tru Tiên 1 thực sự đáng nể, nó đóng góp phần không nhỏ dại trong bài toán giúp mảng phim vô tuyến của trung quốc “phất” lên khôn xiết nhanh, những sao trẻ nổi lên như một hiện tượng, caste rất cao, nhiều bộ phim cũng nhanh lẹ được thực hiện và ra mắt một biện pháp ồ ạt.

Bạn đang xem: Tru tiên thanh vân chí thuyet minh tron bo

Cốt truyện của phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí luân phiên quanh anh chàng Trương tè Phàm, người đền tự Thảo Miếu thôn, bị gặp mặt họa tiêu vong vì tương trợ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm trở nên cậu nhỏ bé mồ côi thuộc người chúng ta Lâm tởm Vũ gia nhập vào Thanh Vân môn. Lâm ghê Vũ ở trong Long Thủ phong bởi Thương Tùng đạo nhân cai quản lý, còn Trương đái Phàm phân về Đại Trúc phong vày Điền Bất Dịch cai quản lý. Có trong fan vật gồm tà khí cực to như khủng Huyết Châu, đái Phàm hôm sớm bị dày vò trung khu trí. Tại đỉnh Đại Trúc, tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ làm bếp cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết mập Hồn, còn thì thầm mến cô bé xíu hoạt bát dễ thương và đáng yêu Điền Linh Nhi.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Cũ Giá Rẻ Dưới 1 Triệu, Tư Vấn Mua Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 1 Triệu

*

5 năm sau, đái Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 chi phái trong Thanh Vân môn cùng quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng tài năng của mình, Phạm sẽ trấn áp quần hùng để vào cho vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm thuộc Tuyết Kỳ xuống núi, gặp mặt gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thanh nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi hoặc thân phận thật sự của tiểu Phàm. Tuyết Kỳ bởi muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng bởi Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi nhưng mà giang hồ trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh kịch liệt thì làm việc đâu xuất hiện thêm một máu Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ có tài năng nghệ rộng người, ghẻ lạnh vô tình, vốn là phó tông công ty của Qủy vương vãi Tông và bạn đó đó là Trương đái Phàm bình thường và từ ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất ngờ và ấn tượng. Nhân vật dụng này với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của vừa lòng Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn kết hợp rồi xưng danh ma giáo tam công tử. Từ cơ hội Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm trung tâm niệm độc nhất vô nhị là cứu tỉnh Bích Dao….


Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ NHất, Xa Hiểu