Trứng rồng trong dragon city

-

Một khi trải nghiệm Dragon City fan chơi sẽ có cơ hội trở thành binh sỹ nuôi chăm sóc rồng. Hay có thể nói rằng Dragon City đó là điểm đến để chúng ta cũng có thể tái tạo thành những chủng rồng mớ lạ và độc đáo mà không lúc nào được trải nghiệm ngoài đời. Mặc dù thế liệu chúng ta đã thực rự biết cách lai rồng 4 hệ Dragon City đúng mực hay chưa? https://loadingvn.com sẽ gợi ý cho chính mình cách lai rồng Dragon thành phố 2020 để nâng cấp tay nghề.

Bạn đang xem: Trứng rồng trong dragon city

Bạn đang xem: các loại trứng long trong long city

Nguyên tắc lai rồng cơ bản

Cách lai dragon 4 hệ Dragon city 2020 cơ bản bạn phải nắm lý lẽ lai tạo nên mình. Nhìn toàn diện có 5 bề ngoài chính bạn cần phải đấu dấu sao trong sổ tay nuôi sản xuất giống rồng của mình là:


*

Cách lai rồng 4 hệ trước tiên các bạn cần nắm rõ nguyên tắc laiRồng lai thường xuyên Hybrid: có 2 long cơ bản là đượcRồng lai hiếm Rare Hybrid: Đây là dragon lai hiếm cho nên phải sử dụng 2 dragon lai thường.Rồng lịch sử một thời Legend: bạn phải đến 2 rồng lai hiếm.Rồng tinh khiết Pure: các bạn dùng 2 trứng dragon huyền thoại.Rồng sở hữu Pure Element: Đây là giống như rồng nằm trong tính long thuần khiết cực kì ao cấp. Để tạo ra giống dragon này bạn cần đến long thuần khiết cùng rồng cơ bản.

Hướng dẫn chi tiết cách lai dragon 4 hệ rồng City

Một khi bạn đã nắm vững nguyên tắc thì hoàn toàn có thể bước vào cách lai long 4 hệ dragon City. Nói cách khác để tải trong bản thân đế chế long hùng khỏe mạnh thì bạn nên bỏ túi tức thì cách lai trồng trong Dragon city 2020 nhưng mà loadingvn.com gợi ý sau đây:

Rồng cơ phiên bản Basic

Đây là rồng gồm thuộc tính yếu hèn không dùng để làm đánh nhau. Loại rồng này công ty yếu dùng làm lai chế tạo giống rồng táo tợn hơn. Người chơi rất có thể dễ dàng thiết lập được từ siêu thị bằng tiến thưởng hay nhận quà bộ quà tặng kèm theo miễn giá thành từ bạn bè. Thông thường rồng cơ bạn dạng chia thành 8 một số loại sau:

Đất – Terra: 15 giâyLửa – Flame: 30 giâyNước – Sea: 5 giâyCây – Nature: 10 giờĐiện – Electric: 10 giờBăng – Ice: 12 giờKim – Metal: 10 giờBóng về tối – Dark: 12 giờ
*

Công thức lai rồng

Rồng lai thường xuyên Rare Hybrid

Rare Hybrid là rồng lai mang hai thuộc tính. Vì thế cách lai rồng 4 hệ đối cùng với Rare Hybrid cũng được phân phân chia khác hẳn. Ví dụ là như sau:

Rồng lai nằm trong tính đất Terra

Terra + Flame: tạo nên rồng Flaming Rock. Hay những rồng VolcanoTerra + Sea: tạo cho rồng Mud. Hay những rồng Waterfall.Terra + Nature: tạo ra hệ dragon Tropical. Hoặc rồng Cactus.Terra + Electric: tiện lợi tạo phải 2 dragon chính. Đầu tiên là Star trong 8 giờ với tiếp là Chameleon 12 giờ.Terra + Ice: rồng Alpine. Hay là rồng SnowflakeTerra + Dark: bao gồm rồng Hedgehog hoặc là Venom khoảng chừng 12 giờ.

Xem thêm: Những Bài Hát Mới Của Trịnh Thăng Bình, Những Bài Hát Hay Nhất Của Trịnh Thăng Bình

Rồng lai nằm trong tính lửa Flame

Cách lai long 4 hệ bằng và Lửa có mang lại 6 phương thức lai không giống nhau. Mỗi phương pháp tạo đề nghị một chú rồng tinh khôi đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện của người chơi. Bao gồm như:

Flame + Terra: tạo nên rồng Flaming Rock hoặc Vulcano..Flame + Sea: Lai long Cloud hoặc BlizzardFlame + Nature: có loại rồng. Bao hàm Spicy cùng FirebirdFlame + Electric: laser hoặc Hot Metal.Flame + Metal: bao gồm 2 nhiều loại rồng. Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: tạo ra Vampire 16 tiếng hoặc Dark Fire 12 giờ
*

*

Công thức long lai Electric

Rồng lai trực thuộc tính Băng Ice

Ice + Terra: khiến cho Alpine 16 giờ. Hay những Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ. Hoặc Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ. Hay những Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ. Hay những Moose 12 giờIce + Metal: tạo cho Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờIce + Dark: Lai bắt buộc giống dragon Penguin 15 giờ

Rồng lai nằm trong tính kim loại

Metal + Flame: Medieval 12 giờ. Hoặc Steampunk 16 giờMetal + Sea: Mercury 12 giờ. Hoặc Seashell 12 giờMetal + Nature: Jade 16 giờ. Hoặc Dragonfly 16 giờMetal + Electric: Battery 16 giờ. Hoặc Golf 12 giờ.Metal + Ice: Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờMetal + Dark: Zombie 12 giờ

Ngoài ra còn tồn tại cách lai chế tác thuộc tính láng tối

Rồng lai hi hữu Rare Hybrid

Cách lai rồng 4 hệ đối cùng với rồng thi thoảng không lai trực tiếp qua việc phối kết hợp thuộc tính cơ bạn dạng với nhau. Gắng vào đó gồm 7 rồng hiếm cơ bản là:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid ElectricCool Fire: Hybrid Flame + Hybrid IceSoccer: Hybrid Ice + Hybrid FlameArmadillo: Hybrid Terra + Hybrid MetalPetroleum: Hybrid Sea + Hybrid DarkPirate: Hybrid Dark + Hybrid SeaPoo: Hybrid Tera + Hybrid. Hoặc Hybrid Sea + Hybrid và Hybrid Dark – Hybrid.

Lưu ý: Poo là rồng cực hiếm. Cho nên vì thế rất cực nhọc lai theo công thức chung


*

Công thức lai long tiếp theo

Rồng huyền thoại

Cách lai rồng 4 hệ rồng City của long huyền thoại có được là do phối hợp giữa 2 dragon lai hiếm. Thời hạn lai tạo khoảng 2 ngày. Trong các số đó gồm 4 các loại Legendary, Crystal, Mirror, Wind.

Rồng thuần khiết

Rồng Pure Element

Thời gian lai vừa đủ 2 ngày. Cũng tương tự rồng cơ bản thì một số loại rồng ngày cũng có thể có 8 các loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi trở ngại các chúng ta có thể tham khảo ngay video mà công ty chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Mọi trở ngại các chúng ta cũng có thể tham khảo ngay đoạn clip mà shop chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới trên đây nhé!

Giờ trên đây khi nắm rõ cách lai tạo ra rồng 4 hệ bạn sẽ dễ dàng khiến cho đế chế rồng rất mạnh. Vì vậy hãy ghi chép cảnh giác công thức nhưng mà loadingvn.com gợi ý nhé.