Danh sách trung tâm bảo hành

-

Bạn đang áp dụng điện thoại, thành phầm điện tử Samsung và ao ước biết địa chỉ Trung tâm bảo hành điện thoại Samsung trên TPHCM để rất có thể mang máy mang đến trung tâm bảo hành và sửa điện thoại cảm ứng Samsung ngơi nghỉ TPHCM ví như có sự việc về sản phẩm. Vậy bạn có thể tham khảo một số trong những địa chỉ, trung tâm bh điện thoại dưới đây cũng giống như số tổng đài điện thoại tư vấn của Samsung.

Bạn đang xem: Danh sách trung tâm bảo hành


Danh sách những trung tâm bh điện thoại Samsung trên TPHCM

*

Dưới đó là một số trung tâm bh Samsung tphcm các bạn cũng có thể tham khảo:

Địa chỉ 1: số 115 thức giấc Lộ 8, khu phố 7, TT. Củ Chi, H. Củ Chi.

Địa chỉ 2: số 308-310-312 Hồng Bàng, P.15, Q.5

Địa chỉ 3: số 56 Đường số 10, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7

Địa chỉ 4: số 395-397A cùng Hòa, p. 13, Q. Tân Bình.

*

Địa chỉ 5: số 49 Nguyễn Văn Bá, KP3, p Bình Thọ, Q. Thủ Đức.

Địa chỉ 6: số 280 Nguyễn Đình Chiểu, p. 6, Q. 3.

Địa chỉ 7: số 20/7 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Hưng Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn.

Địa chỉ 8: 95 è Thị Nghĩa, p 7, Q. Gò Vấp

*

Địa chỉ 9: D6/15 ấp 4, X. Bình Chánh, H. Bình Chánh

Địa chỉ 10: Tầng 1, tập đoàn bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, Q. 1.

Địa chỉ 11: số 1448 Huỳnh Tấn Phát, p. Phủ Mỹ, Q.7.

Các chủ yếu sách bảo hành tại Samsung

Thời gian bảo hành sản phẩm

*

Tất cả các thành phầm thương hiệu Samsung được thêm vào và phân phối bằng lòng tại thị trường vn hoặc các sản phẩm bh toàn cầu sẽ được bảo hành theo các quy định sau:

Thời gian bh được khẳng định dựa bên trên thông tin bảo hành điện tử thông qua ứng dụng CS One được tải xuống tự CH Play hoặc ứng dụng Store; hoặc dựa vào công cụ chất vấn thời gian bh của Samsung; hoặc mua thành phầm có bảo hành toàn ước thông qua minh chứng mua hàng.Đặc biệt đối với những sản phẩm đã xuất bán cho người chi tiêu và sử dụng nhưng không kích hoạt bảo hành, Trung tâm bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) đã gửi thông tin quý khách kèm theo phiên bản sao hóa solo hợp lệ (nếu có) sau khi nhận máy. Hoặc biên phiên bản xác dìm ngày mua của bạn đến Trung tâm bh và dịch vụ người sử dụng của Samsung để xem cùng kích hoạt bảo hành.

Xem thêm: Chụp Ảnh Màn Hình Iphone 6 Plus, 2+ Cách Chụp Màn Hình Iphone 6 Cực Dễ

Thời gian bảo hành đối với các linh kiện thay rứa ngoài thời hạn bảo hành

Thời gian bh linh kiện sửa chữa thay thế ngoài thời hạn bh được vận dụng như sau:

Trong quy trình sửa chữa, cầm cố thế, ví như thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm vượt quá cha (03) mon thì thời hạn bh của linh kiện thay nỗ lực được tính dựa vào thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.Khi sửa chữa, sửa chữa thay thế mà thời gian bảo hành sản phẩm còn sót lại dưới tía (03) tháng, thời hạn bh đối với linh phụ kiện thay cố gắng là bố (03) tháng.

Thời gian bh của sản phẩm được đổi mới

*

Nếu thời hạn bh còn lại của sản phẩm cũ đã sử dụng vượt quá sáu (06) mon khi thay đổi thì thời hạn bảo hành của sản phẩm mới toanh bằng thời hạn bảo hành còn lại của thành phầm cũ vẫn sử dụng.Nếu thời hạn bh còn lại của sản phẩm cũ khi thay đổi sản phẩm dưới sáu (06) tháng thì thời hạn bh của sản phẩm mới toanh sẽ được xem là sáu (06) tháng.

Điều khiếu nại bảo hành

Các sản phẩm được Samsung cung ứng và phân phối thỏa thuận trên thị phần Việt Nam.Lỗi kỹ thuật bắt buộc được thay thế trong thời hạn bảo hành.Những sản phẩm không trở nên từ chối bảo hành.

Trường hợp ko kể phạm vi được bảo hành:

Trường hòa hợp không được trung trọng tâm Samsung bảo hành:

Sản phẩm thừa thời hạn được phép bảo hành.Sản phẩm hỏng hỏng bởi vì hao mòn thông thường, tai nạn, áp dụng sai cách, dọn dẹp và sắp xếp không đúng chuẩn (bao gồm cả bên ngoài, bên trong, có tác dụng sạch những loại cỗ lọc), không được duy trì và bảo dưỡng đúng cách,bị côn trùng, sâu bọ bao hàm nhưng không giới hạn động vật dụng chui vào,, lắp đặt không đúng chuẩn hoặc không bao gồm xác, vận hành sai, áp dụng quá nhiều, áp dụng sai mục đích thiết kế, thực hiện pin bị lỗi hoặc sạc bị rò rỉ, sai điện áp, bị nứt do ảnh hưởng tác động của ngoại lực.Sản phẩm sẽ được áp dụng cho mục đích dịch vụ thương mại hoặc mục tiêu khác không hẳn mục đích sử dụng thông thường (ngoại trừ các sản phẩm được Samsung chỉ định và hướng dẫn cho mục tiêu thương mại).Các sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam, kế bên các thành phầm được bh trên toàn nhân loại theo chủ yếu sách bh của Samsung.Thiên tai hoặc sự kiện bất khả kháng, nhưng giới hạn max ở hỏa hoạn hoặc hỏng hỏng bởi vì chất lỏng.Không bh cho những phụ kiện được liên kết như cáp, đầu nối tín hiệu, thẻ nhớ, v.v.

Trường đúng theo mất quyền bảo hành:

Sản phẩm mất số seri trong phòng sản xuất.Sản phẩm đã được sửa chữa, bảo trì hoặc hàng nhái bởi một mặt thứ ba chưa hẳn là Samsung hoặc TTBHUQ của Samsung.Việc người tiêu dùng không cung ứng môi trường phù hợp cho sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc không cung ứng nguồn năng lượng điện / nước phù hợp, nguồn điện chạm mặt sự cố, bi hóa học lỏng, hơi ẩm hoặc vết mờ do bụi và những vật thể lạ không giống xâm nhập hoặc tác động ảnh hưởng lên sản phẩm.Bất kỳ thay đổi nào đối với sản phẩm, nói cả thực hiện thiết bị hoặc thành phần bổ sung hay không.Thêm phụ kiện cơ khí, năng lượng điện hoặc bất kỳ phụ khiếu nại nào khác không được Samsung hỗ trợ và ủy quyền.Bất kỳ tác dụng nào của thành phầm đã bị thay đổi bởi một người nào đó chưa hẳn là Samsung.Thêm hoặc bớt những phụ kiện, linh phụ kiện hoặc sản phẩm khác bên trên sản phẩm.

Dịch vụ của Samsung

*

Tổng đài chăm lo khách hàng (Samsung CCC)

Số tổng đài miễn phí toàn nước 1800-588-889 cung cấp cho khách hàng phương thức liên lạc nhằm yêu cầu dịch vụ, chế độ bảo hành, thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi kèm theo … giá thành cuộc điện thoại tư vấn sẽ bởi Samsung chi trả.

Dịch vụ bảo trì ngoài bảo hành

Khi sản phẩm vượt quá phạm vi bảo hành quy định tại VI Phần A, trung tâm sửa chữa thay thế Samsung tphcm sẽ ship hàng và sửa chữa sản phẩm với cách biểu hiện và ý thức cao nhất. Quý khách sẽ giao dịch thanh toán mọi chi phí, tiền công và các chi tiêu khác (nếu có) tạo ra trong việc thay thế các phần tử thay thế. 

Đối với các dịch vụ ngoài bảo hành, trường hợp các linh kiện có sẵn và sản phẩm thực sự bị hỏng, TTBHUQ của Samsung sẽ cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa và / hoặc thay thế linh kiện. Giả dụ sản phẩm không xẩy ra lỗi, trung tâm bảo hành ĐT Samsung TPHCM tất cả quyền trường đoản cú chối cung cấp các dịch vụ ngoài bh hoặc không tồn tại đủ phụ tùng nỗ lực thế; hoặc sự can thiệp của một bên chưa hẳn là Samsung hoặc TTBHUQ.

TTBHUQ hoàn toàn có thể cung cấp những dịch vụ ngoài bảo hành và tính phí đối với các sản phẩm mang thương hiệu Samsung không được phân phối chấp nhận tại thị phần Việt Nam:

Nếu nó bị hư hỏng, nó có thể được sửa chữa.So cùng với các thành phầm thương hiệu Samsung được chào bán chính thức tại thị phần Việt Nam, ngân sách có thể cao hơn và thời hạn sửa chữa rất có thể lâu hơn. Chi tiêu và thời gian duy trì sẽ được thỏa thuận hợp tác giữa người sử dụng và TTBHUQ.Trung trọng điểm Samsung thành phố hồ chí minh sẽ bình chọn xem dịch vụ hoàn toàn có thể được hỗ trợ hay không:Nếu form size thành đa số hoặc thành phần không tồn tại sẵn.Nếu gồm nhiều biệt lập về thông số kỹ thuật của sản phẩm, bao gồm nhưng giới hạn max băng thông cùng điện áp.

Trên đấy là danh sách các trung tâm bảo hành điện thoại Samsung tại HCM và thiết yếu sách bảo hành của các trung tâm bh điện thoại Samsung TPHCM. Chúng ta cũng có thể trực tiếp đến các showroom bảo hành Samsung thành phố hcm hoặc gọi tới số hotline của Samsung để được tư vấn một bí quyết nhanh nhất.