Trường thcs thpt hoa sen

-

Hơn 10 năm chuyển động Trường Tiểu học – THCS-THPT Hoa Sen không xong phát triển và cải thiện chất lượng đào tạo và giảng dạy nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn vẹn của những em học viên ở bậc đái học, trung học cơ sở và THPT.

Bạn đang xem: Trường thcs thpt hoa sen


ĐĂNG KÝ THAM QUAN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Chương trình huấn luyện và giảng dạy Tiểu học tập - thcs - thpt (từ lớp 1 tới trường 12); cơ chế học: phân phối trú - Nội trú - nhị buổi.

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC


✅ công tác bậc Tiểu học trên trường Hoa Sen được xây dựng theo hướng “tối ưu hóa” nhằm mục đích giúp học viên nắm vững kiến thức trọng vai trung phong của từng cung cấp lớp, mặt khác tiếp thu kỹ năng một biện pháp nhẹ nhàng, hiệu quả cân xứng với lứa tuổi, phối kết hợp hình thành các kĩ năng sống đề nghị thiết.


Xem chi tiết thêm
*

CHƯƠNG TRÌNH THCS


✅ chương trình bậc THCS trên Hoa Sen có phong cách thiết kế dành riêng rẽ cho học viên từ lớp 6 đến lớp 9, giúp học viên nắm bắt rất đầy đủ kiến thức một cách chọn lọc. Đặc biệt, Hoa Sen chú trọng phát triển trọn vẹn các năng lực cho học sinh, nuôi dưỡng bạn dạng lĩnh, sự từ tin.


Xem cụ thể thêm
*

CHƯƠNG TRÌNH THPT


✅ chương trình bậc THPT tại Hoa Sen chú ý rèn luyện cho học viên các phương thức học tập tích cực, sản phẩm những năng lực sống cần thiết, phương thức giải quyết vấn đề. Đặc biệt triệu tập xây dựng cho học sinh nền tảng vững chắc và kiên cố về con kiến thức sẵn sàng cho bậc Đại học.


Xem cụ thể thêm
Lý vì chọn Hoa Sen
Sứ mệnh
Phát triển phiên bản thân
Cuộc sống Nội Trú

Lý vì chọn ngôi trường Tiểu học - thcs - trung học phổ thông Hoa Sen?


1. Chương trình huấn luyện và đào tạo tiên tiến – khai phóng

Chương trình đào tạo tiên tiến, khối hệ thống phòng học trang bị âm nhạc máy chiếu, giúp cho những em học viên học tập trực quan tiền hơn, giáo trình được biên soạn dựa vào nền tảng giáo dục quốc tế, giảm áp lực cho học sinh mà vẫn đáp ứng đầy đủ chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, nhằm mục tiêu tạo ra một môi trường thiên nhiên giáo dục tích cực, hiện đại cho học sinh.

2. Dịch vụ chăm lo – làm chủ học sinh

Ngoài những thương mại & dịch vụ cơ bản như chào bán trú, nội trú, y tế, dịch vụ xe gửi rước…, nhà trường còn cung cấp miễn tầm giá dịch vụ tư vấn du học tập sau khi tốt nghiệp ra trường so với những học tập sinh mong muốn học tập tại nước ngoài, giúp những em triết lý chọn trường, chọn nghề phù hợp.

3. Hỗ trợ học sinh cải tiến và phát triển toàn diện

Xây dựng chương trình phát triển năng lực nhằm giúp cho các em diễn đạt năng khiếu của bản thân cũng như tập luyện sức khỏe trải qua việc tiến hành chương trình thể dục thể thao tự chọn như nhẵn đá, nhẵn chuyền, nhẵn rổ, tập bơi lội, khiêu vũ hiện đại…


Sứ Mệnh - Tầm nhìn - Triết Lý Giáo Dục


1. Sứ mệnh: Xây dựng nền giáo dục luôn luôn đổi mới, tinh hoa với sáng tạo. Phân hóa, tinh lọc và phân phát huy năng lượng tiềm ẩn vào từng đối tượng người sử dụng học sinh, cải tiến và phát triển HS giỏi thành nhân tài, góp HS cá biệt khắc phục tệ nạn đem về sự trường đoản cú tin phiên bản thân và hạnh phúc cho gia đình. Chế tạo ra nguồn lực mang lại thầy với trò gồm thái độ sống tích cực, phát huy rất tốt năng suất làm việc và học hành hình thành mẫu mã người việt nam tự hào, công dân thế giới tiêu chuẩn.

2. Tầm nhìn: Liên kết các nguồn lực, trí thông minh và trình độ giỏi, gây ra và cải cách và phát triển nhà ngôi trường thành môi trường thiên nhiên sư phạm chuẩn chỉnh quốc gia và nước ngoài tại chỗ. Hình thành đội hình cán bộ trẻ, hướng dẫn những chuẩn chỉnh mực nghiệp vụ cải cách và phát triển thành lực lượng dạy tốt, điều hành giỏi sẵn sàng mang lại sự cải tiến và phát triển thêm nhiều cơ sở trường ở nhiều nơi thành hệ thống trường phổ quát Hoa Sen, unique và ý thức của phụ huynh, học tập sinh.


3.Triết lý giáo dục: Giáo dục Hoa Sen dựa trên căn cơ triết lý nhân sinh hiện nay thực, thời đại và tinh hoa văn hóa. Thời đại công nghiệp 4.0, triết lý giáo dục và đào tạo phải là văn minh, văn hóa truyền thống dân tộc, hiện nay đại, chất lượng và năng suất. GD Hoa Sen mang đức hạnh tập luyện nhân cách, lựa chọn phương châm “Học Hỏi hiểu Hành” để dạy học. Tiến hành 6 binh pháp Hoa Sen, tập trung trình độ chuyên môn để phát huy năng lượng, khai phân phát tiềm năng đạt tinh tấn và kết quả đó chân giá chỉ trị.

Xem thêm: Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương Tập 1 Vietsub, Phim Cô Gái Thấy Mùi Hương (2015) Vietsub 16/16


Đào tạo núm hệ công dân toàn cầu


1. Hệ thống GD Hoa Sen nhắm tới đào chế tạo và phân phát triển học viên toàn diện, không những có duy nhất vấn đề học văn hoá mà còn tồn tại cuộc sống niềm tin phong phú, rất có thể chất cùng ý chí, gồm đạo đức và trách nhiệm xã hội. Học sinh được thiết bị các kĩ năng để hoàn toàn có thể học tập và sau đây làm việc công dụng trong thời đại toàn cầu hóa .

2. Chương Trình giáo dục STEM sáng Tạo

Học sinh sẽ được tiếp xúc cùng với các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Nghệ thuật, Kỹ thuật và Toán học thông qua phương pháp “Học trải nghiệm” cùng “Làm dự án”. Giáo dục đào tạo STEM đề cao đến câu hỏi hình thành và cải tiến và phát triển năng lực xử lý vấn đề, làm việc nhóm, phong thái học tập sáng tạo cho học sinh.

3. Lịch trình Thể Dục từ Chọn

Mỗi học sinh sẽ được lựa chọn tham gia cỗ môn TDTT mà mình yêu thích: nhẵn đá, tập bơi lội, Võ thuật, Gym, trơn rổ, dancing hiện đại…

4. Những Chương Trình siêng Đề Kỹ Năng

Song song với những lớp học chủ yếu khoá là những buổi thủ thỉ với các chuyên gia, tín đồ nổi tiếng… trong không ít lĩnh vực, nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng gốc rễ về văn hóa, nghệ thuật, đời sống. 

“Vừa học Vừa Chơi” Bằng các Sự Kiện, Hoạt Động ngoại Khóa

Trường Hoa Sen cũng rất được biết đến là ngôi trường sôi sục trong các phong trào, chuyển động ngoại khóa: Ngày hội STEM, Ngày hội giờ Anh, Lễ cứng cáp và tri ân, học viên thanh lịch, nước ngoài khóa sau kỳ học…qua kia giúp học viên tự trải nghiệm, tìm hiểu thực tế. Những sự khiếu nại được tổ chức hàng tháng, một năm thường có tầm khoảng 15 sự khiếu nại lớn nhỏ tuổi được tổ chức.


Học sinh học nội trú tự chăm lo cho bạn dạng thân từ phần đông điều nhỏ dại nhặt tuyệt nhất để ưng ý nghi với cuộc sống thường ngày tại kí túc xá.

Các em trở đề nghị hoà đồng, toá mở với những người xung xung quanh là tuyến phố ngắn nhất để triển khai quen những người dân bạn mới.

Mỗi em đưa ra nguyên tắc cho phiên bản thân khi sống trong môi trường tập thể, ví như giữ chưa có người yêu tự, không làm ảnh hưởng đến các phòng xung quanh, đi ngủ sớm để có một ý thức sảng khoái sẵn sàng chuẩn bị cho ngày học tập tiếp theo.

Các em tự tất cả cho mình một thời hạn biểu hợp lý và phải chăng để học tập tập và sinh hoạt hiệu quả.

Một trong số những điều nổi bật và từ hào của trường Hoa Sen đó là mô hình Nội trú. Môi Trường nội trú là một điều kiện tuyệt vời để học viên rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, phương thức thích nghi với hòa nhập với cộng đồng.

Cuộc sống bè cánh với sự cung ứng sát sao của những giáo viên quản ngại nhiệm sẽ giúp học sinh hình thành những thói quen tốt nhằm chế tạo dựng một cuộc sống thường ngày năng động, từ bỏ lập, bao gồm trách nhiệm. Học tập nội trú là bước đệm tốt nhất cho tiến độ tự lập sau này, giúp các em trưởng thành nhanh chóng hơn.