Truyện cậu chủ hồ đồ full

-

Thứ nhất, phục tùng mọi nhiệm vụ của cậu chủ, nhiệm vụ hợp lý hoàn toàn nghe theo, không hợp lý và phải chăng cũng phải cố nghe theo, nhưng lại mệnh lệnh bao gồm hợp lý hay là không đều vì chưng cậu nhà quyết định.

Bạn đang xem: Truyện cậu chủ hồ đồ full

Thứ hai, chiều theo mọi sở trường của cậu chủ, cậu công ty thích bạn hầu cũng thích, cậu chủ ghét bạn hầu cũng ghét, cậu công ty đánh người, tín đồ hầu đề xuất ở cạnh ném đá.

Thứ ba, NHẤT ĐỊNH KHÔNG ĐƯỢC PHÉP YÊU CẬU CHỦ.

Đó là bố quy định kim cương của người hầu thế kỷ mới nói tầm thường và của Diêu chi phí Thụ nói riêng kể từ năm 6 tuổi cô trở thành tín đồ hầu của cậu công ty Ái Tân Giác La Cẩm Ngọc. Diêu tiền Thụ là một cô gái trẻ từ bỏ ti cùng với thân phận tốt hèn, cực kỳ nghe lời đến cả điên rồ, ngây khờ khạo ngô, gánh vác nhưng đầu óc gồm vấn đề.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Nhận Ra (Khắc Việt), Anh Nhận Ra

Còn cậu nhà Cẩm Ngọc thì chính xác là một người kiêu ngạo bẩm sinh, luôn khó tính, khó cần cù chiều, không xong làm đủ máy hạch họe tiền Thụ mỗi ngày.

Mười chín tuổi, cậu đùng một cái bỏ nhà đi du học, chi phí Thụ ở nhà lại đi chăm cho chó của cậu cẩn trọng hơn cả người. Năm năm sau, cậu đùng một phát trở về và kiên quyết muốn cô KẾT HÔN?!!!!

*

Đây là một trong những câu chuyện kết hợp phong phương pháp của manga Nhật phiên bản và drama thần tượng của đất nước hàn quốc Quốc, thêm vào đó một chút khùng điên của phim hoạt hình Mỹ, Cậu chủ hồ đồ tạo cho một bối cảnh phi thực tiễn và có phần hoang tưởng, dẫu vậy lại diễn đạt nó hết sức chân thực.

Nữ bao gồm ngu ngơ hiểu rất bi lụy cười, vì hoàn hảo phụng mệnh không đủ can đảm trèo cao cần cô không khi nào tơ tưởng đến cậu chủ. Cô còn có một chiếc túi thần kì, luôn mang theo hồ hết thứ cần thiết cho cậu chủ bất cứ mọi lúc, bất cứ mọi nơi, mặc dù nhiều phần lần toàn bị cậu công ty phũ lại. Diêu chi phí Thụ thứ nhất phản ứng lại Cẩm Ngọc là đòi… ly hôn cùng với anh.

Còn Cẩm Ngọc, với bề ngoài kiêu ngạo, tính cách ngang ngược cực nhọc chiều, luôn luôn bực mình và hỉ nộ thất thường, người nào cũng tưởng chừng anh không yêu cô gái chính mang đến thế. Nữ giới chính lại càng bất ngờ luôn. Tuy nhiên, sau cái hình thức ấy, anh ta cũng chỉ là một trong chàng trai hoảng loạn trong tình yêu.

Có vài chi tiết khá đáng yêu và dễ thương như:

Vương Oánh xuất hiện, xinh đẹp cùng mê hoặc. Cẩm Ngọc bận suốt ngày vị công việc, tối ước ao mới về nhà. Nuốm là lại hiểu lầm và bào chữa vả. Cô ghét thiết bị nước hoa sặc sụa của thanh nữ khác trên người anh. Cố là Cẩm Ngọc tự giác tránh xa ra, không để cô chịu đựng đựng loại mùi cực nhọc ưa đó, vậy mà cô lại suy nghĩ anh rét lùng. Cô đâu có biết khi bắt gặp cô ngủ gục bên trên sofa cậu chủ cao cả đã cấp vã tắm sạch sẽ rồi bắt đầu bế cô về phòng. Rất lâu rồi chỉ gồm cung tần tắm rữa hầu vua chứ nào có vua tắm rữa giao hàng cung tần!?

Diêu chi phí Thụ cứ trốn vào cái nhân loại đầy quy tắc với định kiến, cô dại dột nghếch với ngây thơ, làm thế nào nhìn ra hầu hết tình cảm mà cậu chủ giành cho mình? không còn lần này đến lần khác, cô luôn làm anh tổn thương…

Tuy nhiên, ở đầu cuối họ vẫn gọi được nhau với yêu nhau. Thêm văn phòng hài cười ra nước mắt của tác giả, bảo đảm không hay là không lấy tiền!