Truyện huyền huyễn xuyên không

-
*

cụ Giới này có Bệnh!

Tác giả: Sề MáThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , nữ Cường , sắc Số chương: 4

mặc dù ban sơ có một chút vướng víu, mà lại ngẫm lại, cũng chưa hẳn là thiết yếu chấp nhận. Ít nhất, nàng không trở nên thế tục trói buộc giống như các nữ xuyên ko khác, các tháng cũng không phải vất vả đi gặp đại di mụ… ừ, còn nữa, đi tiểu đứng cũng khá thú vị, cũng khá mát… đưa ra tiết.


Bạn đang xem: Truyện huyền huyễn xuyên không

*

Lục Địa bí ẩn

Tác giả: Đầu ĐấtThể loại: Đô Thị , Võng Du , Huyền Huyễn , kiếm Hiệp , hệ thống Số chương: 9

Ở ráng kỷ văn minh thì nền khoa học cải tiến và phát triển vô thuộc vượt bậc mang về nhiều thắng lợi to lớn, cũng vì vậy mà những ứng dụng khoa học đã được gửi vào những ngành công nghiệp hiện đại. Đánh dấu một bước tiến quá bậc, một phía đi bắt đầu cho nền khoa học kĩ thuật nhân loại. Bỏ ra tiết.


*
Bạch Sắc nữ Thần hiểu online">

<Đấu La Đại Lục> Bạch Sắc thanh nữ Thần

Tác giả: Secret DeathThể loại: Tiên Hiệp , Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 19

Nữ chính là Lâm Bạch Liên cũng là 1 trong trong 10 fan giàu nhất thay giới, bởi vì cô là người khi còn trẻ đã thu được nhiều thành tựu trên rứa giới. Chi tiết.


*

Thịnh Đường Vô yêu

Tác giả: yêu đương Lan Chỉ QuaThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn , Xuyên không , Cổ Đại , châu mỹ Số chương: 190

ráng Duệ là một trong nhà khảo cổ học tập xinh đẹp trẻ khỏe mang tính tình của những cô gái thời hiện đại. Bên trên đường đi làm việc về thì bỗng nhiên cô lại bị hút vào không khí xuyên ngược về thời cổ kính nhà Đường. Bỏ ra tiết.


*

Ác Ma ngục

Tác giả: Rồng chán ChườngThể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 57

y hệt như "Trò chơi vương quyền", phần đa thứ rất có thể tranh đoạt được, quyền lực, chi phí tài, danh vọng...mọi sản phẩm công nghệ đều rất có thể trở thành thiết bị để fan chơi trở bắt buộc điên cuồng. Vì hoài bão của bạn dạng thân, có thể không từ mánh khoé để chiếm lợi. Kẻ táo tợn thì thắng. Bỏ ra tiết.


*

Hoa Vũ

Tác giả: Vũ Tỷ TỷThể loại: Ngôn Tình , Huyền Huyễn Số chương: 25

Tùy tính, vô thườngLạnh lùng, tàn nhẫn.Ai có thể nói được là phù hợp hay không, vậy đề nghị tùy ở duyên trời quyết định. Bỏ ra tiết.


*

Exorcist

Tác giả: SysapseThể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Linh Dị Số chương: 29

Nam chính tên là Tùng, cậu chỉ là 1 trong những thanh niên đều đều đến mức không bình thường trong một mái ấm gia đình có truyền thống làm thầy pháp. Nhưng từ khi cha mẹ cậu mất, Tùng đã luôn luôn dằn vặt về điều này và luôn luôn muốn tìm thấy kẻ đã gần cạnh hại họ. Đồng hành cùng với cậu là 1 trong con cáo, một linh hồn viên súc cùng hai âm dương sư fan Nhật. Chi tiết.


*

Liêu Trai hiện tại Đại Truyền Kỳ

Tác giả: đái Hổ BivianThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Huyền Huyễn Số chương: 59

Lời tựa: tất cả một câu chuyện xảy ra cách đây đã những thế kỉ. Đó là câu chuyện tình đẹp,lãng mạn tuy vậy đầy đau thương, trắc ẩn của nhị con người - trải qua bao kiếp luân hồi, trải qua bao đổi mới cố của thời đại, vạn đồ vật đổi thay… đưa ra tiết.


*

Dị Giới cam kết

Tác giả: VoLaiSacQuyThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không , Cổ Đại Số chương: 93

"Ta tự nhận mình không hẳn là người tốt nhưng ngươi nghĩ về ta sẽ mất mạng khi con em của mình sao?-kaka fan xấu luôn luôn sống lâu trăm tuổi. Vì thế ta xấu xa gắng này thì bất tử cmnr."- lúc hắn vừa ngừng lời thì tự nhiên trời nổi sấm chớt thiên lôi đánh chết hắn như thể mong muốn phản đối câu hắn bất diệt Chi tiết.


*

sinh sản Hóa Tiên Đế

Tác giả: chiêu tập Vũ Thần ThiênThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 1618

người sáng tác đã tạo ra một thế giới rất thần kỳ trong truyện cũng vì chưng ở nơi này có cường giả nhiều vô số, lại có hoang thú hồng hoang,còn có diệu pháp thần thông, đặc trưng có cả pháp bảo đáng sợ có thể hủy thiên diệt địa. Gồm linh đan thoát bầu hoán cốt, tất cả tiên trận bao che chư thiên... đưa ra tiết.


*

Nhị lắp thêm Nguyên Pháp Thần

Tác giả: HedaicaThể loại: Võng Du , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , tìm Hiệp , sắc Số chương: 63

câu chữ của câu chuyện vô cùng dễ dàng xoay quanh quá trình của một giới trẻ được lựa chọn làm người thừa kế của công ty thần theo thứ tự trãi qua những khó khăn và thử thách để rèn luyện bạn dạng thân. đưa ra tiết.


Xem thêm: Random - Cuoi Vo Bung

*

Huyền Thiên Hồn Tôn

Tác giả: Ám Ma SưThể loại: Huyền HuyễnSố chương: 1917

tại Huyền Vực bỗng xẩy ra sự kiện chấn rượu cồn khắp giới: tiêu dao Hồn Hoàng - Diệp tiêu dao uy danh thiên địa bỗng nhiên bỏ mạng chỗ này. Bỏ ra tiết.


*

Tiên Cung

Tác giả: Đả NhãnThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn Số chương: 8

Diệp Thiên, nhân vật bao gồm trong câu chuyện của chúng ta, một tu sĩ độ kiếp đại bại ở Địa Cầu, linh hồn xuyến đến nhân loại này, nhập vào Diệp Đồng, một thiếu niên mang đơn độc trong người. Đến trái đất này cùng Nhân Thư tử sinh Bộ, bỏ ra tiết.


*

văng mạng Thiên Đế

Tác giả: Nashi imiThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không Số chương: 14

huyền huyễn, tiên hiệp dị giới, xuyên không, tu chân... Làm trai buộc phải lạ ngơi nghỉ trên đờiHá nhằm càn khôn tự đưa rời chi tiết.


*

Đế Mộng

Tác giả: Cùi Bắp Tiên SinhThể loại: Đô Thị , Huyền Huyễn , khối hệ thống Số chương: 69

Câu chuyện bước đầu từ 8 tỷ năm trước,khi cùng bề mặt đất chưa xuất hiện loại người bước đầu xuất hiện nay một mầm sống từ linh khí vũ trụ vì nhận Đại Mãn Tùy Kỳ Duyên nhưng hợp thành. Mầm sống đó ẩn bản thân trong một viên đá mà long dong khắp nơi trên một khối hệ thống có tên: dải ngân hà giới bỏ ra tiết.


*

trung ương Linh vũ trụ

Tác giả: Erik TrịnhThể loại: Đô Thị , Khoa Huyễn , Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên ko Số chương: 37

Một mẩu truyện được người sáng tác đan xen những thể các loại với nhau, đưa bạn đọc từ nhân loại này sang thế giới khác. Phần lớn chuyện bước đầu kể từ bạn nữ Alia - Công chúa của tộc tiên Eren, biến hóa cố xay ra vào một cuộc chiến cùng Phù Thủy buổi tối Thượng Xerath đưa ra tiết.


*

Việt Thiên Quyết (Bách Việt Tranh Mệnh)

Tác giả: 大丽花茶Thể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự , lịch sử hào hùng , vui nhộn Số chương: 150

Vạn năm trươc, thời ấy nhân - thần - giới còn chưa phân liệt, đạo pháp phát triển cực thịnh, cũng chính vì vậy nhưng mà Bách Việt tộc được nước lên thuyền, quốc thổ sung túc rộng lớn, cường trả như rừng. đưa ra tiết.


*

Siêu cấp Tự Ngược hệ thống

Tác giả: phansangThể loại: Huyền Huyễn , Dị Giới , Xuyên không , Ngược , Linh Dị Số chương: 42

dị giới, hệ thống, xuyên không, huyền huyễn, linh dị, ngượcNgười ta xuyên không thừa kế biết từng nào là phúc chờ cái gì rồi cũng tốt. Chi tiết.


*

Đế Vương ký

Tác giả: ChuabietyeuThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , quân sự , Trọng Sinh Số chương: 47

Tiên Thiên Đế Quốc gồm vị thái tử thương hiệu là Cao Phúc Nguyên, y bị chính đồng bọn mình bội nghịch đầu độc y ngay lập tức vào đêm trước lúc y ngồi lên ngai vàng vàng.Để rồi trãi qua 500 năm, lại xuất hiện một thiếu niên cũng tên Cao Phúc Nguyên xuất phát điểm từ một đất nước bé dại ở cực nam Hồng Hoang Đại Lục, mạnh mẽ quật khởi, câu chuyện từ đây bắt đầu... Bỏ ra tiết.


*

Nghịch Long

Tác giả: Kiemtien LaphongThể loại: Tiên Hiệp , Huyền Huyễn , Dị Giới Số chương: 94

Trên nhân loại này thì mọi người đều chứa đựng trong mình một linh hải khác biệt ( đại dương linh lực); ví như kẻ rộng lớn như biển lớn, còn tồn tại người thì bé xíu bằng một cái vung. Người dân có linh hải càng nhỏ tuổi thì vận tốc tu luyện của mình càng cấp tốc hay có cách gọi khác là thiên tài tu đạo, còn người có linh hải càng to thì tốc độ càng chậm. Chi tiết.


Web gọi truyện online tốt và cập nhật mới nhất - loadingvn.com

Trang web dành riêng cho những tín thứ mê hiểu truyện online đêm khuya với các thể một số loại hot nhất hiện nay như là hiểu truyện ngôn tình, gọi truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Toàn bộ được loadingvn.com cập nhật thường xuyên từ những dịch mang truyện chuyên nghiệp và đăng thiết lập hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên xuyên update những bộ truyện hay tuyệt nhất thuộc những thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình nhan sắc Ngôn tình giỏi Ngôn tình trả Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp tuyệt Truyện tiên hiệp tuyệt Truyện Full