Truyện sự hấp của tổng tài

-

Bạn vẫn đọc truyện Sự lôi cuốn Của Tổng Tài của tác giả Ngự Miêu.

Bạn đang xem: Truyện sự hấp của tổng tài

Lâm Tân Ngôn trong khi cảm nhận được người lũ ông ngừng lại giây lát, sau đó lại cất giọng lên một lượt nữa, “Bây giờ ăn năn hận còn kịp”. Lâm Tân Ngôn mệt mỏi nắm chặt nhị tay, lắc lắc đầu, “Tôi không ăn năn hận”. Cô 18 tuổi, là độ tuổi đẹp nhất của tín đồ con gái, nhưng… Đaul Đau đớn giao diện xé rách khiến cho cô run rẩy trong lòng người bầy ông.

Xem thêm: Tải Hình Nền Powerpoint Trống Đồng, Hình Nền Powerpoint Trống Đồng

Để duy trì lại một ít tôn nghiêm cuối cùng, Lâm Tân Ngôn cắn lấy môi, nín thinh hông kêu lên,ngoài sự lo lắng bởi đây là lần đầu tiên của cô, còn có sự thấp thỏm đến từ người bọn ông này,cô hoàn toàn có thể cảm nhận ví dụ được khí thế dũng cảm và sức mạnh kì cục của anh. Anh bên cạnh đó không biết mệt,dũng mãnh chiếm lấy từng tấc trên da thịt cô, một đêm đau khổ mà dài dằng dặc.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ dở nhiều truyện thuộc thể các loại như: yêu Em Muộn Màng xuất xắc Ông buôn bản Vô Tâm: Phu Nhân, Còn ao ước Chạy?


5 chương tiên tiến nhất Chương 1073: Đại kết viên Chương 1072: thời hạn trôi qua lâu vậy nên Chương 1071: nhỏ riêng Chương 1070: dáng vóc mê trai của em Chương 1069: Cậu ta không đánh bại được anh

Danh sách chương truyện Sự lôi kéo Của Tổng Tài

Chương 1: Tôi không ân hận hận Chương 2: có thai rồi Chương 3: Tôi cần gả mang lại anh Chương 4: Kết hôn không tồn tại hôn lễ cùng nghi thức Chương 5: Đêm tân hôn Chương 6: bố người phụ thuộc lẫn nhau Chương 7: Đau xót lại trù trừ làm cách nào Chương 8: Anh ước ao tôi nói cố gắng nào Chương 9: Ứng tuyển phiên dịch Chương 10: Bị bạn khác ngăn trở từ bên trong Chương 11: Đừng bị mẫu mã của cô ta lừa Chương 12: sau này gọi anh là anh trai Chương 13: Cô biết ngữ điệu nước Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương đôi mươi Chương 21: Mất kiểm soát và điều hành triệt nhằm Chương 22: không muốn truy mang đến cùng Chương 23: coi thường cô rồi Chương 24: Thích tía của nhỏ tôi Chương 25: Tông Cảnh Hạo lại không bị què Chương 26: Người thiếu phụ đầy xích míc Chương 27: con ơi bé phải kiên cường một chút Chương 28: Đừng đối xử với em giỏi như vậy Chương 29: Cáo mượn oai hùm Chương 30: rút cuộc đêm qua bao gồm bao nhiêu điên loạn Chương 31: có tác dụng thắng tôi thì nên nói Chương 32: Tình cảm đêm hôm đó Chương 33: Âm mưu của Thẩm Tú Tình Chương 34: Làm chỗ dựa cho vợ Chương 35: thời cơ hiếm tất cả Chương 36: Đương nhiên phải thân thiện với ông xã tôi Chương 37: Đừng sờ lăng loàn Chương 38: Đứa bé xíu là nhỏ của anh Chương 39: Tôi không hẳn là người bọn ông xấu xí Chương 40: Em có tác dụng bạn sát cánh đồng hành nữ của anh ấy Chương 41: Đập chậu chiếm hoa Chương 42: sẽ không còn vì đứa bé bỏng mà mừng đón anh Chương 43: hành vi rất thân mật và gần gũi Chương 44: Lý trí thừa quá ko kể tầm kiểm soát và điều hành Hả? Chương 45: Cô bớt đau cho tôi Chương 46: Tôi cởi giúp anh Chương 47: Ông ta bị doạ chạy mất rồi Chương 48: hình thức trừng phát Chương 49: Có tương quan đến cha tôi? Chương 50: Cô cùng tôi là vợ ông xã ...