Truyen thuyet hoa ưu đàm

-

Hoa Ưu đàm trong gớm Phật là một trong những loài hoa hãn hữu khi nở. Loài hoa này thuộc chúng ta sung, thân gỗ, to, như cây cổ thụ, người có thể ngồi dưới nơi bắt đầu cây nhằm thiền định. Còn loài hoa mỏng, bé bỏng li ti, màu trắng trong suốt, trọn vẹn không phải là loại hoa ưu đàm trong khiếp Phật nguyên bản.


Vào tháng 7-1997, 24 một sinh vật lạ mọc trước mặt bức tượng phật Phật tại một ngôi miếu ở Hàn Quốc. Tiếp đến xuất hiện ở Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Australia, Pháp cùng Mỹ. Loài sinh đồ dùng này thường mọc trên những loại thực trang bị khác, kim loại, với cả tượng Phật....
Còn nghỉ ngơi Việt Nam, loài sinh trang bị này đã được nhận thấy nở trên Thái Nguyên, Quảng Ninh, nam giới Định, Phú Yên, Bình Dương…
Sự lộ diện sinh vật khó định hình ở trên thường xuyên được đăng cài giật tít trên những tờ báo điện tử vào nước, cũng tương tự các diễn đàn trong nước cùng các home của tổ chức Pháp Luân Công với tiêu đề liên quan đến hoa Ưu Đàm. Sinh thứ lạ này có hình ảnh như sau:
*
 

Hình 1: Hoa lạ, biết đến hoa Ưu Đàm mọc ở nhà ông Lê Văn Mậu ở thành phố Ninh Tịnh 2, phường 9, Tp.Tuy Hòa - Phú lặng (Ảnh: Nguyễn Hữu)
Tuy nhiên chủng loại sinh thiết bị trên đã được giới khoa học xác định thuộc loại nấm <1>. địa thế căn cứ kinh sách và các từ điển Phật giáo, các nhà Phật học cũng xác minh hoa Ưu Đàm vào Phật giáo được xem như là một các loại trong truyền thuyết, không ai được nhận thấy hoặc nếu gồm thì là một số loại cây thuộc họ cây sung (dịch trường đoản cú Udumbara)<2>. Một tác giả với bút danh Nhiên Như - Quảng Tánh, đã có bài báo“Thêm vật chứng trong gớm Phật cảnh báo: Không nên được gọi "hoa" lạ là hoa ưu đàm” <3>. Trong bài báo của tác giả Nhiên Như - Quảng Tánh cũng xác minh nếu gồm cây hoa Ưu Đàm trong thực tế thì nhiều loại cây này cũng phải có tán đủ phệ để cho người ở bên dưới ngồi được bên dưới gốc. Vì vậy sinh vật lạ trong hình 1 chẳng thể là hoa Ưu Đàm trong truyền thuyết thần thoại Phật giáo.
Có một nội dung bài viết đã đối chiếu khá rõ về những loài hoa được đề cập nhiều trong Phật giáo với title “hoa Vô Ưu liệu có phải là loại hoa Ưu Đàm không?” đoạn cuối có đề ra câu hỏi:
Trích: Nếu và đúng là hoa Ưu Đàm 3000 năm mới tết đến nở một lần, thì chắc chắn ở thời điểm đó không ai rất có thể biết thực thụ cây Ưu Đàm cùng hoa Ưu Đàm những thiết kế ra sao. Mặc dù có một loài hoa lạ, mọc và nở hoa trên tất cả các đồ vật thể như tượng Phật, đá, gỗ, thủy tinh, sắt kẽm kim loại v.v...mà hiện nay Pháp Luân Công hotline hoa này đó là Udumbara?
Việc lộ diện sinh dị vật được gán với thương hiệu hoa Ưu Đàm, đã có được đồn thổi khỏe mạnh trên những báo điện tử vào nước, trên các trang web cá nhân, và các trang liên quan đến tổ chức Pháp Luân Công. Tại các bài báo nội địa đều mới chỉ tạm dừng ở thần thoại sẽ lộ diện Chuyển Luân Thành Vương. Dẫu vậy tại một bài xích báo khác <9><10> đã ám chỉ chính danh ông Lý Hồng Chí người sáng lập Pháp Luân Công là gửi Luân Thánh Vương. Trích dẫn: “Trong tởm Phật biên chép lại hết sức minh xác rằng, khi loài hoa Ưu Đàm Bà La 3000 năm mới nở một lần xuất hiện thì cũng là lúc đưa Luân Thánh vương xuống trần gian Chính Pháp. "Pháp hình mẫu thiết kế Cú – quyển tứ Thượng": “Ưu Đàm Bà La Hoa, thông tin điềm lành, 3000 năm mới nở một lần, cũng chính là lúc Kim Luân vương vãi xuất hiện”; ‘Huệ Lâm Âm Nghĩa – quyển tám’: “Ưu Đàm Bà La Hoa là một trong điềm lành linh dị, đây là thiên hoa, không phải là hoa bên dưới nhân gian, lúc 1 vị Như Lai hạ thế, lúc Kim Luân Vương xuất hiện trên thế gian, loại hoa này sẽ lộ diện nhờ đại ân cùng đại đức của Ngài”. trong cuốn ‘Kinh Kim Cương’ được bảo đảm trong miếu tự tại hàn quốc cũng dự ngôn ghi lại: “Khi Hoa Ưu Đàm Bà La khai nở, cũng là lúc chuyển Luân Thánh vương xuất hiện”…loài hoa này lộ diện báo hiệu “Chuyển Luân Thánh Vương” đang hạ núm xuống nhân gian thiết yếu Pháp. “Như Lai hạ thế, Kim Luân Vương lộ diện tại nhân gian” chính là được giải thích như thế. Sự triển hiện của loại Phật Hoa – Ưu Đàm Bà La là một thần tích trên nhân gian, không những khiến chúng ta lãnh hội được sự thần kỳ vô tận với sự hóa trang vô cùng của vũ trụ không bến bờ này, tương tự như sự bé nhỏ của trí thức nhân loại; đôi khi còn khải thị cho họ biết về sự việc bác đại tinh rạm và chân lý siêu thường của Phật Pháp.

Bạn đang xem: Truyen thuyet hoa ưu đàm


*
Lý Hồng Chí đã trở thành Chuyển Luân Thánh vương vãi thuyết Pháp độ nhân?

Dự ngôn của Phật say đắm Ca Mâu Ni từ bỏ 2500 năm ngoái về “Ưu Đàm Bà La Hoa” từ bây giờ đã xuất hiện thêm tại cầm cố gian, thông qua những dự ngôn chuẩn chỉnh xác về “Ưu Đàm Bà La Hoa”, báo cho những người phải ghi nhận trân quý, nắm bắt cơ duyên Đại Pháp ngoài trái đất hồng truyền tốt nhất từ khi vũ trụ khai thiên tịch địa, từ hằng cổ vi hữu tới nay. Đại Pháp ngoài hành tinh Phật gia – Pháp Luân Đại Pháp được ngài Lý Hồng Chí truyền ra nỗ lực nhân bước đầu từ trường Xuân trung quốc năm 1992, cho tới năm 1999, trong tầm 7 năm, tại trung hoa Đại Lục sẽ phổ truyền đến hơn 100 triệu người theo tập; mang đến đến bây giờ Pháp Luân Đại Pháp đã được hồng truyền bên trên toàn ráng giới, tại rộng 114 đất nước có rộng 100 triệu người trong cuộc sống đời thường thường ngày tuân theo pháp lý cao tầng của Đại Pháp ngoài hành tinh “Chân Thiện Nhẫn” nhằm tu luyện, thân tâm hầu hết thu được lợi ích, trọng điểm tính đề cao, và đạt tới những tầng lắp thêm tu luyện mà những người đi trước trước đó chưa từng đạt được.
Thiên cơ phá mê! “Hoa Ưu Đàm Bà La” 3000 năm mới tết đến nở một lần lúc này đã khai nở khắp vị trí trên toàn vậy giới, thiên thượng hy vọng mượn sự xuất hiện của “Phật Hoa” để khai thị cho bé người ngày này về cơ duyên nhưng Pháp Luân Đại Pháp đã có được truyền ra nhân thế. Hãy trân quý cơ duyên vạn cổ gồm thể chạm chán mà bắt buộc cầu này của sinh mệnh bạn.”
Tôi không dám xác minh tài liện xem thêm <9><10> là của tổ chức triển khai Pháp Luân Công, tuy nhiên tài liệu này cũng đã cho thấy mưu đồ dùng của vấn đề biến một sinh vật lạ thành hoa Ưu Đàm nhằm mục tiêu mục đích phù hợp thức hóa ông Lý Hồng Chí là chuyển Luân Thánh vương (đức Phật say đắm Ca Mâu Ni cũng nói trong số kinh sách là Pháp vương vãi - Vua của những Pháp).
3. Hoa Ưu Đàm đã trở nên biến dạng khi đăng tải các trang của tổ chức Pháp Luân Công
Để vật chứng cho mục này ta hãy xem thêm các hình ảnh sau.

Xem thêm: Phải Chăng Trường Học Đang Giết Chết Sự Sáng Tạo Của Học Sinh


*
Hình 2
*
 Hình 3
*
 Hình 4 
*
 Hình 5
*
 Hình 6

Các hình ảnh 1,2, 3, 4, 5, 6 đều nói đến loại sinh đồ vật được đồn thổi là hoa Ưu Đàm. Tuy nhiên ở các hình 1,2,3,4 điểm sáng là những bông hoa trật (hoa đơn), từng cuống hoa là 1 trong những bông hoa có hình quả chuông rất rõ ràng ràng, giống như trứng côn trùng. Nhưng lại hình 5, 6 sau khi phóng đại lên loại sinh vật khó định hình này biến thành loài hoa chùm là vấn đề vô lý. Nếu nhận định mỗi bông hoa đối chọi đó là 1 trong chùm hoa nhỏ dại thì cũng vô lý vì chưng hình trái chuông không thể biến thành hình đóa hoa. Vì vậy các hình 5, 6 là giả mạo. Không dễ gì phân biệt mục đích của việc làm này là nhằm hợp thức hóa ông Lý Hồng Chí là chuyển Luân Thánh Vương?.
Tác đưa Liên Hoa - Tham khảo:
<1> http://dantri.com.vn/khoa-hoc/hoa-uu-dam-thuc-chat-la-nam-nhay-607640.htm
<2> http://trandaiquang.net/su-that-ve-uu-dam-loai-hoa-linh-thieng-3000-nam-no-mot-lan.html
<3> http://chuaphuclam.vn/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/canh-bao-khong-nen-goi-hoa-la-la-hoa-uu-dam.html
HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống lịch sử Phật giáo, cửa hàng chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo philợi nhuận. Khả năng bảo trì và không ngừng mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn nhờ vào vàosự hỗ trợ của bạn. Ví như thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy suy nghĩ quyên gópmột lần hoặc mặt hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi có niềm tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp công ty chúng tôi làm giỏi phậnsự của bản thân mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện vai trung phong của chính chúng ta tớicộng đồng”.


Sự khiếu nại nổi bật
*


đứng top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp tp. Hà nội cho năm Tân Sửu 2021 HomeAZ
*

các loại tượng gỗ tử vi phong thủy đẹp hà thành cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân nặng bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ tình dục của gia ch sao để cho tích rất nhất.Trong toàn cảnh tình trạng sa mạc hóa sẽ gia tăng nhanh chóng và mối đe dọa từ biến đổi khí hậu, Mông Cổ sẽ phát động chiến dịch trồng một tỷ cây xanh vào năm 2030, cam đoan chi ít nhất một phần trăm GDP mỗi năm mang lại chương trình chống đổi khác khí hậu cùng phá rừng.
Mục đích của phật giáo là giúp bọn chúng sinh giải thoát ra khỏi phiền não khổ đau để có cuộc sống đời thường an vui tự tại mà mong đạt đến mục đích này thì bọn chúng sinh phải biết buông xả.


Chuyển đổi số sẽ giúp số hoá tài liệu bằng phương pháp chuyển toàn thể tài liệu bạn dạng cứng này sang trọng dạng tư liệu mềm dễ dãi cho câu hỏi sàng lọc, tra cứu kiếm, nhận xét và chia sẻ thông tin, kéo dài tuổi lâu của tài liệu cùng tiết kiệm không khí lưu trữ.