Top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính

-

loadingvn.com sẽ hướng dẫn để trang bị tính tự động cập nhật thì giờ khi gồm Internet. Đôi khi thiết bị tính của người tiêu dùng bị lệch giờ giỏi múi giờ hoàn toàn có thể khiến thứ tính của công ty bị lỗi SSL khi truy cập vào facebook hay đăng nhập Gmail của mình. Vì vụ việc này chúng ta cũng có thể đặt lại giờ đồng hồ trên máy vi tính của mình. Các bạn có thể tự đặt giờ bằng tay, giải pháp này sẽ nhanh hơn nhưng lại giờ lại kém chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm tự động cập nhật thời gian cho máy tính

Để laptop của bạn auto cập nhật thời giờ các chúng ta có thể làm như sau

Đối cùng với windows xp, windows 7, windows 8

Bước 1: chúng ta mở Control Panel của dòng sản phẩm tính mình nên bằng cách như sau:

Cách 1: chúng ta vào Run gõ lệnh “control panel” thì lập tức Contrl panel vẫn xuất hiện. Ví như ai chưa biết mở RUN thì hoàn toàn có thể thể xem thêm Cách mở Run vào hệ điều hành và quản lý WindowsCách 2: Đối cùng với windows 7 cùng windows XP: các bạn vào Start rồi lựa chọn Control Panel, Đối cùng với Windows 8 chúng ta rê con chuột sang bên bắt buộc rồi tiếp đến chọn Control Panel.Cách 3: bạn click vào hình tượng đồng hồ ở góc phải và chọn Change date and time settings… đối cùng với win 7.

Bước 2: chúng ta chọn “Date & Time”, hộp thoại “Date & Time” xuất hiện cá các bạn sẽ phải lựa chọn như sau:

Đầu tiên bắt buộc chọn múi giờ mang đến nơi bạn sinh sống, ở nước ta múi giờ là +7, để lựa chọn múi giờ những bạn bấm chuột vào Change time zone… Ở mục Time Zone chúng ta chọn múi giờ đồng hồ (UTC +07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata là múi giờ mang đến Việt Nam liên tiếp chọn OK.

Xem thêm: Tứ Đại Mỹ Nhân Thời Cổ Trung Quốc Là Những Ai? Tứ Đại Mỹ Nhân Trung Quốc Là Những Ai

*

Bước 3: chuyển sang tab Internet Time sau đó chọn “Change Settings…”, vỏ hộp thoại internet Time Settings xuất hiện chúng ta chọn Server nhằm update là time.windows.com rồi tiếp nối chọn Update now.

*

Bước 4: lựa chọn Ok rồi ra ngoài thường xuyên OK vậy là xong xuôi việc đổi giờ.

Đối với windows 10

Các chúng ta click vào bên đề nghị windows và chọn Adjust date/time để mở vỏ hộp thoại Date và time

*

Các bạn lựa chọn phần Date & time ở bước 1 sau đó lựa lựa chọn Set time automaticallySet time zone automatically nhằm windown auto nhận múi giờ với thời gian.

*