Tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng sinh năm 1989

-

Trong bài viết lần này, chuyên gia phong thủy Duy trung khu Phúcluận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 bạn nữ mạng. Và bất kể quý bạn muốn xem vận hạn, sao chiếu mệnh, chuyện tình duyên, xuất xắc công danh, sức khỏe,.. Trong năm hoặc dễ dàng chỉ mong biết về phía xuất hành cat lợi trong mùa Tết Nguyên Đán như thế nào.. Thì các nội dung chính xác, cụ thể cùng phần đa định hướng, lời khuyên của chuyên gia trong bài viết này đã làm vừa lòng những thắc mắc của quý bạn.

Bạn đang xem: Tử vi kỷ tỵ 2021 nữ mạng sinh năm 1989


TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui vẻ nhập đúng đắn thông tin của mình!


Nam
Nữ

*
Nếu bạn là nam, vui miệng xem tại: >>Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam giới mạng

Sau từng phần luận giải là phần kết luận với phần đông lời khuyên nhủ và lý thuyết hành động cơ mà đội ngũ phong thủy công ty chúng tôi muốn nhắn nhủ mang đến bạn.

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1989

*

Kỷ Tỵ: 33 Tuổi - con gái mạng

Tướng tinh: bé Khỉ

Con cái Thanh Đế, ngôi trường mạng

*


I -Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 thanh nữ mạng

Mạng Mộc gặp gỡ năm Thổ là khắc xuất: Trung bình: công ty về vất vảSao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắmHạn: Diêm Vương: bệnh dịch đường tiết huyếtVận Niên: Mã Trúng Đao: XấuThiên can: Kỷ chạm chán Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam phù hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày giỏi hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989tiến hành vạn sự hanh hao thông, may mắn

Xem tử vi phong thủy năm 2022nữ mạng mang lại tuổi Kỷ Tỵ

II -Luận phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 bạn nữ mạng về phương diện sao hạn

1 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ thiếu phụ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là giữa những hung tinh thuộc hành Kim, chủ về rất nhiều chuyện không may mắn có tương quan đến công quyền, nguyên lý pháp, tranh cãi xung đột hay ăn nói thị phi. Về sức mạnh chỉ những bệnh huyết huyết, dịch về mắt. Chạm chán sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài trong thời điểm tháng 1, mon 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh ở trong hành Kim hoặc Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng yêu cầu mang

Tháng bảy mắc bệnh lan tràn

Cầu trời khấn phật cụ thể mới yên

2 - Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ người vợ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Diêm vương (Xấu)

Diêm Vương cực kỳ kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm vương thưa khiếu nại kỵ ngay

Phải phòng mà lại giữ hễ rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm vương vãi có tác động tiêu rất tới tiền tài và nhà đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang đến nhiều năng lượng xuất sắc cho marketing - sắm sửa nên ví như mưu cầu làm ăn hay mua sắm trong năm này ắt sẽ sở hữu lộc, bao gồm tài.

3 - Xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 phái nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Hung: Trong năm này công việc làm ăn uống của quý cô tuổi Kỷ Tỵ không tồn tại nhiều đổi khác rõ rệt, cơ bạn dạng ổn định ở mức độ trung bình. Đây cũng chưa hẳn là năm thích hợp cho hầu như kế hoạch khổng lồ của quý cô. Tình cảm nhà đạo của quý bà bất ổn, nhiều rối rắm, tiêu hao nhiều về tiền tài và có người gầy đau.

4 - Luận phong thủy nữ Kỷ Tỵ năm 2021 về Vận niên

Mã Trúng Đao: Người gặp mặt vận niên Mã Trúng Đao thì ko nên đổi khác công việc sale hay đầu tư, công ty về trở ngại hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế phiên bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước - cầu phà. Vào thời điểm thời điểm cuối năm thì vận số rất có thể được nâng cấp và tốt hơn một chút.

5 - Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ cô bé 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ buộc phải dùng màu đen để bức tốc tài lộc, tiền tài của bản thân

Không cần dùng màu kim cương xanh, red color chủ về các bước làm ăn chạm chán nhiều khó khăn khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những người tuổi Kỷ Tỵ quý cô thì năm Tân Sửu có các bước làm ăn chạm chán nhiều vụ việc khó khăn, bất lợi, không nên chi tiêu nhiều tiền tài cho các bước làm ăn. Bởi vì năm này chủ về thất bại, hao tán, tất cả chuyện ảm đạm đưa tới.

Lưu ý: bên cạnh việc xem phong thủy năm 2021, các bạn cần nắm bắt vận hạn và đều cột mốc phệ của cuộc đời mình. Tại:


III - Luận tử vi phong thủy Kỷ Tỵ 2021 con gái mạng về khía cạnh sao chiếu theo năm

1 - Phân tích phong thủy Kỷ Tỵ phái nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có những sao gắng định: Tang Môn, Phi Liêm, lưu Hà, Thai: bộ sao này nhà về quý cô huyết huyết lưu giữ thông kém, trong gia đạo có chuyện ai oán phiền.

2 - Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 trên Cung xung chiếu

Có các sao nạm định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, bác bỏ Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa sâu sắc của bộ sao là quý cô thừa hưởng phần âm phúc của tổ tiên do đó khi ra ngoài thao tác gì cũng hóa hung thành cát, dễ dãi và bình an.

Xem thêm: Cách Bắn Tiền Điện Thoại Vina Fone Nhanh Chóng Và Đơn Giản, Cách Bắn Tiền Khác Mạng Vina

3 - tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ người vợ mạng tại Cung nhị hợp

Có những sao cố định: Lộc Tồn chưng Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra ngoài quý cô cần chủ ý trong người hoàn toàn có thể có dịch và bị con vật cắn hay đá.

4 - coi bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 đàn bà mạng tại Cung tam hợp

Có những sao rứa định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, quan tiền Đới: bộ sao này ý nghĩa sâu sắc sức khỏe khoắn của quý cô không được tốt, vào gia đạo chạm mặt nhiều chuyện buồn. Ngoài ra công câu hỏi của quý cô gặp mặt nhiều khó khăn khăn, vô ích và cẩn thận mất của cải tiền bạc.

Kết luận: quý bà tuổi Kỷ Tỵ gồm một năm các bước gặp nhiều cản trở, cạnh tranh khăn. Tuy vậy đây chưa phải là năm dễ dãi cho chuyển đổi công việc. Đi lại ra phía bên ngoài cẩn thận. Ngoài ra quý cô để ý trong họ gồm người nhỏ đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Mời chúng ta xem vận hạn Hung - Cátnăm 2021cho người thân tại:

*
XEM TỬ VI NĂM 2021

IV - Tổng kết phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 phái nữ mạng

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Năm này các bước ngoại giao của quý bà tuổi Kỷ Tỵ tuy có nhiều thuận lợi nhưng nếu xuất hành ra đi thì sẽ gặp mặt nhiều bi lụy phiền và bất lợi. Cực tốt quý cô nên xem xét kỹ lưỡng cho rất nhiều dự định đi xa trong năm.

2 - Về mặt tài chính

Đây là năm quý cô tài lộc không tạo sự nhiều tiền bạc. Tuy thế phải chi phí rất những cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

3 - Về góc nhìn gia đạo

Trong gia đạo của quý bà năm Tân Sửu có bạn già bị đau nhỏ lâu ngày, khó khăn qua ngoài hoặc tình cảm của các thành viên trong nhà đạo không được tốt, xảy ra xích míc quan điểm, ôm đồm vã.

4 - Về mặt sức khỏe

Sức khỏe mạnh của quý cô sinh năm 1989 Kỷ Tỵ không được tốt, chủ yếu những bệnh về choáng váng hoặc về áp suất máu không tốt. Buộc phải giữ ghìn sức khỏe, đây chính là bàn đạp để cuộc sống thường ngày được ổn định, vượng phát.

Chuyên mục coi nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên cùng ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận xuất sắc xấu

Xem bói ngày sinh của công ty nói lên điều gì

V - phương pháp giải hạn tử vi phong thủy Kỷ Tỵ con gái mạng 2021

1 - thờ sao giải hạn sao La Hầu

Tuổi Kỷ Tỵ phái nữ mạng năm 2021 chạm mặt sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm phải cầu an, hóa giải mỗi tháng. đề xuất cúng giải vào ngày 08 âm lịch với cúng vào thời gian 21 giờ cho 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng bắc làm lễ.

Bài vị cần sử dụng giấy vàng cùng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình thủ cựu cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất loài kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về phía bắc, Ngọc hoàng hội chứng cho

2 - giải hạn tuổi 1989năm 2021bằng số điện thoại cảm ứng hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng áp dụng số smartphone hợp cùng với tuổi Kỷ Tỵcủa mìnhđể kích thêm về tơ duyên - gia đạo, tiền tài và sức mạnh để cuộc sống được như mình ý muốn muốn.

Để <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI>,bạn hãy nhập không hề thiếu thông tin để sở hữu được kết quả chính xác nhất