Tử vi tuổi mậu dần năm 2017 nữ mạng

-

*
Thái ất tử vi phong thủy 2021 Tân Sửu mang đến 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm luôn luôn phải có của đa số nhà

*

*

Vật Phẩm May Mắn: Tam Đa Đồng

Tướng tinh: con Thuồng Luồng-Con cái Huỳnh Đế, phú quýMẠNG: Thành đầu Thổ (Đất bên trên Thành)SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốmHẠN: Thiên la: niềm tin bất anVẬN NIÊN: Hầu thực quả (Khỉ ăn uống trái) tốtTHIÊN CAN: Mậu chạm mặt Đinh: Sinh nhập, tất cả lợiĐỊA CHI: Dần gặp gỡ Dậu: xung khắc nhập, Tam Tai, xấuXUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết-Từ 5 giờ đến 7 giờ phát sáng (giờ địa phương)-Đi về phía Đông Nam để đón Phúc ThầnMÀU SĂC: Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, xanh

TỔNG QUÁT: Quý vậy Bà tuổi Mậu dần đã trải qua nhiều thăng trầm, tuy thế lúc nào cũng cố gắng để lo cho ông chồng cho con. Vận Thời đổi thay, có những lúc phải một mình gánh vác, phòng đỡ đến gia đình, chẳng quản nắng và nóng mưa, khổ nhọc.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu dần năm 2017 nữ mạng

Quý cố Bà là người khôn ngoan thông minh ít ai bằng, nhưng bao gồm lòng thương góp kẻ cực nhọc nghèo, dịu dạ trước những đau buồn của tha nhân, bởi vì vậy cũng tạo được rất nhiều phước đức.

Bây giờ, đã lao vào tuổi chén Tuần, chú ý lại quãng con đường đa xqua cungc cảm giác phần như thế nào hãnh diện do biết bao mồ hôi nước mắt đã đổ ra vì cuộc sống đời thường của con của chồng, Quý nuốm Bà vẫn đóng vai trò sẽ đóng trọn vai trò làm vợ, làm Mẹ. Cũng bởi vì vậy, tuổi già tất cả con hiếu thảo, cháu chắt kính yêu.

Với 81 tuổi Trời, sức mòn lực yếu, nhưng mà tấm lòng của Quý cụ vẫn hướng về việc thành bại của con cháu con. Thiên lộc sung túc, nhưng niềm tin vẫn vướng bận.

Năm nay, Thái Ất tử vi phong thủy chỉ xin bày Vận Thế tác động đến sức mạnh để Quý cầm cố tường lãm, trường hợp thấy đúng, rất có thể áp dụng vào cuộc sống thường ngày để góp thêm phần gìn duy trì tuổi đá quý của Quý thay Bà, đó là vấn đề vinh hạnh cho Thái Ất.

VẬN MẠNG: trong năm này Quý cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nên quan tâm về sức khỏe nhiều hơn và phòng tiểu nhân phá sợ hãi tiền của. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ không gây nhiều ảnh hưởng, nhỏ xíu đau cũng nhẹ cơ mà thôi.

Hạn gặp Thiên la, ý thức có phần bất ổn, quên trước, quên sau, tạo nhiều khó khăn cho cuộc sống, dễ gặp tai nạn.

Về Tứ Trụ, cùng với Thiên lợi, Địa hư, môi trường sống tốt đẹp, an lành, gia đạo cũng hưng thịnh, Quý cụ Bà mong gì cũng được cháu con đáp ứng. Gia đình tình cảm cũng có thể có điều bất như ý.

Vận niên Hầu thực Quả khôn xiết tốt, lộc tài dư dật, vật chất hoàn toàn đáp ứng nhu cầu theo ý ao ước của Quý thay Bà. Cuộc sống đời thường thật đầy đủ, Phước – Lộc – Thọ.

Phối hợp những yếu tố trên đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Đinh trực thuộc Âm, tử vi ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu Gioc, Mộc vận bất cập. Đối cùng với Quý núm Bà, mạng Thổ, chạm mặt Mộc là bất lợi. Nhờ Mộc vận bất cập nên cũng tương đối ít bị nặng nề khăn.Dù sao đó cũng là năm không lợi mang đến sức khỏe so với Quý Cụ cao quý Sao Hạn yếu đuối kém, không hầu hết tốn hao về tài lộc cũng rối rắm về khía cạnh tinh thần. Vận thay trung bình, được Vận niên khá tốt, cuộc sống của Quý cầm cố Bà luôn luôn đầy đủ, được cháu nhỏ phụng chăm sóc chu đáo. Tuy vậy, với Quý rứa Bà, sức mạnh mới là điều cần quan tâm. ý thức là yếu tố then chốt đến sức khỏe, Quý chũm Bà không nên suy nghĩ, lo lắng mông lung làm cho cho ý thức rối loạn, dễ sinh tai nạn, va vấp. Rất có thể nói, đó là năm trung bình của Quý ráng Bà.

Xét về mặt tư vi, đái vận bước vào Sinh Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, bên cạnh đó còn phòng chặn, hóa giải các sự chẳng lành bởi Sao Hạn xấu tạo ra.

Xem thêm: 20+ Cách Tăng Like Instagram Miễn Phí Và Đơn Giản Nhất, 13 Mẹo Tăng Follow Instagram Xịn Bạn Cần Biết

Cung tiểu Hạn bao gồm Nam đầu Tinh quân, Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, chứng tỏ Quý rứa Bà tuổi đang cao vẫn đang còn đủ sức để triển khai những điều Quý Cụ mong làm.

Tử vi gồm Tướng quân, Thiên tướng mạo đồng cung khiến bất lợi, danh quyền bị tách giảm. Đối với Quý ráng Bà, có thể nói, bé cháu sẽ buôn chuyện ra vào khi Quý cầm cố muốn thực hiện một điều gì đó, dễ sinh bi đát phiền. Lời nói, chủ kiến của Quý cố gắng Bà, xa xưa được bé cháu nghe theo, ni cũng giảm sút phần nào.

Nhập Hạn còn tồn tại Suy, sức mạnh yếu, lại thêm Tuế phá, Thái tuế, Thiên hư..nếu Quý rứa Bà lưu ý nhiều đến chuyện cháu con, cuộc sống đời thường khó được im ổn. Bé cháu có bạn nên, kẻ hư, cũng đều có người làm rối rắm gia đình, hao tán tiền của.

Cung Mệnh tất cả Long Đức, phong thủy là phần lớn Phúc Quý Tinh có tác dụng rất mạnh, gửi Nguy thành An, đem về nhiều may mắn, may mắn tài lộc đến bất ngờ, gia đạo thêm bạn thêm của. Bao hàm sao này nhập Mệnh, sức khỏe của Quý cầm Bà không tồn tại gì đáng lo, dù cho có bệnh cũng giường qua, nhiều thú vui sẽ tới. Đây là do phước đức của Quý thay Bà. Phải làm thêm bài toán thiện, năng lượng hộ độ của các Phúc tinh này càng thêm bạo dạn mẽ, cuộc sống càng các an vui.

Nhìn chung, đấy là năm khá xuất sắc nếu Quý nuốm Bà biết gạt giảm ngoại duyên, cuộc sống thường ngày càng an lành, sức mạnh tốt.

Mậu dần Quý cầm lắm phong baNay đã Tám Mươi hưởng trọn tuổi giàThông minh tính liệu không bằng ĐứcCuộc sống an vui cũng hotline làVinh nhục thăng trầm cũng đã quaDâu bể, bể dâu vững nếp nhàTâm lành, hành thiện Trời ko phụGốc già, ngọn nguồn nở đầy hoa.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT vào NĂM

-Mùa Xuân: sức khỏe bất ổn. Nhiều việc gây rối rắm, băn khoăn lo lắng nhiều. Gia đình có người bệnh nạn.

-Mùa Hạ: sức khỏe tốt. Mái ấm gia đình có tin vui cơ mà hao tổn nhiều. Đi xa vui vẻ. Có dịp họp khía cạnh đông vui.

-Mùa Thu: sức mạnh thất thường. Phòng tai nạn ngoài ý muốn phạm thân. Quan hệ nam nữ sinh kháng trái.

-Mùa Đông: tinh thần bất an. Ý mong khó thực hiện. Sức khỏe kém. Có tin vui về con cháu.

CÚNG SAO HẠN: mặt hàng tháng vào tầm khoảng 9 giờ đêm ngày 15 Âm lịch sử dụng 8 ngọn đèn, mùi hương hoa trà quả làm phẩm trang bị quay mặt về phía Tây cơ mà khấn vái.