Tuổi thân 2004 hợp xe màu gì

-

trong quy luật năm giới Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ sẽ nối sát với những nạp âm của fan tuổi Thân theo lần lượt là Canh Thân - Nhâm Thân - sát Thân - Bính Thân - Mậu Thân. Vì thế, mỗi năm tuổi khác nhau sẽ có những màu sắc tương sinh tương khắc không tương tự nhau. Vậy fan tuổi Thân sở hữu xe color gì để mang lại vận may và thành công xuất sắc trong sự nghiệp? Mời mọi fan cùng tìm hiểu thêm bảo viết bên dưới đây.


Mục lục

1. Tuổi Canh Thân mua xe color gì?

2. Tuổi Nhâm Thân sở hữu xe màu sắc gì?

3. Tuổi cạnh bên Thân cài xe màu gì?

4. Tuổi Bính Thân download xe màu gì?

5. Tuổi Mậu Thân download xe color gì?


*

Tuổi Canh Thân mua xe color gì?

Năm sinh dương lịch: 1920,1980 cùng 2040

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Canh Thân hợp color xe gì?

*

Màu xanh đen, xanh nước biển: là những color sắc bản mệnh thuộc mệnh Thủy, color tương sinh với người mệnh Mộc. Vào quy luật ngũ hành, mệnh Thủy sinh mệnh Mộc, có nghĩa là nguồn nước bảo trì sự sống cùng giúp cây cối vạc triển. Người tuổi Canh Thân đề nghị ưu tiên chọn xe cộ có màu xanh đen, xanh nước biển để rước may mắn, bình yên và thành đạt đến bản thân.

Bạn đang xem: Tuổi thân 2004 hợp xe màu gì

Màu xanh lục: là màu bản mệnh tốt còn gọi là màu tương hợp của người mệnh Mộc. Đây là một vào những lựa chọn color xe sở hữu lại vận may đối với người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân không nên mua xe màu gì?

Màu đỏ, màu hồng, color tím: Người tuổi Canh Thân giỏi người mệnh Mộc đề xuất tránh xa, tránh việc chọn những màu xe ô tô này. Bởi đây là màu của mệnh Hỏa, theo quy luật ngũ hành thì mệnh Hỏa lại khắc mệnh Mộc, lửa sẽ có tác dụng cháy cây cùng ngưng sự sống của cây ngay tức khắc.

Màu nâu đất, màu vàng: là những màu sắc thuộc mệnh Thổ. Trong đó, mệnh Mộc khắc Thổ, điều này còn có nghĩa là gia chủ khắc với xe. Người tuổi Canh Thân bắt buộc tránh chọn color xe này.

Màu bạc, trắng, xám, ghi: là màu sắc thuộc mệnh Kim là mệnh khắc mệnh Mộc, dao kéo sẽ chặt phá rừng. Điều này có nghĩa là xe pháo khắc với chủ. Nếu người tuổi Canh Thân gặp các màu có tính tương khắc qua lại giữa xe và chủ xe cộ thì không nên chọn, bởi vị sẽ sở hữu lại những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

Tuổi Nhâm Thân cài xe color gì?

Năm sinh dương lịch: 1932, 1992 và 2052

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Nhâm Thân hợp xe màu sắc gì?

*

Màu vàng, nâu đất: là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Vày mệnh Thổ sinh mệnh Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá, bắt buộc những chiếc xe cộ sở hữu color sắc này sẽ nâng đỡ gia chủ, đi xe pháo sẽ không nhiều gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn bắt buộc làm ra.

Màu trắng, xám, ghi: là màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân mệnh Kim. Màu mang ý nghĩa tương hợp giúp chủ xe pháo vận hành êm ái với gặp điều thuận lợi vào sự nghiệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win 8 Từ Win 7 Song Song Với Win 8/ 8, Hướng Dẫn Cách Update Từ Windows 7, 8, 8

Tuổi Nhâm Thân không nên chọn mua xe color gì?

Màu đỏ, tím hồng: là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Hỏa. Do mệnh Hỏa tương khắc với người mệnh Kim. Nếu chủ xe tuổi Nhâm Thân vận hành xe bao gồm những màu sắc này, đồng nghĩa với việc tạo ra sự xung khắc mạnh mẽ, với đến nhiều điều xui rủi.

Màu xanh đen, xanh nước biển: là color thuộc mệnh Thủy. Vì mệnh Kim sinh mệnh Thủy. Tức là gia chủ sinh ra loại xe, xe pháo sẽ hút hết sinh khí của gia chủ, khiến chủ sức khỏe cạn kiệt trí lực cùng sự nghiệp.

Màu xanh lá giỏi xanh lục:là color bản mệnh của người mệnh Mộc. Vì Kim loại sẽ luyện thành dao, búa để cắt, chặt phá cây cối là Mộc, hai mệnh này mang ý nghĩa tương khắc cực mạnh, đề nghị chủ xe cộ hãy triệt tiêu ý tưởng chọn xe pháo có greed color lá hay blue color lục để ko phải gặp điều không may khi vận hành xe.

Tuổi gần kề Thân mua xe color gì?

Năm sinh dương lịch: 1944, 2004 với 2064

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi sát Thân hợp xe màu gì?

*

Màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: là những màu yêu cầu ưu tiên chọn đối với người tuổi gần kề Thân. Đây là color sắc bản mệnh của ngũ hành Kim. Do Kim sinh Thủy, tất cả mọi vật thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với người tuổi cạnh bên Thân thuộc mệnh Thủy.

Màu đen, blue color đen, greed color lam: là những color bản mệnh của cung ngũ hành Thủy. Đây là màu sắc của thiết yếu bản mệnh yêu cầu sẽ mang ý nghĩa tương hợp với người tuổi gần kề Thân. Điều này còn có nghĩa là, Chủ xe cộ muốn may mắn, hạn chế xe cộ hư hỏng lúc đi trên đường thì cần chọn xe tất cả màu đen, màu xanh lá cây đen hoặc blue color lam.