Tuổi thanh xuân bên nhau tập 13

-

loadingvn.com - Một tình huống bất thần xảy ra khiến cho Junsu (Kang Tae Oh) cần ôm chặt Linh (Nhã Phương). Chưa lúc nào hai tín đồ lại sát nhau đến như vậy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân bên nhau tập 13

Bạn sẽ xem: Tuổi tx thanh xuân bên nhau tập 13

Mẹ Phong (Mạnh Trường) xông vào đánh Linh (Nhã Phương) nguyên nhân là phòng Vip cho chỉ huy của tập đoàn tại quần thể nghỉ dưỡng đã bị Linh gật đầu cho khách khác thuê. Trước đó, một song vợ ông xã nghỉ tuần trăng mật bởi vì đặt nhầm ngày tháng nhưng vì mong muốn được sống tại khu nghỉ dưỡng nên Linh đã được cho phép nhân viên bố trí họ ngơi nghỉ phòng Vip.

Điều này để cho mẹ Phong khi đến khu nghỉ dưỡng không có chỗ để nghỉ. Bà tức về tối vì cho rằng Linh quá quyền, dám nhằm khách làm việc phòng Vip.


*

*

*

Hành cồn giữ tay cấm đoán mẹ Phong đánh Linh của Junsu (Kang Tae Oh) khiến Cynthia (Jung Hae Na) - bạn nữ anh - vô cùng cạnh tranh chịu. Cynthia nhận định rằng nếu không tồn tại Junsu can thiệp thì bạn khác sẽ hành vi và vấn đề này không còn liên quan mang đến anh. Junsu thì nghĩ Linh đã biết thành oan cùng cô là đồng nghiệp của cả hai nên giúp đỡ là chuyện bình thường.


*

*

Junsu vô tình thấy cặp vợ ông chồng cảm ơn Linh bởi vì đã trợ giúp họ đạt được chỗ ở. Junsu bất giác nghĩ lại chuyện rất lâu rồi khi cha mẹ anh đi Đà Nẵng cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự với được bạn dân địa phương giúp đỡ.

Sau này, cha mẹ Junsu mang lại sinh viên nước ta ở trọ cũng vị kỷ niệm đẹp ở Việt Nam. Junsu chia sẻ với Linh vày việc này mà anh tất cả tình cảm quan trọng đặc biệt với nước nhà và con bạn ở đây. Junsu tất cả hỏi Linh về địa điểm cô làm việc trọ khi học ở Hàn Quốc. Linh chỉ dám nói đó là 1 trong những nơi rất tuyệt vời.

Về phía Phong, anh hậm hực khi không phải là fan ra tay trợ giúp Linh. Lúc thấy nhân viên cấp dưới nữ hàng loạt ngưỡng tuyển mộ Junsu vì hành động "anh hùng", Phong lại càng "ghen" hơn.

Xem thêm: Top 10+ Xưởng Chuyên Sỉ Quần Áo Hot Girl Tphcm Uy Tín, Xưởng Chuyển Sỉ Quần Áo Hotgirl Giá Rẻ Tphcm

Junsu ko thấy tấm danh thiếp của Khánh (Hồng Đăng) yêu cầu hỏi Cynthia. Tuy nhiên, Cynthia lại vờ vịt không biết chuyện gì. Junsu nói lại cho cô nghe về Khánh - đạo diễn bộ phim truyền hình ngày xưa anh đóng.

Có lẽ, Khánh biết chuyện gì đấy của Junsu trong vượt khứ nên ngay trong lúc mới gặp gỡ Junsu đã gây sự. Khánh bao gồm để lại lời nhắn đến Junsu ví như nhớ lại chuyện gì thì hãy gọi cho anh. Cynthia vẫn coi như nghe chuyện này lần đầu. Cô càng ngày cảm thấy không yên tâm hơn. Cynthia xé tức thì tấm danh thiếp của Khánh mà không thể do dự.

Mẹ Phong đọc nhầm Linh đang cố ý "lừa" con trai bà để có thể bước vào mái ấm gia đình giàu có. Linh quan yếu ngờ rằng bà mẹ Phong lại hoàn toàn có thể nghĩ cô là một cô gái thực dụng như vậy. Mặc dù nói năng khôn xiết lễ phép nhưng người mẹ Phong nhận định rằng thái độ của Linh vô cùng hỗn láo cùng nghĩ cô xin lỗi bà cũng không quá lòng một ít nào. Chị em Phong tát Linh một cái rất mạnh khiến cho Linh vô cùng sững sờ và ấm ức.

Nhìn thấy cảnh này, Junsu đang vội chạy đến, kéo Linh đi. Cả hai đã đi vào Hội An và có nhiều kỉ niệm đẹp tại đây như thưởng thức ẩm thực sinh sống phố cổ tốt thả đèn hoa đăng. Khi góp Linh kị một tai nạn thương tâm nhỏ, Junsu sẽ ôm cạnh bên cô vào người. Vào anh bỗng bao gồm một xúc cảm vô thuộc khác lạ.


Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 13: Phong (Mạnh Trường) ban đầu "nóng mắt" cùng với Junsu (Kang Tae Oh)

loadingvn.com - quan hệ giữa Linh (Nhã Phương) với Junsu (Kang Tae Oh) càng thân cận hơn thì cũng chính là lúc cả Phong (Mạnh Trường) và Cynthia (Jung Hae Na) bước đầu cảm thấy nặng nề chịu.


Tuổi tx thanh xuân 2 - Tập 12: Junsu (Kang Tae Oh) trở cần "đáng sợ", giữ chặt tay người ý muốn tát Linh (Nhã Phương)

loadingvn.com - khi thấy bà mẹ Phong (Mạnh Trường) hy vọng đánh Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) đã ngay lập tức ngăn lại với cách biểu hiện vô cùng cương quyết.


Tuổi tx thanh xuân 2: Nhã Phương nhắm chặt mắt thấy lúc thân hình hot của bạo dạn Trường

loadingvn.com - trong tập 11 của Tuổi thanh xuân 2 vạc sóng vào về tối qua, Linh (Nhã Phương) đã có được tận ánh mắt thấy thân hình hot của chàng giám đốc Phong (Mạnh Trường).

Từ khóa:

tuổi thanh xuân, Tuổi thanh xuân 2, Kang Tae Oh, Phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương