Tuổi thìn hợp với màu gì

-
Người tuổi Thìn trời sinh được quý nhân phù trợ, con đường đời gặp mặt nhiều may mắn, cũng có vận cầm cố rất tốt. Chúng ta thông minh đĩnh ngộ, lỗi lạc hơn người, thường làm nên nghiệp lớn.

Bạn đang xem: Tuổi thìn hợp với màu gì


Vậy năm giới có ảnh hưởng gì tới nhỏ giáp này không? Người Tuổi Thìn hòa hợp màu gì? Kỵ màu làm sao nhất? Vận mệnh fan tuổi Thìn theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ như thế nào? Hãy cùng Tiểu Cảnh Mini đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau đây!


Người tuổi Thìn có mệnh gì?

Trước tiên! Để đi kiếm hiểu về tín đồ tuổi Thìn phù hợp với màu gì? Kỵ màu làm sao nhất? ? Bạn cần biết! bạn tuổi Thìn thì vừa lòng Mệnh như thế nào theo năm sinh. Tự đó, hoàn toàn có thể đối chiếu trong ngũ hành phong thủy nhằm biết bạn có thể hợp với màu làm sao nhất!

*
Người tuổi Thìn

Ngũ hành theo năm sinh tương xứng của tín đồ tuổi Thìn được chia ra như sau:

Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

Cùng Tiểu cảnh Mini đi tìm hiểu với từng mệnh trong ngũ hành của tín đồ tuổi Thìn sẽ hợp màu sắc gì? Kỵ màu nào tuyệt nhất nhé.


NGƯỜI TUỔI Canh Thìn SINH NĂM <1940, 2000> MỆNH KIM HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Theo tử vi phong thủy ngũ hành, bạn tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu white hoặc bạc. Người tuổi Canh Thìn tính kim kỵ những màu đỏ, cam, hồng và nên suy xét khi chọn màu xanh lá làm cho màu trang trí.


NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI thìn – MỆNH KIM

MÀU VÀNG

Theo phong thủy ngũ hành thì màu vàng đưa về niềm vui, tinh thần dễ chịu và tươi mới cho tất cả những người Canh Thìn mệnh Kim. Đó là color của khía cạnh trời, đem sự sống đến cho vạn vật. Màu vàng giúp ích không ít cho sự triệu tập và khả năng sáng chế tạo ra của tuổi Thìn mệnh Kim.


*
canh Thìn thích hợp Màu gì, kỵ màu sắc nào?

Đối với người tính kim việc thực hiện màu vàng sẽ giúp đỡ cho gia chủ thêm sức mạnh, tích điện dồi dào, ý thức thoải mái, sảng khoái. Đặc biệt khi người tính kim sử dụng những đồ trang sức quý hoặc trang trí bao gồm màu vàng để giúp chiêu vượng may mắn tài lộc và kích yêu thích vận may.

MÀU TRẮNG

Theo ngũ hành phong thủy thì white color là màu phiên bản mệnh của mệnh Kim. Nó thay mặt cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng.

Gia nhà tuổi canh Thìn mệnh kim khi phối kết hợp màu trắng black trong trang trí sẽ đưa về sự cân bằng trong âm dương. Việc phối hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà đất của gia nhà Canh Thìn mệnh Kim để giúp ngôi bên trở nên nóng cúng, bình yên và lấy lại cảm xúc thư giãn khi ở nhà.

MÀU NÂU ĐẤT

Nâu khu đất cũng là trong số những tông màu phù hợp với người Canh Thìn mệnh Kim. Nếu biết phương pháp tận dụng hầu hết vật phẩm tử vi phong thủy có dung nhan màu này để trang trí bàn có tác dụng việc, người mệnh kim sẽ luôn luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo bị cắn nhất để giải quyết và xử lý mọi công việc. Dù giữa những lúc khó khăn nhất, chúng ta vẫn sẽ kiếm được hướng đi đúng mực cho mình.


TUỔI Thìn – MỆNH KIM KỴ NHẤT MÀU

*
Cây phong thủy cho tất cả những người tuổi Thìn

Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn buộc phải tránh những màu sắc có tương quan đến lửa như hồng,đỏ,cam do những color này tương ứng với hành Hỏa. Chúng ta không nên chọn những màu kìm hãm với mình bởi nó đã khắc cùng với mệnh của khách hàng nên có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong vô số vấn đề về kinh doanh bán buôn hay gia đình, sức khỏe, không chạm chán may mắn.

Tốt nhất fan Canh Thìn mệnh kim nên kiêng dùng các màu tương khắc với phiên bản mệnh để hạn chế vận đen đủi và đảm bảo sức khỏe khoắn cho phiên bản thân và suôn sẻ cho gia đình.

NGƯỜI TUỔI Nhâm thìn SINH NĂM <1952, 2012> MỆNH THỦY HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người Nhâm Thìn mệnh Thủy sinh năm 1952, 2012 hợp với các màu sắc Trắng, đen, Xanh dương hoặc màu sắc bạc. Người Nhâm Thìn mệnh thủy kỵ với những màu xoàn Nhạt, kim cương Đất, Nâu, Đỏ, domain authority cam.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Nhâm Thìn – MỆNH THỦY

MÀU ĐEN

Màu black là màu của việc huyền bí, đại diện cho nguồn tích điện kỳ ảo với sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh kim cảm thấy bình an và được bảo vệ. Màu đen còn mang đến sự sâu lắng, sức mạnh và sự đẳng cấp và sang trọng trong không gian ngôi đơn vị bạn.

*
Nhâm Thìn vừa lòng màu nào, kỵ màu nào?

Màu đen cũng giúp đem lại xúc cảm yên ổn với sâu lắng trong thâm tâm hồn của gia công ty tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy, góp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

MÀU XANH da TRỜI

Màu xanh da trời thay mặt đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng. Greed color có nhiều sắc độ tự xanh dịu của nước đến màu xanh của biển cả và đậm rộng là màu xanh lá cây của đá quý.

Đối với người Nhâm Thìn mệnh Thủy thì việc sử dụng greed color da trời sẽ đem đến may mắn. Dường như màu xanh da trời còn lấy lại xúc cảm nhẹ nhõm, an nhàn cho tất cả những người ở. Giúp cho những người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy triệu tập hơn vào công việc, làm việc hiệu quả hơn.

MÀU TRẮNG

Người mệnh Thủy có thể sử dụng màu trắng của người tính kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo thành động lực cho tất cả những người mệnh Thủy lúc chạm chán khó khăn. Màu trắng để giúp bạn tràn trề niềm tin và sức mạnh để mang về những điều tươi mới bởi nguồn năng lượng phong thủy. Bạn tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy rất phù hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng màu sắc trắng không chỉ có giúp đem lại sự cấu kết và thăng bằng về âm dương tử vi ngũ hành mà cũng góp cho không khí của fan tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy trở nên thoáng rộng và rộng rãi hơn.

*

TUỔI Nhâm Thìn – MỆNH THỦY KỴ NHẤT MÀU

ĐỎ, CAM, TÍM
Thủy và Hỏa là quan hệ tương khắc, vì thế mệnh Thủy vẫn không phù hợp với sắc màu sắc đỏ, cam, tím của hỏa.
3 màu sắc này thay mặt cho yếu tố Thổ, tuy vậy Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn nên tránh những dung nhan màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, phong phú của tín đồ mệnh Thủy.

NGƯỜI TUỔI Mậu Thìn SINH NĂM <1928, 1988> MỆNH MỘC HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Mậu thìn sinh vào năm 1928, 1988 mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Tín đồ Mậu Thìn mệnh Mộc kỵ với màu bạc, tiến thưởng ánh kim.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Mậu Thìn – MỆNH MỘC

MÀU ĐEN

Màu đen là màu sắc của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem có tác dụng vật tô điểm hoặc xiêm y sẽ mang lại nhiều như mong muốn cho tuổi Mậu thìn mệnh Mộc.

Ngoài ta màu đen bao gồm sắc trầm phù hợp với bản mệnh của bạn mệnh Mộc. Nó còn đem lại cho người Mậu Thìn mệnh Mộc sự từ tin, như ý và tinh giảm xui rủi.

*

MÀU XANH DƯƠNG

Xanh dương là màu sắc của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bát ngát nhưng vô cùng vững vàng với bình yên, giống hệt như khi chúng ta dõi góc nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Blue color dương cũng mang chân thành và ý nghĩa của sự vào sáng, tinh khiết với là màu của việc nam tính. Ngoại trừ ra, nó còn là một màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, từ tin cùng trí tuệ.

Màu xanh dương cũng đem lại may mắn và tài lộc cho tất cả những người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Góp họ cải tiến và phát triển vững kim cương trong sự nghiệp đồng thời chế tạo sự sẻ chia trong các mối quan tiền hệ đời sống hàng ngày.

Xem thêm: Top 50 Bài Văn Mẫu Viết Bài Tập Làm Văn Số 3 Lớp 9 Hay Nhất, Bài Viết Số 3 Lớp 9 Văn Tự Sự

MÀU XANH DƯƠNG NHẠT

Diễn tả sự thanh thanh và mỏng dính manh, trong côn trùng quan hệ, blue color dương nhạt còn tương truyền thông điệp là sự việc thông cảm, sẻ chia. Màu xanh lá cây dương đậm giúp cho những người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc miêu tả được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng vàng, vào công việc greed color dương đậm là hình tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu sắc thuộc hành Mộc, là color tương hợp với mệnh Mộc.

Màu xanh lá không những là màu phiên bản mệnh giúp đem lại may mắn cho tất cả những người Mậu Thìn mệnh Mộc và so với việc dùng màu xanh lá nhằm trang trí để giúp không gian sống của mình trở bắt buộc thoáng đãng, tươi mới và rước lại xúc cảm nhẹ nhàng thanh bình.

*


TUỔI Mậu Thìn – MỆNH MỘC KỴ NHẤT MÀU

Đối với người Mậu Thìn mệnh Mộc các bạn nên tránh những màu tiến thưởng sậm, nâu đất, white bạc, quà nhạt. Khi bạn Mậu Thìn mệnh Thổ mang theo hoặc trang trí nhà cửu bởi những màu sắc này sẽ đem đến sự không may. Đặc biệt fan Mậu thìn mệnh Mộc bắt buộc tránh thực hiện nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu phiên bản mệnh của tính kim mà Kim thì tự khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, xui xẻo đe dọa đến tính mạng con người nhưng bạn mệnh Mộc vẫn cần tránh. Các màu sắc này khi sử dụng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.


NGƯỜI TUỔI gần cạnh Thìn SINH NĂM <1964> MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi gần cạnh Thìn sinh vào năm 1964 mệnh Hỏa hợp với các color Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là phần đa màu đem về may mắn cho những người tuổi cạnh bên Thìn mệnh Hỏa. Bạn tuổi giáp Thìn mệnh Hỏa kỵ độc nhất vô nhị là màu xanh da trời nước hải dương và màu sắc đen.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI cạnh bên Thìn- MỆNH HỎA

*

MÀU XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá cây là màu bạn dạng mệnh của bạn mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy nên bạn mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh lá.

Màu xanh lá là màu thay mặt đại diện cho mức độ sống, sự tươi trẻ, tươi mới và sự phạt triển. Blue color lá sẽ đem đến cho tất cả những người mệnh hỏa sự dễ chịu trong tình thần.

Đối với người mệnh Hỏa màu xanh da trời lá góp họ giam cầm lại sự nóng nảy cùng mất bình tĩnh. Học sẽ cảm xúc nhẹ nhàng hơn với cơn giận của họ sẽ tiến hành tan biến đổi trong không khí thanh đuối của blue color lá.

MÀU ĐỎ

Màu đỏ là màu thuộc năm giới thuộc Hỏa với là màu phiên bản mệnh của fan mệnh Hỏa. Màu đỏ là color tượng trưng cho máu cùng lửa. Đó là màu biểu tượng cho sức khỏe và quyền lực. Đó cũng chính là màu của tình yêu, lòng dũng cảm. Hay red color còn là màu của ý chí mạnh mẽ mẽ, cương cứng quyết với tinh thần nỗ lực hết mình.

Đối với những người tuổi sát Thìn mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đưa về may mắn, may mắn tài lộc và là color giúp mặt đường tình duyên của họ thăng tiến.

MÀU TÍM, MÀU CAM

Đây cũng là hai màu sắc tương ứng cho những người hành Hỏa. Màu sắc cam đem đến sức sinh sống tươi vui, phấn khởi, thay mặt đại diện cho sự nỗ lực, trí tuệ sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học tử vi đã minh chứng sử dụng các đồ vật gồm màu cam giúp tín đồ mệnh Hỏa tăng bốn duy sáng tạo, giúp đạt kết quả cao hơn trong công việc. Còn color tím thì tượng trưng đến lãng mạn, phổ biến thủy với hảo cảm. Mặc dù người tuổi sát Thìn mệnh Hỏa không hãy lựa chọn màu tím đậm bởi nó là màu bi thương và giỏi vọng.

TUỔI sát Thìn – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

*

MÀU ĐEN, XÁM, XANH BIỂN SẪM

Đây là đầy đủ màu thuộc hành Thủy, bởi Thủy xung khắc Hỏa phải những color này kỵ với người mệnh Hỏa. Vì vậy bạn không nên dùng đồ gia dụng phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn cho xung khắc, ngày tiết chế sự may mắn, giàu có của fan Giáp Thìn mệnh Hỏa.

Ngoài ra những người tuổi gần kề Thìn mệnh Hỏa cũng tránh việc lựa lựa chọn các color như color vàng, nâu đất. Vì chưng hai color này tương xứng với hành Thổ cơ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất tích điện khi hình thành Thổ.

Đối với phần đông màu mệnh Hỏa yêu cầu kiêng hoặc kiêng kị thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với những người Giáp Thìn mệnh Hỏa thì cũng chưa hẳn là thừa xấu dẫu vậy nó sẽ tiết chế sự may mắn đối với họ.

NGƯỜI TUỔI Bính Thìn SINH NĂM <1916, 1976> MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976 mệnh Thổ hợp tuyệt nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là phần nhiều màu góp thúc đẩy tiền bạc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển khơi và màu sắc đen, xanh da trời.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI Bính Thìn- MỆNH THỔ

MÀU ĐỎ

 Màu đỏ là color thuộc hành Hỏa, là màu đúng theo mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Red color tượng trưng mang lại máu với lửa, lòng nhiệt độ huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ red color thường tượng trưng mang đến tình yêu, lòng sức nóng huyết, sự quyết tâm to gan lớn mật mẽ, cân xứng với những người dân lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho việc đam mê, hưởng thụ và sự tinh tế cảm. Red color là màu mang đến may mắn, tình duyên như ý cho người mệnh Thổ.

*

MÀU CAM

 Màu cam cũng là màu trực thuộc hành Hỏa, là màu vừa lòng mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương hợp. Color cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và color vàng, nên nó có ý nghĩa là khỏe mạnh và hạnh phúc. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu sắc cam đưa về sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Khi người Bính Thìn sử dụng dụng cụ màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy với sáng tạo, giúp đạt tác dụng cao trong công việc. Màu cam mang lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Bính Thìn.

MÀU TÍM

 Màu tím cũng là màu nằm trong hành Hỏa, là màu hòa hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương hợp. Color tím là sự việc pha trộn giữa red color và màu xanh, cho nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ cùng vững chắc. Màu tím tượng trưng mang đến sức mạnh, quyền uy, giàu sang và thèm khát. Vào nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng chế và huyền bí.

MÀU VÀNG

 Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu kim cương thường có lại cảm xúc ấm áp, làm con người thấy thoải mái, chuyển động dưới nắng nóng vàng làm cho tăng sự hoạt bát trí óc.

MÀU NÂU

Màu nâu là màu của sự bền vững và cứng cáp chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho việc nam tính. Đối với những người Bính Thìn mệnh Thổ màu sắc nâu rước đến cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh trọng tâm trong đời sống.

TUỔI Bính thìn – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

*
XANH LỤC ĐẬM, XANH da TRỜI

Là đa số màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc mà Mộc thì xung khắc Thổ cho nên những tín đồ mệnh Thổ kỵ greed color lục, da trời.

Người mệnh Thổ không nên dùng phần lớn màu này vì những màu này gây chế ngự sự may mắn của họ.

XANH LÁ CÂY

Màu xanh lá là màu bạn dạng mệnh của người mệnh Thổ mà lại Mộc lại tương khắc Thổ. Vì thế người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ buộc phải tránh xa màu này nếu không muốn sức mạnh bị suy yếu, các bước bị cản trở, mặt đường tình duyên thì lận đận.