Ứng dụng chụp màn hình laptop

-

Công thay chụp màn hình dễ dàng và đơn giản với những tiện ích bổ sung cập nhật của trình duyệt

Đôi khi dễ dàng hơn là giỏi hơn. Đây chắc rằng là phương châm vẫn truyền cảm hứng cho các nhà phát triển loadingvn.com, một công cụ chụp screen thực sự đơn giản dễ dàng nhưng luôn tiện dụng.

loadingvn.com rứa thế tính năng PrtScr chuẩn trong Windows và cho phép bạn chụp nhanh các sceen của mình, tuy vậy chỉ theo nhì cách: toàn screen hoặc vùng được người tiêu dùng lựa chọn. Khi hình ảnh chụp màn hình hiển thị được chụp, loadingvn.com đang hiển thị một thanh bé dại ở dưới thuộc của hình ảnh với một số trong những tùy chọn.


bạn có thể lưu hình ảnh vào ổ đĩa tổng thể của bạn, sao chép nó vào clipboard hoặc diệt chụp, cộng với hai tùy lựa chọn thú vị khác: giữ hình hình ảnh trực tuyến đường trên thương mại & dịch vụ lưu trữ tệp miễn tổn phí - tuyệt vời nhất để share với bạn bè - hoặc chỉnh sửa nó một cách đáng kinh ngạc tính năng biên tập hình hình ảnh trực con đường phong phú.

Trình sửa đổi trực tuyến đường trong loadingvn.com được cho phép bạn làm việc trên hình hình ảnh theo những cách, như giảm xén, gửi đổi, thêm các lớp mới hoặc thậm chí là là tạo cỗ lọc với những bộ lọc và những hiệu ứng đặc biệt. Khi trả tất, bạn chỉ việc lưu hình ảnh vào ổ cứng của chính bản thân mình bằng JPG, BMP hoặc PNG.

loadingvn.com là một thay thế tốt cho tính năng PrtScr chuẩn trong Windows. Nó có một trình biên soạn thảo trực đường ấn tượng, dẫu vậy lại thiếu những tùy chọn chụp hơn.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp màn hình laptop


*

Đánh giá của người dùng về loadingvn.com

Eğer loadingvn.com denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc thực hiện phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc sử dụng chương trình này nếu điều ấy vi phạm pháp luật.


Trên loadingvn.com, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn cơ để review và tránh mọi tai hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi lúc tệp mới được cài đặt lên và cẩn thận định kỳ các tệp để xác nhận hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho các tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp và các URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng mà không phân phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Nhận Biết Các Chất Hữu Cơ 11, Bài Tập Nhận Biết Các Chất Hữu Cơ Lớp 11

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng hầu hết cờ này có thể là sự cố gắng giả.

Sự nạm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện lốt hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vị thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện nay trong danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng số đông cờ này có công dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và áp dụng không độc hại, lực lượng của shop chúng tôi đã tích phù hợp tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy thêm cờ các vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp cần và loadingvn.com sẽ xử lý những mối thấp thỏm đó sớm nhất có thể có thể.